Danh mục bệnh

Loại bỏ nỗi lo sùi mào gà tại phòng khám Bảo Anh

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và khó chữa nhất. Vì vậy, bệnh  luôn là nỗi lo sợ và “ám ảnh” với mọi người. Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn là vấn đề nếu các bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong số ít các phòng khám tư có chuyên khoa về bệnh xã hội.

Loại bỏ sùi mào gà tại phòng khám Bảo Anh

Đến với phòng khám Bảo Anh, các bạn sẽ được loại bỏ nỗi lo về bệnh, thậm chí là còn có thể tiết kiệm được cho mình nhiều chi phí khám chữa bệnh. Bởi tại đây, các bạn sẽ được điều trị khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất.

Chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội nên đến với phòng khám các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi tại đây luôn có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị chữa bệnh hiện đại.

Nhất là khi đến với phòng khám đa khoa BảoAnh để chữa bệnh sùi mào gà, các bạn sẽ không phải chịu đau đớn gì mà lại được chữa khỏi bệnh. Bởi hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong số ít các phòng khám tư đã áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT, phương pháp chữa bệnh sùi mào gà mới nhất.

Chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chia sẻ về phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ALA-PDT này các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: ALA-PDT đang là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước trên thế giới khuyến cáo khuyên dùng. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác được toàn bộ vị trí cư trú của nốt sùi mà không làm ảnh hưởng đến những vùng quanh. Vì thế, người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn gì và thời gian hồi phục vết thương cũng sẽ nhanh hơn so với các phương pháp chữa bệnh truyền thống khác.

Không chỉ giúp loại bỏ các nốt sùi mà phương pháp ALA-PDT này còn có khả năng giúp cơ thể có hệ miễn dịch tốt hơn trước với hệ thống truyền thuốc kháng virut vào trực tiếp cơ thể. Vậy nên, điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT này người bệnh sẽ có thể chữa khỏi bệnh sùi mào gà trong thời gian sớm nhất.

Những lưu ý khi chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Để chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả và dứt  điểm thì các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có tư vấn như sau: Khi đi khám hay chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám chúng tôi hay ở bất cứ một phòng khám hay bệnh viện nào thì người bệnh cũng cần phải chú ý đến những điều dưới đây:

-Không được quan hệ với người khác khi đang bị bệnh.

- Không được sử dụng chung đồ dùng cá nhân với những người khác.

- Tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị mà bác sỹ đã chỉ định.

 – Phải tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ, để đảm bảo đã chữa khỏi bệnh hay chưa.

- Không được sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định cụ thể của bác sỹ, vì những thuốc chữa bệnh không đúng đó có thể là nguyên nhân khiến cho bệnh bị tái phát lại và nghiêm trọng hơn.

- Phải có chế độ ăn uống lành mạnh trong thời gian chữa bệnh, không được ăn hải sản hay các đồ ăn có tính cay nóng, không được uống rượu bia, không sử dụng các chất kích thích…

-  Phải luôn đảm bảo vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

Những lưu ý khi chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Những lưu ý khi chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chỉ khi các bạn chú ý đến những điều đó thì mới có thể hy vọng là chữa khỏi bệnh sùi mào gà được, do vậy các bạn cần phải chú ý nhé. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn  về việc chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, lo lắng không biết rằng có đúng phòng khám đa khoa Bảo Anh có giúp bạn loại bỏ được nỗi lo về bệnh sùi mào gà hay không thì các bạn hãy cứ đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để kiểm chứng nhé.

Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 hoặc 0965 620 900 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn và giải đáp cụ thể cho các bạn khi có những thắc mắc về bệnh sùi mào gà nhé.

Rate this post