Danh mục bệnh

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Với những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới dưới đây sẽ là những kiến thức rất cần thiết để chị em phát hiện bệnh của mình. Do đó, đây là những kiến thức bổ ích cho chị em, giúp chị em hạn chế những biến chứng của bệnh gây ra. Đồng thời tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh.

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới trong giai đoạn ủ bệnh

Sùi mào gà ở nữ là do vi rút HPV xâm nhập và cơ thể và gây bệnh. Bệnh sùi mào gà có giai đoạn ủ bệnh từ 1 đến 9 tháng.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới trong giai đoạn ủ bệnh

Với hình ảnh ở trên có thể nhận thấy trong giai đoạn ủ bệnh hầu hết không có dấu hiệu cụ thể nào. Do đó, bệnh nhân khó mà phát hiện ra bệnh trong giai đoạn này. Nhiều bệnh nhân phát hiện bệnh sớm là có sự nghi ngờ và đi làm xét nghiệm HPV mới có thể phát hiện ra bệnh.

Một điều nguy hiểm rằng, sùi mào gà có khả năng lây bệnh ngay trong kỳ ủ bệnh. Điều này đã làm mức nguy hiểm của bệnh tăng hơn đáng kể.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở phụ nữ trong giai đoạn phát bệnh

Sau giai đoạn ủ bệnh, trên bộ phận sinh dục nữ như âm vật, môi lớn, môi nhỏ, xung quanh bẹn… xuất hiện những nốt u nhú gai có đường kính từ 1 đến 2 mm. Bề ngoài nhìn giống như mụn.

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới trong giai đoạn ủ bệnh

Nốt sùi mào gà đặc trưng

Bề mặt các nốt sùi này mềm, khi bị ẩm ướt có thể mủn ra, thậm chí có thể có mủ…

Những nốt này không gây ngứa, đau, rát nên khó phát hiện và thường bị nhầm với các bệnh ngoài da khác.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn bệnh nặng

Với giai đoạn cuối, các nốt u nhú bệnh sùi mào gà giai đoạn trước xu hướng liến kết với nhau. Theo thời gian, các nốt mụn này tạo thành một mụn lớn được cấu tạo bởi nhiều mụn nhỏ li ti.

noi-dau-cua-nguoi-vo-bi-lay-nhiem-sui-mao-ga-tu-chong-4

Một điều dễ phát hiện bệnh là các nốt sùi rất đặc trưng, có hình giống chiếc mào gà hay hoa súp lơ. Đây cũng là một lí do bệnh được gọi là bệnh sùi mào gà.

Các nốt sùi ngày càng lớn và có nguy cơ phát triển thành nhiều mụn lớn hơn, chiếm phần lớn cơ quan sinh sản và sang các bộ phận xung quanh.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới trong giai đoạn nặng có thể làm biến dạng vùng kín. Hoặc các nốt sùi hình thành tận bên trong vùng kín, ở trong âm đạo, tử cung…

Do tính chất nguy hiểm của bệnh nên bệnh cần được phát hiện và điều trị sớm. Điều trị sùi mào gà không phải đơn giản nên chị em cần lựa chọn một địa chỉ thật uy tín, chuyên nghiệp.

Để tham khảo thêm các Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới bạn có thể truy cập vào websize suimaoga.info. Hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh mời gọi điện đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới
5 (100%) 1 vote