Danh mục bệnh

Mắc sùi mào gà vì một cơn “say nắng”

Mắc sùi mào gà vì một cơn “say nắng” không ngờ cái giá mà anh phải trả lại đắt đến thế. Biết bao nhiêu người con gái tốt anh gạt bỏ để đến bên một người con gái cứ ngỡ là cành vàng lá ngọc thì lại hóa một cô thiên nga đội lốt cáo già.

Sùi mào gà là bệnh gì? Những câu hỏi ấy cứ xoay vòng trong tâm chí của tôi, nó khiến cho tôi như muốn phát điên, muốn nổ tung…

Lần đầu tiên gặp được em, tôi đã chắc chắn rằng em phải trở thành hạnh phúc của đời tôi mà không phải là một ai khác. Tôi đã bị “cảm nắng” em ngay từ lần đầu tiên gặp mặt và cũng chỉ trong phút chốc một kế hoạch hoản hảo được tôi lên sẵn chỉ với mục đích để chinh phục được em. Tôi chưa bao giờ và cũng chưa từng nghĩ rằng mọi chuyện lại có thể diễn ra khó khăn đến vậy, thật sự em không giống như những người còn gái khác mà tôi đã từng tiếp xúc trước đây. Nếu như các cô gái trước đây luôn là người chủ động tiếp cận tôi thì em lại ngược lại hoàn toàn em không chủ động và cũng không hề cảm thấy có hứng thú với những gì mà tôi làm, em luôn lạnh lùng và kiêu kì khiến cho tôi lại càng cảm thấy có hứng thú với em nhiều hơn.

Mắc sùi mào gà vì một cơn “say nắng”

Mắc sùi mào gà vì một cơn “say nắng”

Những lần mời em đi chơi, đi ăn, đi dạo… giường như em đều có một khoảng cách nhất định đối với tôi, thế nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng như tôi mong muốn, quen nhau được hơn 5 tháng, đúng vào dịp sinh nhật em thì tôi nói lời tỏ tình và em cũng đã đồng ý. Thật sự không còn gì vui và hạnh phúc hơn khi mà những gì mình ao ước bấy lâu đã thành sự thật. Vì nghĩ em sẽ vĩnh viễn là của tôi và tôi đã có ý định tiến đến hôn nhân cùng với em thế nên đã nhiều lần ngỏ ý muốn cùng e đi quá giới hạn nhưng vẫn không dám nói ra vì sợ rằng với tính cách của em như thế thì chắc hẳn em sẽ không bao giờ chấp nhận.

Sau bao nhiêu lần muốn nói rồi lại không, tôi đã quyết định ngỏ lời với em, tôi thật sự bất ngờ khi mà vừa nói em đã đống ý ngay lập tức, thật sự là không hề giống với em của trước đây nữa rồi. Tôi bắt đầu cảm thấy hơi lo lắng về những biểu hiện khác thường ấy của em. Thế nhưng vì tình yêu mà tôi lại gạt hết những nghi ngờ về em.

Những ngày tháng vui vẻ và hạnh phúc cứ thế trôi qua nhanh chóng cho đến một ngày bỗng nhiên tôi chợt phát hiện thấy mình có những triệu chứng rất khác thường, không hiểu sao và lý do gì mà cơ quan sinh dục của tôi nổi lên rất nhiều mụn thịt sần sùi, hơi mềm, sờ vào thì không thấy đau nhưng mà có chảy ra mủ. Tôi lo lắng quá đến cơ sở y tế để khám thì các bác sĩ chẩn đoán tôi bị mắc sùi mào gà ngay cả khi chưa làm các xét nghiệm cho tôi, bởi các triệu chứng mà tôi đang gặp phải đã quá đủ để biết là tôi mắc bệnh.

Các bác sĩ cho biết sùi mào gà lây chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và còn một số nguyên nhân gián tiếp khác do dùng chung đồ với người bệnh thế nhưng nguyên nhân này không nhiều. Trường hợp của tôi rất có thể là do lây nhiễm sùi mào gà từ bạn gái vì cô ấy là người đầu tiên mà tôi cảm thấy hứng thú và cùng nhau đi quá giới hạn.

Thực sự đến giờ phút này khi mà tờ giấy xét nghiệm với dòng chữ dương tính với sùi mào gà to đùng vẫn không thể nào khiến cho tôi có một chút mảy may nghi ngờ về em bởi lẽ cái vẻ bọc mà em tạo ra cho mình thật sự quá hoàn hảo. Những ngày sau đó tôi không liên lạc nhiều với em nữa, những cuộc điện thoại rồi cả những tin nhắn đêm khuya cũng dần thưa thớt nhưng dường như điều ấy không khiến em thấy lo lắng và cũng không khiến em buồn. Tôi vẫn theo dõi và thấy em hằng ngày đăng ảnh trên trang cá nhân, em vẫn đi chơi vẫn đi mua sắm rất vui vẻ như không có chuyện gì sảy ra và sự tồn tại của tôi có hay không có lẽ cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của em.

Mắc sùi mào gà vì một cơn “say nắng”

Mắc sùi mào gà vì một cơn “say nắng”

Nửa tháng trời tôi điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cách ly hoàn toàn với điện thoại và mạnh xã hội để tập trung chữa bệnh và thật may mắn là đã khỏi bệnh nhờ có phương pháp điều trị bệnh triệt để bằng ALA-PDT. Chữa khỏi bệnh tôi trở lại cuộc sống của ngày xưa, lại bắt đầu cầm đến điện thoại và truy cập vào các trang mạng xã hội nhưng mà thật sự cảm thấy ngỡ ngàng khi mà không hề có một cuộc gọi nhỡ cũng không hề có một tin nhắn để lại của em. Có lẽ đây là cái kết mà tôi phải gánh cho một cơn “say nắng” đầu tiên trong đời.

Các bạn thân mến, phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị dứt điểm sùi mào gà bằng ALA-PDT, chính vì thế nếu ai có băn  khoăn bất cứ điều gì về bệnh sùi mào gà lây như thế nào hoặc cách chữa bệnh ra sao, phòng tránh bệnh tái phát như thế nào thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post