Danh mục bệnh

Mọc mụn đỏ ở vùng kín nam giới có phải sùi?

Hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi mọc mụn đỏ ở vùng kín nam giới là bị bệnh gì ạ. Các mụn đỏ ở vùng kín này mềm, không đau nhưng ấn ra mủ. Em có tham khảo trên mạng thì đây là dấu hiệu của khá nhiều bệnh từ đơn giản đến nguy hiểm. Giờ em hoang mang quá không biết mình mắc bệnh gì mong bác sĩ tư vấn giúp em?

(Trần Ngọc Sơn, Ba La – Hà Đông – Hà Nội)

Trả lời:

Mọc mụn đỏ ở vùng kín nam giới có phải sùi mào gà?

Chào Sơn, đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về thắc mắc mọc mụn đỏ ở vùng kín có phải sùi mào gà hay không hay do đâu chúng tôi sẽ có giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Mọc mụn đỏ ở vùng kín nam giới có phải sùi mào gà?

Mọc mụn đỏ ở vùng kín nam giới có phải sùi mào gà?

Mọc mụn đỏ ở vùng kín nam giới có phải sùi mào gà không

Sơn thân mến, mọc mụn đỏ ở vùng kín do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Tuy nhiên theo mô tả triệu chứng của bạn khá giống với bệnh sùi mào gà. Nhưng đây cũng chỉ là chẩn đoán sơ bộ của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Để biết chính xác bạn có mắc bệnh xã hội này không cần tiến hành xét nghiệm HPV mới có thể chẩn đoán chính xác được.

Sùi mào gà là bệnh xã hội khó trị dứt điểm, có thời gian ủ bệnh khá dài từ một tới chín tháng. Mọi người có thể nhận biết sớm sùi mào gà bằng các dấu hiệu đặc trưng như:

- Xuất hiện các u nhú màu hồng hơi nhô lên bề mặt, không ngứa, không đau, ấn chảy mủ.

- Hình thù: u nhú sùi mào gà trông giống bông hoa mào gà, súp lơ.

- U nhú sùi mào gà có thể mọc đơn lẻ hoặc tạo thành từng mảng lớn. Tùy vào vị trí tiếp xúc với mầm bệnh mà các nốt sùi có thể mọc khác nhau như: ở vùng kín (bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật, niệu đạo). Ngoài ra u nhú sùi mào gà có thể mọc ở lưỡi, miệng, chân tay.

- Khi các nốt sùi mào gà phát triển sẽ gây chảy máu, khó khăn cho việc đi lại.

Mọc mụn đỏ ở vùng kín nam giới có phải sùi mào gà không

Mọc mụn đỏ ở vùng kín nam giới có phải sùi mào gà không

Bạn Sơn cũng không nên quá hoang mang, bởi nhiều trường hợp mọc mụn đỏ ở vùng kín nam giới có thể do viêm nhiễm thông thường gây nên. Hiện tại bạn đang ở Hà Nội vì thế có thể thu xếp thời gian tới phòng khám chúng tôi để làm các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết được chẩn đoán chính xác bệnh sớm.

Trong trường hợp nếu chẳng may bạn mắc bệnh xã hội này, tùy vào từng mức độ nặng hay nhẹ các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến vào chữa bệnh. Vì thế với bệnh sùi mào gà phòng khám đang áp dụng cách chữa tiên tiến nhất hiện nay đó là ALA – PDT. Nhờ có cách chữa này và được trực tiếp bác sĩ giỏi điều trị rất nhiều người điều trị tại đây nhiều năm không tái phát trở lại.

Với những giải đáp trên đây đã giúp Sơn hiểu rõ phần nào mọc mụn đỏ ở vùng kín có phải sùi mào gà không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan hay muốn đặt lịch hẹn khám trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm khỏi.

Mọc mụn đỏ ở vùng kín nam giới có phải sùi?
5 (100%) 1 vote