Danh mục bệnh

Lây bệnh sùi mào gà từ gái mại dâm

Mấy hôm trước cháu say quá, và trót có quan hệ với gái mại dâm, giờ cháu đang rất lo, cháu nghe nói bệnh sùi mào gà rất dễ lây có phải không ạ, và phải làm sao để biết cháu có bị lây sùi mào gà hay không.

Con đường lây bệnh sùi mào gà

Trích dẫn kể trên cũng là lo lắng của không ít người, là câu hỏi đặt ra đánh đúng vào tâm lý của những người mới “ trót” có quan hệ tình dục không lành mạnh. Với những người vốn có tính lẳng lơ và nghiện sex việc phòng tránh mắc bệnh có thể là khái niệm khá xa vời, tuy nhiên có thể nhận định, bất kỳ ai khi mắc bệnh đều bị ám ảnh với căn bệnh sùi mào gà. Bởi ngoài những phiền toái do bệnh gây ra, bệnh còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản, hơn nữa bệnh rất dễ tái phát, và suốt thời thời gian dài bệnh sùi mào gà bị xem là căn bệnh suốt đời.

Lây bệnh sùi mào gà từ gái mại dâm

Lây bệnh sùi mào gà từ gái mại dâm

Theo câu hỏi mà bạn nam có đặt ra, bạn có quan hệ với gái mại dâm, và lo lắng về việc có bị lây bệnh sùi mào gà từ gái mại dâm hay không. Đối với trường hợp này, cô gái mà bạn nam có quan hệ bị mắc bệnh sùi mào gà, thì việc bạn bị lây bệnh là hoàn toàn có thể, vì qua đường quan hệ tình dục với người mang bệnh, đến hơn 95% virus gây bệnh bị lây nhiễm và bộc phát thành bệnh sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà biến chứng nguy hiểm do không được chữa đúng cách

Cũng vì trót có quan hệ tình dục, mà một nam giới khác cũng bị lây bệnh sùi mào gà, tuy nhiên vì không hay biết bệnh sùi mào gà là gì? nên anh ta không hề để tâm những triệu chứng bất thường ở cậu nhỏ sau khi có quan hệ với gái mại dâm, thậm chí khi gặp phiền toái do đám sùi đã phát triển mạnh, anh ta cũng dấu bệnh và đến cơ sở y tế chui để được xem bệnh. Qua đây anh ta cũng mơ màng biết mình mắc bệnh sùi mào gà ở nam, được bôi thuốc và bán thuốc cho về nhà uống. Không ngờ ngày hôm sau đám sùi bị chảy máu, không thể làm gì được vì đám sùi quá vướng, anh ta tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và tá hỏa mình mắc bệnh sùi mào gà, và do vừa chậm điều trị, lại điều trị không đúng cách nên bệnh có diến biến gây viêm quy đầu và tinh hoàn. Kém may mắn với anh chàng này khi vừa phải chữa sùi mào gà, chữa viêm bao quy đầu và phải cắt 1 bên tinh hoàn do hoại tử.

Bệnh sùi mào gà biến chứng nguy hiểm do chữa trị không đúng cách

Bệnh sùi mào gà biến chứng nguy hiểm do chữa trị không đúng cách

Từ rất nhiều những câu chuyện đáng tiếc: mắc bệnh do chủ quan, không may mắn bị lây bệnh, đến những người biết mắc bệnh nhưng không được điều trị đúng cách, và chịu nhiều hệ lụy về sau cho thấy, thông tin về bệnh sùi mào gà ở nhiều người còn thiếu trầm trọng. Hơn lúc nào hết, ngay khi còn có điều kiện tìm hiểu thông tin và phòng tránh mắc bệnh, mỗi người nên dành thời gian và chủ động phòng tránh tuyên truyền cách phòng tránh đến nhiều người hơn, cùng bảo vệ sức khỏe bản thân và cuộc sống của chính mình và những người xung quanh.

Khi cần được tư vấn về bệnh sùi mào gà hoặc chăm sóc sức khỏe phụ khoa nam khoa, bạn có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Gọi đến số 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí.

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ qua mục chat trực tuyến.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm các chuyên gia sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất.

Rate this post