Danh mục bệnh

Gian nan quá trình điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà được biết đến là căn bệnh xã hội khó điều trị dứt điểm và dễ tái phát. Rất nhiều bệnh nhân khổ sở, gian nan trong quá trình điều trị căn bệnh này. Điển hình như trường hợp của anh Đinh Quốc Vượng (Văn Giang, Hưng Yên), chỉ vì một lần ham vui mà suốt hai năm nay anh phải chạy chữa khắp nơi.

Hãy tham khảo quá trình chữa bệnh của anh với những tâm sự dưới đây để thấy rằng căn bệnh này nguy hiểm thế nào, đồng thời thêm cho mình chút kinh nghiệm về vấn đề điều trị sùi mào gà.

gian-nan-qua-trinh-dieu-tri-sui-mao-ga-1

Gian nan quá trình điều trị sùi mào gà

Chạy chữa khắp nơi để điều trị sùi mào gà

Anh Quốc Vượng chia sẻ: “Tôi không ngờ chỉ một lần ham vui cùng tụi bạn thời đại học mà tôi mắc phải căn bệnh quái ác này. Vốn là một thanh niên nghiêm túc, nên tôi chẳng bao giờ có quan hệ với mấy cô nàng gái bán hoa. Duy chỉ có lần ấy, kỉ niệm 2 năm ngày lấy bằng cử nhân tôi có cùng tụi bạn chơi tới bến và đương nhiên không thể bỏ qua tăng 3 đầy cám dỗ. Đó cũng là lần duy nhất của tôi.

Khoảng 8 tháng sau ngày hôm ấy, tôi bắt đầu thấy xuất hiện trên dương vật một vài nốt rất lạ, sần sùi, không đau ngứa gì cả. Sau đó tôi đi khám và được biết tôi bị sùi mào gà ở nam giới. Tôi đã rất hốt hoảng vì được biết căn bệnh này rất nguy hiểm, rất dễ lây lan và khó điều trị. Từ đó, tôi bắt đầu quá trình điều trị bệnh đến tận bây giờ.

Ban đầu, tôi được chỉ định tiến hành đốt nốt sùi, cảm giác lúc đó quả là đau đớn, hình như các bác sỹ tiến hành hơi mạnh tay. Cứ nghĩ vậy là xong, ai ngờ khoảng 1 tháng sau, các nốt mụn sùi mắt đầu tái phát. Tôi lại tiến hành đốt lần thứ 2. Lần này bệnh duy tì được gần 2 tháng.

Sau đó, tôi có tham khảo trên một số diễn đàn thì được biết một ông thầy lang chữa sùi mào gà rất tốt. Đến đây, ông xem nốt sùi và kê đơn. Đó là loại thuốc bột để bôi và vài thang thuốc uống. Sau khi dùng hết 5 thang thuốc tôi không thấy có dấu hiệu tiến triển mà các nốt sùi còn mọc nhiều hơn, phát triển to hơn. Phần đầu dương vật còn có một mảng sùi rất lớn.

Từ đó, tôi lại quay về phương pháp đốt sùi mào gà. Khi ấy tôi nghĩ cả đời mình sẽ phải sống chung cả đời với căn bệnh này.”

Cở sở chữa sùi mào gà uy tín

Cở sở chữa sùi mào gà uy tín

Tìm được địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

“Thật may cho tôi, khoảng 8 tháng trước, tôi có được giới thiệu đến chữa sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bạn đầu tôi khá ái ngại vì gần như mất hết hi vọng về việc điều trị bệnh. Nhưng khi đến phòng khám, sau khi thăm khám và nhận được lời tư vấn tận tình của bác sỹ tôi mới phần nào yên tâm.

Bác sỹ khẳng định, tôi dễ tái phát sùi mào gà như vậy là do tôi không điều trị dứt điểm, việc đốt nốt sùi chỉ có tác dụng loại bỏ các nốt sùi ở bên ngoài. Còn lượng vi rút HPV gây bệnh từ bên trong không được tiêu diệt. Mặt khác, do lo lắng, buồn bã, tôi thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc, ăn uống không điều độ khiến sức đề kháng càng thấp.

Bác sỹ khuyên tôi nên thực hiện điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT, phương pháp điều trị tốt nhất hiện nay. Phương pháp này thực hiện điều trị sùi mào gà bằng thuốc và các phương pháp ngoại khoa. Các phương pháp ngoại khoa có tác dụng loại bỏ các nốt sùi ở bên ngoài kết hợp thực hiện một lộ trình điều trị bằng thuốc trong khoảng 3 đến 10 ngày nhằm khống chế lượng vi rút bên trong. Có như vậy, bệnh mới hạn chế được tái phát.

Nghe bác sỹ giải thích, tôi cảm thấy yên tâm hơn và quyết định thực hiện điều trị bệnh tại đây. Lần này tôi cảm nhận khác hẳn các lần khác đốt nốt sùi, tại đây bác sỹ tiến hành với công nghệ hiện đại nên tôi không thấy đau đớn, quá trình thực hiện rất nhanh và an toàn.

Từ ngày điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, với việc thực hiện theo lời khuyên của các bác sỹ 8 tháng nay tôi chưa thấy bệnh tái phát. Hàng tháng tôi vẫn khám định kỳ tại đây và được bác sỹ chuẩn đoán có sức khỏe rất tốt.

Tôi chia sẻ bài viết này để mọi người biết và tìm được con đường điều trị bệnh hiệu quả ngay từ ban đầu, không mất một khoảng thời gian gian nan như tôi.”

Hi vọng mọi người rút ra được kinh nghiệm cho mình khi không may mắc phải sùi mào gà. Khi nghi ngờ bị sùi mào gà hoặc muốn điều trị bệnh với phương pháp hiệu quả nhất, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch và đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post