Danh mục bệnh

Hỏi về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Một trong những vấn đề được những người mắc bệnh sùi mào gà quan tâm đó là chi phí chữa bệnh. Vậy đi chữa sùi mào gà người bệnh cần chuẩn bị những gì, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà cần chuẩn bị là bao nhiêu. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm lời giải đáp cho những băn khoăn này.

Quả thực chi phí là áp lực kinh tế của không ít người, vấn đề trở nên phức tạp hơn khi căn bệnh sùi mào gà lại đặc trưng bởi tính dễ tái phát và phải điều trị lâu dài.

Chí phí điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu?

Chí phí điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Chi phí chữa bệnh vốn không thể định giá như đối với các loại hàng hóa dịch vụ khác. Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà cũng vậy. Mỗi bệnh nhân gắn với tình trạng bệnh khác nhau, yêu cầu chữa bệnh khác nhau, do đó liệu trình chữa bệnh khác nhau, và dẫn đến sự biến động về chi phí chữa bệnh. Ví dụ:

Người mới lây bệnh, chưa trải qua lần chữa trị nào: chi phí điều trị bệnh sùi mào gà sẽ bao gồm phí xét nghiệm nhận định chính xác việc mang bệnh, và chi phí điều trị. Mắc bệnh giai đoạn nặng nhẹ, thời gian điều trị, liệu trình trị bệnh sẽ khác nhau và gắn với mức chi phí chữa bệnh khác nhau.

Ngược lại, những người mắc bệnh và đã chữa trị nhiều lần, chi phí xét nghiệm sùi mào gà có thể không cần thiết, tuy nhiên tùy từng mức độ nghiêm trọng của bệnh khi tái phát, các bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp và liệu trình trị bệnh riêng. Đây là điểm quyết định đến tổng chi phí cần chi trả. Quy luật chung, càng điều trị nhiều lần, mức độ phức tạp của phương pháp chữa bệnh tăng và chi phí điều trị bệnh sùi mào gà  sẽ tăng theo.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ trưởng khoa bệnh xã hội phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao gồm các mục cố định đó là: chi phí xét nghiệm, và chi phí điều trị. Ngoài ra, sau điều trị sẽ có các dịch vụ y tế đi kèm và người bệnh có quyền lựa chọn chi trả hay không chi trả.

Để tiết kiệm chi phí chữa bệnh, cách tốt nhất chính là tìm hiểu được cách chữa bệnh dứt điểm, và chi phí cần trả cho 1 liệu trình duy nhất.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT để tiết kiệm chi phí

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT để tiết kiệm chi phí

Vậy cách chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất là gì

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà khá đa dạng, bao gồm cả điều trị nội khoa, đốt điện đốt laze, hoặc chữa bệnh theo phương pháp hiện đại. Ứng với mỗi phương pháp sẽ có hiệu quả chữa trị khác nhau, mức độ khó dễ khác nhau và quy định mức chi phí khác nhau. Sau thực tế nhiều năm thăm khám, các chuyên gia nhận định, các phương pháp chữa bệnh truyền thống chưa thể loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của virus gây sùi dẫn đến bệnh hay tái phát trở lại. Người bệnh vừa phải tốn nhiều thời gian, tiền của, chịu nhiều tổn thương nhưng bệnh không được chữa khỏi.

Phương pháp ALA- PDT chữa bệnh sùi mào gà ra đời giúp khắc phục hoàn toàn các tồn tại kể trên. Với sự nổi bật trong 2 liệu trình của phương pháp ALA_ PDT, đã giúp rút ngắn thời gian điều trị, chi phí chữa bệnh hợp lý và đặc biệt là chữa bệnh dứt điểm, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh.

Lựa chọn phương pháp ALA- PDT là cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới, người bệnh có thể điều trị ngay tại Việt Nam và không cần ra nước ngoài. Ngay tại Hà Nội, người bệnh đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa đã được chuyển giao công nghệ và cấp phép đưa vào ứng dụng phương pháp ALA- PDT để chữa bệnh sùi mào. Phương pháp được vận dụng rất thành công và đã giúp chữa khỏi bệnh sùi mào gà cho rất nhiều người, trong đó có không ít mắc bệnh lậu năm, từng tốn nhiều thời gian tiền của chữa bệnh ở nhiều nơi không khỏi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc kết nối trực tiếp đến bác sĩ theo số 02438 288 288,  để được tư vấn thăm khám chữa bệnh miễn phí!

Rate this post