Danh mục bệnh

Mắc sùi mào gà vì ngoại tình công sở với người yêu cũ

Ngựa quen đường cũ, những cảm xúc ban đầu lại ùa về khiến cho tôi lại một lần nữa đi vào con đường tội lỗi. Mắc sùi mào gà rồi tôi mới biết rằng anh ta chưa từng một lần thay đổi.

Tôi đã phải mất một khoảng thời gian dằn vặt bản thân và đau khổ tuyệt vọng sau khi chia tay anh, phải lấy hết can đảm và bình tĩnh thì tôi mới có thể quyết định rời bỏ mối tình này để đến với một mối tình khác. Đã rất nhiều lần những đứa bạn thân của tôi nói rằng nhìn thấy anh cặp kè bên bao nhiêu người con gái khác và khuyên tôi chia tay thế nhưng vì quá yêu anh mà tôi vẫn chấp nhận một cách mù quáng cho đến khi tận mắt chứng kiến anh và người con gái khác đang tình tứ với nhau ở phòng của anh.

Mắc sùi mào gà vì ngoại tình công sở với người yêu cũ

Cuộc sống mới sau 6 năm chia tay người yêu cũ

Sáu năm sau khi rời bỏ anh tôi đã có một gia đình mới, có cuộc sống riêng của mình, mọi thứ về anh và mọi thông tin liên lạc với anh tôi đều cắt đứt. Sau khi sinh xong con đầu lòng tôi đi làm trở lại ở một công ty mới nào ngờ trong số những nhân viên ấy lại có sự xuất hiện của anh. Thế rồi mọi kí ức về anh lại ùa về trong tôi, nó khiến cho trái tim tôi bồng nhiên xoa xuyến khó tả, có lẽ nào tôi lại vẫn còn vương vấn nó trong khi đã 6 năm trôi qua rồi. Người ta vẫn nói tình đầu luôn để lại dấu ấn sâu đậm nhất, hẳn là vậy.

Có vẻ anh đã khác xưa, nhìn anh trưởng thành hơn, phong độ và nho nhã hơn nhiều, vẫn trò chuyện với tôi như bình thường, những cử chỉ và lời nói của anh càng ngày càng khiến tôi ấm lòng. Anh còn thú nhận sau khi tôi ra đi anh vẫn còn yêu tôi nhiều lắm cho đến tận bây giờ anh vẫn chưa hề lập gia đình… Những câu nói của anh lại càng xoáy sâu hơn và vết thương lòng cũ của tôi, trong phút chốc tôi lại biến thành người có lỗi khi rời bỏ anh mà đi hay sao…?

Chỉ cho đến khi tôi có những dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ giới thì bộ mặt của anh mới thật sự được phơi bày, anh vẫn như thế, vẫn là cái thằng sở khanh như ngày xưa và không hề thay đổi.

Ngày ngày đến chỗ làm anh quan tâm tôi hết mức khiến cho những người xung quanh phải ghen tỵ bất bình, có lẽ vì thế mà tôi cũng có phần thoải mái với anh hơn, chúng tôi bắt đầu qua lại nhiều hơn và không tránh khỏi những lần vụng trộm sau giờ làm việc. Thời gian ấy tôi luôn phải lấy cớ với chồng là dạo này cơ quan bận quá nên hay phải về muộn nhưng đầu ngờ rằng tôi lại đi với người yêu cũ.

Mối quan hệ lén lút cứ thế tiến triển, cho đến một ngày bỗng nhiên tôi phát hiện thấy vùng kín của mình lạ quá, mụn thịt mọc lên dày đặc… ban đầu tôi cứ nghĩ là do sau sinh bị vậy nhưng đi khám thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị mắc sùi mào gà. Chưa hết bàng hoàng và chưa hết sự hoài nghi về anh thì sự thật này khiến tôi chết lặng người. Ngoài chồng tôi ra thì chỉ có anh là người thứ hai mà sau khi quan hệ với anh tôi lại phát bệnh thì chắc chắn là chỉ có anh đã lây cho tôi. Không trở về nhà mà tạt vào một quán café ven đường tôi lại ngỡ ngàng hơn khi lại bắt gặp anh và một người con gái khác đang kề môi áp má ngồi sát bên nhau với nhau giống như anh cũng đã từng đối xử với tôi vậy.

Mắc sùi mào gà vì ngoại tình công sở với người yêu cũ

Lại một lần nữa cô rơi bào tấm bi kịch của đời mình

Lại một lần nữa niềm tin của tôi vào anh sụp đổ, chỉ vì một chút yếu lòng đã khiến tôi sa vào lưới tình của anh một lần nữa để giờ đây mang bệnh vào người, tôi đã trở thành người đàn bà phản bội có lỗi với chồng và con nhiều lắm. Đã đến lúc tôi phải chấm dứt mọi thứ và quay trở lại với gia đình của mình rồi nhưng tôi không biết phải làm sao, làm sao để tôi có thể chữa khỏi bệnh sùi mào gà ở nữ và quay trở lại, có cách nào để tôi có thể thoát khỏi căn bệnh này hay không…?

Những dòng tâm sự của chị đã được đăng tải trên trạng blog của phòng khám đa khoa Bảo Anh, sau khi đọc được những dòng tâm sự này các bác sĩ của phòng khám có liên hệ và gửi thư trực tiếp đến cho chị và giúp chị vượt qua nỗi đau này, chị đã chữa khỏi bệnh được chồng tha thứ và trở lại cuộc sống bình thường.

Các bạn thân mến, sùi mào gà đã và đang được điều trị triệt để bằng ALA-PDT tại phòng khám đa khoa Bảo Anh không chỉ dành cho nữ mà còn cho cả nam giới. Vì vậy, nếu bạn nào đã là nạn nhân của bệnh cũng không nên quá hoang mang mà hãy nhanh chóng đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ đến phòng khám:

Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 02438288288

Rate this post