Danh mục bệnh

Hậu quả từ việc chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Khi bị mắc bệnh sùi mào gà, nhiều người thường cho rằng đây là bệnh nhạy cảm thầm kín nên thường không muốn đi khám và điều trị bệnh. Vì vậy họ đã tự lựa chọn cách điều trị bệnh tại nhà. Chính sai lầm đó đã khiến cho họ gặp phải những hậu quả và biến chứng khó lường. Vậy đó là những hậu quả như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

Không riêng gì bệnh sùi mào gà mà bất kể là bệnh nào, khi các bạn không đi khám mà lại tự ý điều trị bệnh ở nhà thì cũng đều có nguy cơ phải nhận lấy những hậu quả khó lường.

Những hậu quả của việc chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Hậu quả từ việc chữa bệnh sùi mào gà tại nhà là bệnh trở nên nghiêm trọng hơn

Hậu quả từ việc chữa bệnh sùi mào gà tại nhà là bệnh trở nên nghiêm trọng hơn

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến và bệnh có thể lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục, chỉ cần quan hệ một lần không an toàn với người bệnh thì cũng có khả năng bị bệnh. Vậy nên, phần lớn người bị bệnh đều xuất phát từ nguyên nhân này.

Chính vì thế, khi bị bệnh, người bệnh thường có tâm lý e ngại và xấu hổ, từ đó sẽ không muốn đi khám mà sẽ tự tìm cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà. Cách mà nhiều người hay sử dụng nhất chính là tự mua thuốc về nhà uống hoặc bôi, hoặc có thể là điều trị theo các mẹo chữa dân gian. Chính những cách điều trị không đúng đó đã khiến cho người bệnh gặp phải những hậu quả sau đây:

- Làm cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

- Các nốt sùi vị vỡ loét, gây viêm nhiễm, nhiễm trùng da.

- Phạm vi vùng bệnh lan rộng hơn. Có thể ban đầu, các nốt sùi mào gà chỉ tập trung ở bộ phận sinh dục nhưng do người bệnh điều trị không đúng cách hoặc để lâu, những nốt sùi mào gà đã lan rộng ra những vùng xung quanh, nhất là ở hậu môn.

- Làm lây truyền bệnh sang cho những người khác.

Vì vậy, các sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đưa ra lời khuyến cáo là, các bạn không nên điều trị bệnh ở nhà khi chưa có chỉ định cụ thể của bác sỹ. Bởi bệnh sùi mào gà là bệnh rất khó chữa, nhất là hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh nên rất có thể những thuốc các bạn tự mua có thể sẽ là những thuốc kém chất lượng và không đảm bảo.

Cách chữa triệt để bệnh sùi mào gà

Cách chữa triệt để bệnh sùi mào gà là ALA-PDT

Cách chữa triệt để bệnh sùi mào gà là ALA-PDT

Nếu các bạn đang băn khoăn và không biết chữa bệnh sùi mào gà như thế nào thì dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một cách chữa triệt để sùi mào gà đang được nhiều người lựa chọn và nhất là đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, đó là phương pháp ALA-PDT.

Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay về điều trị sùi mào gà đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Bởi với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh một cách nhanh chóng và dứt điểm, nhất là sẽ không phải chịu nhiều đau đớn như những phương pháp khác.

Có được điều đó là do dưới sự tác động của các ánh sáng huỳnh quang nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác từng vị trí của các nốt sùi mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Đồng thời, trong quá trình đó nó còn có thể giúp tăng hệ miễn dịch cho cơ thể nên nó sẽ giúp cho cơ thể người bệnh ngăn chặn được sự bùng phát trở lại của các vi rut gây bệnh.

Vậy nên, đây được coi là giải pháp tốt nhất cho những ai đang bị bệnh sùi mào gà. Và nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này hay muốn được điều trị bệnh bằng phương pháp này thì các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ tư vấn và điều trị cho nhé.

Rate this post