Danh mục bệnh

Hận tình cô gái trẻ lây nhiễm sùi mào gà sang bạn trai cũ

Con gái nếu yêu thật lòng khi chia tay càng đau khổ. Có người lựa chọn cách im lặng, có người nhanh chóng vội vàng tìm cho mình bạn trai mới để lấp đầy khoảng trống nhưng cũng có những cô gái khi mà nỗi đau họ quá lớn lại đánh đổi mọi thứ để trả thù bằng cách này hay cách khác. Có lẽ, nỗi đau trong Thoa quá lớn, tình yêu cô giành cho Thụy quá sâu đậm nên cô đã bằng mọi cách lây nhiễm sùi mào gà cho anh sau khi phát hiện ra mình mắc căn bệnh đáng sợ này.

Hận tình cô gái trẻ bị lây nhiễm sùi mào gà

Thoa và Thụy đã từng có mối tình học trò đẹp, lãng mạn ngay từ hồi học sinh. Khi đó bố mẹ hai bên phát hiện đã ra sức ngăn cấm vì sợ ảnh hưởng tới kết quả học tập của cả hai. Tuy nhiên, vượt lên tất cả Thoa và Thụy đã cùng nhau cố gắng để chứng minh cho gia đình biết rằng họ yêu nhau để cùng nhau tiến bộ tốt hơn và điều quan trọng là để cả hai đứa có thể tiếp tục học cùng nhau sau này ở giảng đường đại học.

han-tinh-co-gai-tre-lay-nhiem-sui-mao-ga-sang-ban-trai-cu-1 (2)

Hận tình cô gái trẻ lây nhiễm sùi mào gà sang bạn trai cũ

Ngày cả hai nhận được kết quả trúng tuyển trường học viện ngân hàng, Thụy và Thoa mừng rơi nước mắt. Thế là họ lại có thể cùng nhau đi học, cùng nhau học trong cùng một mái trường, cùng nhau cố gắng, dựa dẫm vào nhau để sống tốt trong cái thủ đô rộng lớn và đầy lạ lẫm này.

4 năm đại học họ đã có nhiều kỷ niệm vui buồn với nhau và cũng đã từng có lúc cãi vã giận hờn nhưng nó cũng chỉ làm cho tình yêu thêm mặn nồng, sâu đậm hơn. Cả Thoa và Thụy đã nghĩ về một đám cưới và những dự tính cho tương lai hai đứa. Tuy nhiên, mọi lời hứa đã tan như bong bóng xà phòng khi cả hai ra trường và đi làm. Và người thay đổi chính là Thụy.

Thụy gia đình có điều kiện nên ngay khi ra trường đã xin được việc, công việc đúng chuyên ngành. Còn Thoa chật vật mãi vẫn chưa xin được công việc đúng chuyên ngành vì thế cô xin tạm một công việc làm tư vấn ở một thẩm mỹ viện nhỏ.

Thụy lúc đầu vẫn quan tâm, động viên Thoa tuy nhiên lâu dần anh bắt đầu thay đổi và có những so sánh. Thoa không còn thấy anh đưa đón đi ăn trưa, những cuộc hẹn cuối tuần thưa dần và nhiều khi vài ngày anh cũng không gọi điện cho cô.

Linh tính của người con gái mách bảo Thoa, Thụy đã thay đổi và có người con gái khác. Khi chưa tìm hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra thì Thụy nói lời chia tay với lý do không còn tình yêu với cô nếu tiếp tục chỉ khiến cả hai mệt mỏi và đau khổ. Thoa đã thật sự sốc và níu kéo Thụy tuy nhiên đổi lại chỉ là sự hờ hững.

Thoa vẫn chưa thôi hy vọng, cô vẫn chờ đợi và mong nó chỉ là như những giận hờn trước đây rồi một ngày Thụy sẽ xin lỗi, làm lành lại với cô. Nhưng ngày đó sẽ không bao giờ xảy ra, bởi hai tuần sau đó, cô biết tin Thụy sắp cưới một cô gái cùng cơ quan – đây là cô con gái của giám đốc ngân hàng nơi Thụy đang làm việc.

Trái tim Thoa như bóp nghẹt lại. Cô chán trường, mệt mỏi, tuyệt vọng. Thoa không biết bấu víu vào đâu cô lên mạng trò chuyện với những người đàn ông lạ. Cô muốn nhờ họ nhanh chóng quên đi Thụy. Cô không còn giữ mình như trước mà dễ dàng ngã vào lòng bất cứ người đàn ông nào chỉ sau một lần hẹn hò. Cô cứ thế, trượt dài như thế lúc nào không hay.

Trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ Thoa phát hiện ra mình đã bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Khi nỗi đau cũ còn chưa dứt Thoa lại bắt đầu một nỗi đau lớn hơn về thể xác. Cô dằn vặt bản thân rồi đổ lỗi tại Thụy bạn trai cũ của cô. Cũng chính vì suy nghĩ đó, Thoa đã tìm mọi cách gặp Thụy để cho anh ta trả thù.

Cuối cùng, kế hoạch của Thoa đã thành công. Sau cái hôm Thoa gặp lại Thụy họ đã giao ước với nhau đây là đêm cuối, giống như một kỷ niệm đẹp cho tình yêu nhiều năm để sau đó đường ai nấy đi. Kế hoạch của Thoa đã diễn ra thật suôn sẻ. Tuy nhiên sau khi trả thù xong, Thoa không cảm thấy bớt đau khổ. Nỗi đau vẫn còn đó, bệnh sùi mào gà vẫn còn đó. Mọi thứ không thay đổi mà nỗi đau và sự ân hận day dứt còn tăng hơn.

han-tinh-co-gai-tre-lay-nhiem-sui-mao-ga-sang-ban-trai-cu-2

Hận tình cô gái trẻ lây nhiễm sùi mào gà sang bạn trai cũ

Trên đây là câu chuyện chia sẻ của một bệnh nhân mắc sùi mào gà gửi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu còn thắc mắc nào mọi người có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu muốn thăm khám hay điều trị sùi mào gà hiệu quả.

 

Rate this post