Danh mục bệnh

Mọc mụn ở vùng kín khi mang thai nên làm gì?

“Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu mọc mụn ở vùng kín khi mang thai thì phải làm thế nào không ạ? Cháu đang rất lo lắng vì hiện tượng này, mặc dù đám mụn không có triệu chứng gì nhưng dù sao nó cũng là dấu hiệu bất thường. Mong nhận được lời giải đáp sớm của bác sĩ, Cảm ơn bác sĩ”.

(Nguyễn Hồng Duyên – Chương Mỹ – Hà Nội).

Trả lời:

Hiện tượng mọc mụn ở vùng kín khi mang thai ở phụ nữ

Trước tiên, phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến Duyên vì bạn đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Sau đây, các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này cụ thể nhất.

Mọc mụn ở vùng kín khi mang thai nên làm gì?

Mọc mụn ở vùng kín khi mang thai nên làm gì?

Mụn mọc ở vùng kín khi mang thai

Bạn Duyên thân mến, trước hết với tình trạng của bạn bác sĩ đang nghi ngờ bạn mắc bệnh xã hội hoặc viêm nhiễm phụ khoa, tuy nhiên khả năng bệnh xã hội là cao hơn rất nhiều dựa vào mô tả đặc điểm mụn ở vùng kín mà bạn đang gặp phải nhé.

Nổi mụn ở vùng kín khi mang thai không phải là hiện tượng quá phổ biến nhưng cũng đã có nhiều người gặp phải tình trạng này.

Theo các chuyên gia: dựa trên mô tả về đặc điểm mụn thịt mọc thành đám mà lại không có bất cứ triệu chứng gì, không ngứa, không đau, không rát thì 90% bạn bị mắc sùi mào gà, đây là một trong số những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Có thể trước khi mang thai bạn có quan hệ không lành mạnh với đối tượng nhiễm vi rút sùi mào gà và bị lây bệnh sau khi hết thời gian ủ bệnh các triệu chứng mới bắt đầu xuất hiện rầm rộ giống như bạn đang gặp phải.

Đối với trường hợp của bạn bác sĩ của chúng tôi có một số lời khuyên như sau:

Mọc mụn ở vùng kín khi mang thai nên làm gì?

Trước hết, vì cũng là chẩn đoán sơ bộ dựa trên triệu chứng bệnh lâm sàng vì thế để chắc chắn nhất và dựa trên căn cứ khoa học bạn hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa gần nhất hoặc cơ sở có chuyên khoa về bệnh xã hội để tiến hành các xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm sẽ là khẳng định chính xác nhất và không thể chối bỏ.

Mọc mụn ở vùng kín khi mang thai nên làm gì?

Mọc mụn ở vùng kín khi mang thai nên làm gì?

Hãy nhớ, tuyệt đối không được làm bất cứ điều gì khi chưa có chỉ định của bác sĩ, không được nặn mụn ở vùng kín, không được tự ý bôi thuốc bừa bãi. Nếu như người bình thường việc bạn sử dụng thuốc có thể gây một số ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bạn và xử lý đơn giản nhưng bị mọc mụn ở vùng kín khi mang thai mọi việc làm của bạn đều có thể ảnh hưởng đến thai nhi vậy nên trước khi có ý định làm điều gì hãy hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn.

Các bạn thân mến, trong tất cả các việc làm thì đi thăm khám vẫn là quan trọng nhất thế nên các bạn hãy chủ động. Sau khi thăm khám việc điều trị ra sao cho phù hợp đã có bác sĩ chỉ định cho bạn, bạn chỉ cần tuân thủ phác đồ điều trị, xây dựng chế độ sinh hoạt điều độ để nâng cao sức khỏe là có thể yên tâm đối phó với các loại mụn ở vùng kín.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế đa khoa có chuyên sản phụ khoa, chuyên khoa bệnh xã hội vì thế tại đây có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà bạn cần.

Nếu có hiện tượng bất thường gì trong thai kì, bị mọc mụn ở vùng kín khi mang thai mà chưa có hướng giải quyết hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Mọc mụn ở vùng kín khi mang thai nên làm gì?
1 (20%) 1 vote