Danh mục bệnh

Mọc mụn bọc ở vùng kín có phải sùi mào gà không

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi mọc mụn bọc ở vùng kín có phải sùi mào gà không ạ. Cách đây một tuần em có quan hệ với gái mại dâm nhưng vì chủ quan nên không sử dụng bao cao su. Giờ em hoang mang quá khi ở thân dương vật, quy đầu, bao quy đầu xuất hiện một vài nốt mụn nhỏ trông giống với triệu chứng của bệnh sùi mào gà theo như em tìm hiểu trên mạng. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ!

(Dương Toản, quê ở Thái Bình)

Trả lời:

Giải đáp thắc mắc mọc mụn bọc ở vùng kín có phải sùi mào gà ?

Chào Toản, trước hết do Toản không mô tả kỹ đặc điểm của mình khi bị nổi mụn bọc ở vùng kín như thế nào. Hơn nữa, để có thể chẩn đoán chính xác việc mắc một bệnh lý nào cần phải tiến hành các kiểm tra xét nghiệm cụ thể mới có thể biết rõ được.

Hiện tượng mọc mụn bọc ở vùng kín

Hiện tượng mọc mụn bọc ở vùng kín

Vì thế rất khó để các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời giúp bạn vùng kín mọc mụn bọc có phải sùi mào gà hay không. Bạn có thể tới các cơ sở y tế chuyên khoa gần nơi mình sinh sống hoặc thu xếp thời gian lên Hà Nội và tới phòng khám chúng tôi để làm xét nghiệm HPV chẩn đoán xem có hay không mắc sùi mào gà.

Nguyên nhân mọc mụn bọc ở vùng kín

- Mọc mụn bọc ở vùng kín có thể do sự tích tụ độc tố trong cơ thể một thời gian dài.

- Mọc mụn bọc ở vùng kín còn do thiếu chất dinh dưỡng, có chế độ ăn uống không khoa học (ăn nhiều đồ cay nóng).

- Hoặc do thiếu ngủ.

- Stress, căng thẳng trong thời gian dài.

- Bị mất cân bằng hormone.

- Do lười vệ sinh vùng kín từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn tích tụ và gây bệnh.

- Do có đời sống tình dục không lành mạnh, quan hệ bừa bãi.

Nguyên nhân mọc mụn bọc ở vùng kín

Nguyên nhân mọc mụn bọc ở vùng kín

Mọc mụn bọc ở vùng kín có phải sùi mào gà không

Toản thân mến, bị nổi mụn bọc ở vùng kín có phải sùi mào gà không?. Trước hết cần phải biết chính xác đó có phải mụn bọc thông thường hay không. Bởi nhiều trường hợp nhầm lẫn mụn bọc với mụn thịt sùi mào gà. Thông thường nếu mụn do sùi mào gà gây ra sẽ có những đặc điểm dưới đây:

- Là các mụn thịt, mềm và có màu hồng.

- Ấn thấy ra mủ và chảy dịch mùi hôi thối.

- Không gây đau, gây ngứa.

- Hình thù: trông giống hoa mào gà, súp lơ.

- Ở giai đoạn đầu thường mọc đơn lẻ nhưng càng về giai đoạn muộn có xu hướng liên kết với nhau tạo thành từng mảng lớn.

- Vị trí mọc: bởi sùi mào gà chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn. Vì thế các mụn sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Với nam giới thường mọc ở quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật.

Bởi Toản đã có quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm – đối tượng dễ lây nhiễm các bệnh xã hội. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ biết lo lắng bị mọc mụn bọc ở vùng kín là bệnh gì có phải sùi mào gà không. Tốt nhất bạn nên có cuộc hẹn sớm nhất với bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác nhất. Vì dù nguyên nhân gì điều này cũng ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, dễ gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Trên đây là một số tư vấn về mọc mụn bọc ở vùng kín có phải sùi mào gà không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Mọc mụn bọc ở vùng kín có phải sùi mào gà không
4.5 (90%) 2 votes