Danh mục bệnh

Mang thai có nên chữa sùi mào gà hay không?

Chữa khỏi căn bệnh xã hội mang tên sùi mào gà là ước ao và khao khát của rất nhiều bệnh nhân. Người bạn gái dưới đây cũng không ngoại lệ và hãy cùng xem câu chuyện éo le này là gì các bạn nhé.

Một bạn gái với địa chỉ email là ThanhMan_0105… có gửi thư đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh với nội dung chia sẻ trong thư như sau:

Chia sẻ của bạn gái đang mang thai mắc sùi mào gà

“Đầu thư, cháu xin gửi lời chào đến toàn thể các nhân viên, bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, tiếp sau đó là lời cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc và giúp cháu giải đáp những băn khoăn của mình.

Năm nay cháu 22 tuổi và đang là sinh viên thế nhưng vì những tò mò của tuổi mới lớn mà cháu đã trót có quan hệ với bạn trai mà không sử dụng biện pháp bảo vệ và có bầu, thế nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó cùng với thời điểm đi khám biết mình có bầu hơn 2 tháng rồi thì các bác sĩ cũng cho biết rằng cháu còn bị mắc cả bệnh sùi mào gà nữa. Mọi chuyện cứ dồn dập kéo đến như tiếng sét đánh ngang tai, cháu thật sự rất sốc và suy sụp hoàn toàn.

Mang thai có nên chữa sùi mào gà hay không?

Mang thai có nên chữa sùi mào gà hay không?

Cháu cứ ngỡ rằng sau khi có bầu rồi thì sẽ có một đám cưới viên mãn nhưng lại còn bị lây căn bệnh này từ chính người mình yêu và gửi gắm thì có lẽ dự định đám cưới này sẽ bị hủy bỏ, nhiều lần cháu đã định bụng bỏ cái thai này đi thế nhưng cháu lại không thể làm được bởi đó cũng là máu mủ của chính mình.

Cháu đã tham khảo rất nhiều và rất nhiều tài liệu đều nói rằng đang mang thai mà mắc sùi mào gà sẽ rất nguy hiểm đến con và cháu cũng đã tìm kiếm rất nhiều cách chữa bệnh đơn giản tại nhà với hi vọng khỏi bệnh nhanh chóng mà không phải đến bệnh viện vì chi phí quá cao và xấu hổ khi chưa có chồng mà chửa lại thêm mắc bệnh xã hội nữa.

Sau một thời gian áp dụng cách chữa sùi mào gà bằng thuốc Đông y không hiệu quả cháu chuyển sang chữa sùi mào gà bằng tỏi, cháu ăn rất nhiều tỏi, rồi còn giã nát tỏi ra để đắp trực tiếp vào những vùng có u nhú của sùi mào gà nhưng không hề có tác dụng. Ngày qua ngày cái thai trong bụng càng to lên khiến cháu càng trở nên hoang mang hơn, cháu sợ lắm, sợ đến khi đứa bé trào đời cũng phải mang căn bệnh này giống như ba mẹ của nó vậy.

Thế rồi tình cờ cháu có biết đến thông tin của phòng khám mình ở trên mạng và biết đến hòm thư cũng như các cách để kết nối đến chuyên gia của phòng khám mình cháu đã viết bức thư này với hi vọng có thể được chia sẻ và chữa khỏi bệnh sùi mào gà… Mong các bác sĩ cho cháu lời khuyên tốt nhất vào lúc này”

Chuyên gia trả lời:

Bạn gái thân mến, sau khi đọc xong nội dung bức thư mà bạn gửi đến cho phòng khám các bác sĩ của chúng tôi rất hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh hiện tại của bạn. Các bác sĩ có một số lời khuyên dành cho bạn như sau:

Trước hết, để tránh cho tình trạng bệnh ngày càng trở nên trầm trọng hơn vì những cách chữa bệnh không có căn cứ mà bạn đang áp dụng thì chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và được chỉ định điều trị bằng các phương pháp khoa học.

Trong trường hợp phụ nữ đang mang thai mà mắc sùi mào gà thì sẽ được lựa chọn điều trị bằng những phương pháp phù hợp nhất để đảm bảo sự an toàn cho cả thai phụ và thai nhi của bạn.

Mang thai có nên chữa sùi mào gà hay không?

Mang thai có nên chữa sùi mào gà hay không?

Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT, phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng khác nhau có cả phụ nữ đang mang thai.

Nếu như những người bình thường có thể áp dụng đồng thời việc sử dụng thuốc và tiến hành điều trị ngoại khoa thì với phụ nữ đang mang thai sẽ chỉ sử dụng điều trị nội khoa để khống chế và kìm hãm sự lây lan, tấn công của vi rút. Khi tình trạng bệnh đã được khống chế hoàn toàn thì bạn có thể yên tâm chờ đến ngày sinh nở sau đó khi đã sinh con thành công và hồi phục sức khỏe hoàn toàn sẽ tiến hành điều trị ngoại khoa để loại bỏ hoàn toàn vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà.

Các bạn thân mến, như vậy có thể khẳng định rằng khi đang mang thai vẫn nên đi chữa sùi mào gà để tránh vi rút có thể tấn công đến bào thai. Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì phòng khám luôn áp dụng các hình thức điều trị phù hợp cho những đối tượng nhất định để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Trên đây là nội dung chia sẻ của một bạn gái gửi đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh và giải đáp thắc mắc mà các bác sĩ dành cho bạn cũng như tất cả những ai đã và đang có hiện tượng mọc mụn ở vùng kín khi mang thai giống triệu chứng của sùi mào gà. Các bạn hãy mạnh dạn liên hệ đến với phòng khám để được các chuyên gia trợ giúp khám và điều trị chứ không nên tự ý chữa bệnh tại nhà.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn sàng phục vụ mọi người bất cứ lúc nào.

Rate this post