Danh mục bệnh

Gỡ rối về sự nhầm lần trong cách chữa trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội có thể mắc phải ở cả nam và nữ, bệnh sẽ đeo đẳng với người bệnh suốt đời nếu như không can thiệp điều trị sớm. Hiện nay cách chữa trị bệnh sùi mào gà vẫn luôn là vấn đề đáng quan tâm của nhiều người và rất nhiều người băn khoăn rằng điều trị sùi mào gà ở nam giới và ở nữ giới là không giống nhau. Bài viết sau đây sẽ cho các bạn thấy câu trả lời chính xác nhất.

Xuất phát từ những quan niệm sai lầm và những sự nhầm lẫn không đáng có của rất đại đa số những bệnh nhân khi liên hệ đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh và những chia sẻ của các bạn trên trang blog của phòng khám mà các bác sĩ xin dành nội dung bài viết này để chia sẻ và gỡ rối sự nhầm lẫn trong cách chữa trị bệnh sùi mào gà. Và để đảm bảo giữ bí mật thông tin cá nhân của bệnh nhân thì chúng tôi xin được phép không nêu tên thật trong bài viết này.

Gỡ rối về sự nhầm lần trong cách chữa trị bệnh sùi mào gà

Gỡ rối về sự nhầm lần trong cách chữa trị bệnh sùi mào gà

Anh K bị mắc sùi mào gà sau một lần có quan hệ với gái mãi dâm và không sử dụng biện pháp bảo vệ. Trước khi mắc bệnh anh cũng là một người khỏe mạnh chính vì thế mà thời gian ủ bệnh khá lâu phải đến tận gần 6 tháng sau khi có quan hệ anh mới bắt đầu bộc lộ các triệu chứng của sùi mào gà.

Ngay sau khi biết mình mắc bệnh anh đã nhanh chóng đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để tìm kiếm sự trợ giúp từ phía các bác sĩ. Anh K có chia sẻ:

“Vừa rồi tôi có đọc được một bài viết nói về sùi mào gà ở nữ giới và cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới bằng ALA-PDT của phòng khám mình, và biết được rằng phương pháp này có thể trị khỏi bệnh triệt để và ngăn chặn bệnh tái phát rất hiệu quả thế nên tôi quyết định đến đây chữa bệnh. Nhưng mà tôi băn khoăn quá không biết là cách chữa trị sùi mào gà này có thể áp dụng được cho nam giới hay không hay là còn có cách điều trị nào khác dành riêng cho nam giới. Mong bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh giúp tôi…”

Các bạn thân mến, không chỉ riêng gì anh K mà còn rất nhiều những trường hợp bệnh nhân khác trong đó có cả nữ giới băn khoăn về vấn đề này. Tiếp theo đây sẽ là giải đáp của các bác sĩ chuyên về bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Bảo Anh dành cho tất cả mọi người.

Các bác sĩ cho biết: sùi mào gà là bệnh do vi rút HPV gây ra, loại vi rút này có thể tấn công đến cả nam và nữ để lây truyền bệnh. Chính vì thế dù là nam hay nữ khi mắc bệnh thì đều là do một loại vi rút gây nên mà không hề có bất kì khác biệt nào. Các triệu chứng của sùi mào gà ở nữ cũng không khác gì ở nam giới, vị trí xuất hiện chủ yếu vẫn là ở trên cơ quan sinh dục, ở miệng, mắt…

Gỡ rối về sự nhầm lần trong cách chữa trị bệnh sùi mào gà

Gỡ rối về sự nhầm lần trong cách chữa trị bệnh sùi mào gà

cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới là hoàn toàn giống nhau, đó là điều trị bằng ALA-PDT giống như thông tin mà anh K đã tham khảo được trước đó.

ALA-PDT – bước đột phá trong điều trị sùi mào gà cho cả nam và nữ, không loại trừ đối tượng nào. Và phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội đầu tiên tại Hà Nội được sở y tế Hà Nội lựa chọn là nơi ứng dụng điều trị sùi mào gà. Rất nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh tại đây và bắt đầu một cuộc sông mới tốt đẹp hơn không còn lo lắng bị mọi người kì thị xa lánh không còn lo vì sùi mào gà tái phát nữa.

Khép lại những chia sẻ về điều trị sùi mào gà, nếu bạn nào vẫn còn băn khoăn và nhầm lẫn hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post