Danh mục bệnh

Lấy lại sự tự tin sau khi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Đó là những trải lòng của anh Hiếu, 30 tuổi, ở Ba Vì, Hà Nội. Trước đây anh Hiếu đã phải rất khổ sở vì bệnh sùi mào gà. Bởi anh đã chữa bệnh nhiều lần nhưng vẫn không thể chữa khỏi dứt điểm được bệnh, cứ sau 2-3 tháng chữa bệnh, các nốt sùi mào gà lại mọc trở lại. Điều đó, khiến anh Hiếu cảm thấy rất mệt mỏi và phiền phức, nhất là anh cảm thấy rất thiếu tự ti và xấu hổ khi giao tiếp với mọi người.

Anh Hiếu cho biết: Lúc nào, tôi cũng lo sợ mọi người phát hiện ra tôi bị bệnh sùi mào gà ở nam, tôi sợ mọi người dè bỉu tôi, nên tôi luôn có cảm giác không thoải mái khi giao tiếp với mọi người.

Bị lây bệnh sùi mào gà từ gái mại dâm

lay-lai-su-tu-tin-sau-khi-chua-khoi-benh-sui-mao-ga-compressed

Bị lây bệnh sùi mào gà từ gái mại dâm

Cũng chính vì cái tâm lý e ngại đó mà đến giờ, đã 30 tuổi rồi nhưng anh Hiếu vẫn chưa lấy vợ. Anh Hiếu có kể: Trước đây, khoảng hơn 1 năm, tôi cũng không nhớ  rõ cụ thể là  khi nào, chỉ nhớ vào dịp giáp tết, lúc đó hầu như ngày nào tôi cũng đi liên hoan và ăn nhậu với bạn bè. Do liên hoan, ăn uống toàn đàn ông con trai với nhau nên việc uống rượu xong và đi gái là điều rất khó tránh khỏi, nhất là với những người còn đang độc thân như tôi thì điều đó lại càng không thiếu. Vì vậy mà tôi đã bị dính bệnh sùi mào gà từ lúc nào không hay. Tôi chỉ biết, sau lần quan hệ đó hơn 1 tháng, tôi bỗng thấy ở dương vật có một số biểu hiện lạ. Đó là dương vật bị nổi mụn.

Khi phát hiện ra những nốt mụn đó tôi không biết đó lại là các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới. Vì tôi cũng chỉ hiểu và biết sơ qua về bệnh chứ cũng chưa nhìn thấy tận mắt các biểu hiện bệnh như thế nào.

Do những nốt mụn đó không có biểu hiện gì là ngứa hay đau rát cả nên tôi đã bỏ qua chúng. Và chỉ đến khi những nốt mụn đó phát triển thành những nốt mụn có kích thước như hạt đậu và hình dạng như mào gà và súp lơ thì tôi mới chú ý đến và quyết định đi khám thì được biết là mình đã bị bệnh sùi mào gà, một trong những bệnh phổ biến về đường tình dục.

Đã tự tin trở lại sau khi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Trong thời gian tôi bị bệnh, tôi dường như đã trở thành một người khác, từ một người luôn vui vẻ, thoải mái, năng động trở thành một người tự ti, ít nói…Tất cả những điều đó là do việc điều trị bệnh sùi mào gà của tôi không được thuận lợi. Cứ một thời gian ngắn sau khi điều trị, các nốt mụn sùi mào gà lại mọc trở lại.

Điều đó khiến tôi rất mệt mỏi, tôi đã tìm đủ mọi cách để chữa bệnh nhưng không hiểu sao vẫn không thể chữa khỏi bệnh dứt điểm được. Nhưng tất cả những điều đó đã kết thúc khi tôi được giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, ở Thanh Xuân, Hà Nội để chữa bệnh.

lay-lai-su-tu-tin-sau-khi-chua-khoi-benh-sui-mao-ga-1

Chữa khỏi bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Tại đây, tôi không phải chịu những đau đớn nữa. Vì bệnh sùi mào gà ở đây được điều trị bằng phương pháp ALA-PDT chứ không phải là đốt điện như trước đây tôi từng điều trị. Theo tôi tìm hiểu, đây là phương pháp mới nhất hiện nay về bệnh sùi mào gà nên mới chỉ được áp dụng tại một số ít phòng khám, trong đó có phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa trên sự tác động của các ánh sáng huỳnh quang nên nó có thể xác định chính xác từng vị trí nốt sùi mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Nhất là nó còn có khả năng giúp cho cơ thể tăng cường sức đề kháng nên nó sẽ ngăn chặn được khả năng tái phát trở lại của bệnh.

Cũng nhờ đó, mà bệnh sùi mào gà của tôi đã được chữa dứt điểm. Đến nay đã là gần 1 năm sau điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nhưng bệnh của tôi chưa hề bị tái phát lần nào. Điều đó đã giúp cho tôi lấy lại được sự tự  tin của mình, thoải mái khi giao tiếp với mọi người.

Hiện nay, trung bình cứ một tháng, tôi lại đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tái khám một lần, tôi thấy đây là một phòng khám có chất lượng và hiệu quả chữa bệnh rất tốt. Nếu các bạn có vấn đề gì về sức khỏe hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh sùi mào gà cần được tư vấn  thì hãy cứ đến đây hoặc có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, các bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí cho  nhé.

Rate this post