Danh mục bệnh

Hãi hùng chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp dân gian

Đó là câu chuyện của bệnh nhân nam tên X, quê ở Ninh Bình. Anh X chia sẻ: Trước đây, tôi thường xuyên quan hệ với gái mại dâm và rồi tôi bị bệnh sùi mào gà lúc nào không hay. Nhưng do tuổi trẻ bồng bột, lại ngại và sợ người khác biết được, nên tôi không đi khám mà tự điều trị ở nhà bằng những phương pháp dân gian tôi tìm hiểu được.

Nhưng thật không ngờ, bệnh chả khỏi lại còn biến chứng nặng hơn. Đến lúc đi điều trị, bệnh sùi mào gà của tôi đã ở giai đoạn mãn tính, có thể gây nhiều nguy hiểm.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp dân gian

Ban đầu, khi thấy ở dương vật có một vài nốt mụn nhỏ li ti  tôi lại chủ quan, không nghĩ đó lại là dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới, vì những nốt mụn đó không hề gây đau hay ngứa gì. Nên trong thời gian đó, tôi vẫn quan hệ với gái mại dâm như bình thường.

hai-hung-chua-benh-sui-mao-ga-bang-phuong-phap-dan-gian-compressed

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp dân gian

Không ngờ sau đó, khoảng 3 tuần, những nốt mụn đó ngày càng lan rộng ra hơn và cũng phát triển lớn hơn. Lúc này, những nốt mụn đó mọc lại với nhau thành từng cụm chứ không riêng lẻ như lúc đầu nữa. Tôi quan sát kỹ thì thấy chúng rất giống với hình dạng của mào gà hay súp lơ thu nhỏ.

Tôi thấy đây là biểu hiện rất lạ, chưa từng thấy bao giờ, nên tôi đã lên mạng tìm hiểu thì được biết đó là bệnh sùi mào gà, một trong những bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn.

Tôi rất muốn đi khám và chữa bệnh, nhưng tôi lại lo sợ mọi người phát hiện ra chuyện  tôi quan hệ với gái mại dâm, nên tôi đã không đi nữa, mà ở nhà tự mua thuốc về điều trị cũng như áp dụng theo một số phương pháp dân gian tìm thấy ở trên mạng.

Khi đó, tôi đã làm tất cả mọi cách mà mình tìm thấy như: lấy giấm táo, khoai tây, vôi, vỏ chuối…để chà xát lên các nốt sùi với hy vọng là chúng sẽ tự rụng và mất đi. Nhưng bệnh chả thấy khỏi mà tôi còn thấy chúng bị lở loét và đau đớn hơn.

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiện đại

Biết là không thể chần chừ được nữa, nên tôi đã đi khám và điều trị. Khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sỹ có nói tình trạng bệnh của tôi đã rất nặng và có dấu hiệu bị viêm nhiễm nên nếu chỉ dùng thuốc không sẽ không có tác dụng nhiều, mà cần phải điều trị bằng phương pháp trị liệu khác, đó là phương pháp ALA-PDT.

hai-hung-chua-benh-sui-mao-ga-bang-phuong-phap-dan-gian-1-compressed

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiện đại đó là phương pháp ALA-PDT

Bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội, người trực tiếp điều trị cho tôi giải thích rằng, đây là kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị sùi mào gà. Bởi khi điều trị bằng phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà bệnh vẫn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Đó là do nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa trên sự tác động của ánh sáng, chất cảm quang, oxy…nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vị trí từng nốt sùi mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác. Đặc biệt, một mặt nó còn làm thay đổi và phá hủy đi cấu trúc của virut gây bệnh, một mặt làm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, nên hầu như các virut gây bệnh sẽ không thể tái phát trở lại.

 Tôi nghĩ mình cũng may, đến đúng nơi mình cần, chứ không biết với tình trạng bệnh lúc đó, tôi không biết phải làm sao, có khi phải sống chung với bệnh cả đời.

Hy vọng, với những tâm sự của anh X, các bạn đã rút ra kinh nghiệm cho mình, đừng dại dột mà tự điều trị bệnh bằng những cách mà không có chỉ định của bác sỹ, bệnh không khỏi mà còn có thể nặng hơn. Và bạn nào muốn tìm hiểu cụ thể hơn về bệnh sùi mào gà hay cách chữa bệnh, hãy gọi ngay đến số điện thoại 02438 288 288, để được các chuyên gia bệnh xã hội giải đáp miễn phí nhé.

Hãi hùng chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp dân gian
5 (100%) 1 vote