Danh mục bệnh

Hình ảnh sùi mào gà ở môi bé

Bài viết dưới đây là một số chia sẻ về sùi mào gà ở môi bé và những lưu ý mà các chị em cần biết khi mắc bệnh sùi mào gà để tránh được những biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra.

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến không chỉ ở nam giới mà cả ở nữ giới, không những thế nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà ở nữ còn cao hơn rất nhiều so với ở nam giới.

Sùi mào gà bệnh xã hội nguy hiểm ở nữ giới

Nữ giới mắc sùi mào gà các triệu chứng của bệnh thường xuất hiện chủ yếu là ở cơ quan sinh dục, sùi mào gà ở môi bé, sùi mào gà ở môi lớn, cổ tử cung… Vị trí dễ nhận biết nhất khi mắc sùi mào gà là ở môi bé vì nếu như ở trong cổ tử cung hay âm hộ thì chị em thường nhận biết được bệnh muộn hơn, phần lớn là phát hiện khi bệnh đã khá nặng, các nốt sùi mọc nhiều và to lên.

Sùi mào gà cho dù ở vị trí nào thì đều có những biểu hiện khá giống nhau riêng chỉ có sùi mào gà ở miệng là có thêm một số triệu chứng khác biệt nhất.

Các nốt sùi mào gà thường mọc đơn lẻ và chủ yếu đó là các mụn thịt, không gây đau, không ngứa rát và cũng không vỡ ra vì đó là mụn thịt.

Thông thường, chỉ khi bệnh đã rất nặng, không được chữa trị thì một số triệu chứng như: chảy mủ ở trên về mặt mụn sùi, dễ bị chảy máu và có mùi hôi mới xuất hiện.

Một số hình ảnh về triệu chứng sùi mào gà ở môi bé

Dưới đây là một số hình ảnh sùi mào gà ở môi bé mà các chị em phụ nữ cần lưu ý tuyệt đối:

Hình ảnh sùi mào gà ở môi bé

Hình ảnh sùi mào gà ở môi bé

Hình ảnh sùi mào gà ở môi bé

Hình ảnh sùi mào gà ở môi bé

Hình ảnh sùi mào gà ở môi bé

Hình ảnh sùi mào gà ở môi bé

Lưu ý khi xuất hiện sùi mào gà ở môi bé

Các chị em thân mến, sùi mào gà ở nữ giới có thể gây ra rất nhiều phiền toái thậm chí là những biến chứng bệnh gây ra có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Tỷ lệ các chị em phụ nữ bị ung thư cổ tử cung và vô sinh là rất cao cao hơn nhiều so với nam giới.

Khi xuất hiện sùi mào gà ở môi nhỏ chị em phụ nữ hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, làm các xét nghiệm để được bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Không nên chủ quan kéo dài thời gian thăm khám vì như thế bệnh sẽ tiến triển rất nhanh và mạnh.

Không được tự ý chữa trị bệnh tại nhà bằng các phương pháp chia sẻ trên mạng xã hội vì đó chỉ là những thông tin mang tính tham khảo không đáng tin cậy.

Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em hình thức chữa bệnh an toàn nhất. ALA-PDT hiện đang là cách điều trị sùi mào gà số 1 Việt Nam được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Phương pháp điều trị này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì thế, khi chị em có dấu hiệu của sùi mào gà ở môi bé hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Hình ảnh sùi mào gà ở môi bé
5 (100%) 1 vote