Danh mục bệnh

Kêu trời vì sùi mào gà nở hoa bất thường của chồng

Giờ tâm trạng em rất hoang mang không biết nên suy nghĩ và hành động như thế nào cho đúng đắn. Em năm nay 23 tuổi đã lập gia đình được một năm và có một mụn con. Thú thật là em thấy cuộc sống đã ưu ái rất nhiều điều cho mình, đặc biệt may mắn kiếm được tấm chồng vừa giỏi làm kinh tế, vừa biết thương yêu chiều vợ con. Cho tới một ngày em phát hiện ra dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở chồng và sự thật đằng sau đó còn khiếp sợ hơn thế rất nhiều.

Kêu trời vì dương vật của chồng “nở hoa”.

Thời gian gần đây anh ấy hay đi sớm về muộn có khi vài ngày mới về. Gặng hỏi thì chồng nói: “dạo này anh bận công tác, công ty có nhiều việc nên mong em thông cảm”. Vì tin tưởng nên em không tra hỏi và tìm hiểu thêm điều gì.

Không chỉ ít quan tâm, chăm sóc vợ con mà chồng em còn lơ là trốn tránh chuyện chăn gối. Lúc đầu em tưởng chồng mệt nhưng trong một lần anh ấy đang ngủ em chủ động trong chuyện ấy và hốt hoảng kêu to vì thấy dương vật, bao quy đầu của chồng có rất nhiều nốt nhú cao chừng 1 tới 2cm bề mặt có màu hồng, ẩm ướt và liên kết với thành mảng giống súp lơ dấu hiệu giống sùi mào gà. Chồng em tỉnh dậy ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra. Em tra hỏi: “anh bị mắc sùi gà phải không, lây nhiễm từ con nào”. Nét mặt anh ấy thay đổi, lúc đầu còn cố trối cãi nhưng về sau thừa nhận.

Anh ấy bắt đầu kể từ một chuyến công tác, từ một lần say rượu đã đưa đẩy tới một cuộc đời hoàn toàn khác. Trong đầu em lúc bấy giờ chỉ nghĩ được vài từ “có con riêng”, “nuôi bồ” và “mắc sùi mào gà từ cô bồ không chung thủy” kèm theo lời xin lỗi “anh phát hiện ra bệnh và đang điều trị vì không muốn lây nhiễm cho em nên thời gian gần đây mới trốn tránh chuyện ấy. Đây là câu chuyện khá dài của chị M (Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ cho bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh.

keu-troi-vi-sui-mao-ga-no-hoa-bat-thuong-cua-chong

Kêu trời vì sùi mào gà nở hoa bất thường của chồng

Khi phá hiện ra chồng mắc sùi mào gà cần làm gì?

Như trường hợp của chị M khi có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hoặc phát hiện thấy chồng, bạn tình có triệu chứng nghi ngờ thay vì khóc lóc, đau khổ cần tới phòng khám đa khoa kiểm tra xem mình có bị lây nhiễm hay không. Bởi quan hệ tình dục chính là con đường lây nhiễm sùi mào gà chính. Ở giai đoạn đầu chỉ có vài nốt sùi, ẩm ướt hơi nhú lên, nếu ấn chảy mủ nhưng không đau. Về giai đoạn muộn liên kết với nhau tạo nở hoa trông giống như mào gà, súp lơ, bệnh nhân gặp khó khăn trong việc đi lại.

Rất nhiều bà vợ chung thủy với chồng, dành toàn bộ thời gian cho gia đình bỗng một ngày phải chấp nhận sự thật đau lòng mắc sùi mào gà từ người chồng phản bội.

Dù lây nhiễm sùi mào gà từ bất cứ nguyên nhân gì thì điều quan trọng là tìm được địa chỉ uy tín điều trị hiệu quả bệnh. Sùi mào gà nếu không được điều trị đúng phương pháp, bác sỹ giỏi chuyên môn nguy cơ tái phát đi nhiều lần rất cao.

keu-troi-vi-sui-mao-ga-no-hoa-bat-thuong-cua-chong

Kêu trời vì sùi mào gà nở hoa bất thường của chồng

Hiện nay phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng ALA-PDT là cách chữa duy nhất triệt để căn bệnh này. phòng khám đa khoa Bảo Anh tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ uy tín điều trị bệnh này.

Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp. Mọi câu hỏi kịp thời sẽ góp phần quan trọng trong việc điều trị hiệu quả, sớm khỏi.

 

Rate this post