Danh mục bệnh

Dương vật bị ngứa và nổi mụn thịt là dấu hiệu của bệnh gì

Nam giới không nên chủ quan với hiện tượng dương vật bị ngứa và nổi mụn lạ bất thường. Bởi đây có thể là dấu hiệu tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh xã hội nguy hiểm như sùi mào gà, herpes sinh dục. Nếu không điều trị sớm sẽ khó trị dứt điểm và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng dương vật ngứa và nổi mụn

Do herpes sinh dục

Dương vật bị ngứa và nổi mụn có thể là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc herpes sinh dục. Đây là bệnh xã hội do virus HSV gây ra. Khi mắc bệnh xã hội này nam giới sẽ có các dấu hiệu bất thường như:

- Xuất hiện các mụn nước gây đau ngứa rát.

- Các mụn nước gây viêm loét chảy dịch.

- Sau 1 tới 2 tuần mụn nước sẽ tự lành tự khỏi mà không cần điều trị. Điều này khiến cho người bệnh lầm tưởng đã khỏi nhưng thực chất bệnh có thể tái phát lại bất cứ lúc nào với mức độ nặng hơn.

duong-vat-bi-ngua-va-noi-mun-thit-la-dau-hieu-cua-benh-gi-1

Dương vật bị ngứa và nổi mụn thịt là dấu hiệu của bệnh gì

Do sùi mào gà gây ra

Hiện tượng dương vật mọc ngứa còn có thể cảnh báo nguy cơ mắc sùi mào gà. Mặc dù bản thân sùi mào gà không gây bất cứ đau ngứa gì nhưng nếu không can thiệp điều trị sớm sẽ gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục từ đó khiến người bệnh cảm thấy rất khó chịu.

- Mụn sùi mào gà không gây đau, ngứa rát gì, ấn ra mủ, bề mặt ẩm ướt.

- Đặc điểm u nhú sùi mào gà trông giống hoa mào gà súp lơ.

- Sùi mào gà có thể mọc đơn lẻ hoặc tạo thành từng mảng lớn.

- Vị trí mọc: quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật.

Viêm nấm bao quy đầu

Khi nam giới bị mọc mụn ở dương vật có thể cảnh báo nguy cơ bị viêm nấm bao quy đầu. Đây là bệnh xã hội do các loại vi khuẩn nấm gây ra. Trong đó với những người không chú ý vệ sinh cậu nhỏ, có đời sống tình dục không lành mạnh an toàn hoặc mắc các bệnh xã hội đều dễ dẫn tới các bệnh lý viêm nấm bao quy đầu.

Cần làm gì khi dương vật ngứa và nổi mụn

Dương vật nổi mụn ngứa dù là nguyên nhân gì cũng gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày. Nếu do các bệnh xã hội gây ra việc không điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ kéo theo các bệnh lý như viêm tinh hoàn viêm mào tinh hoàn viêm túi tinh, khó trị dứt điểm thậm chí có thể phải chung sống cả đời.

duong-vat-bi-ngua-va-noi-mun-thit-la-dau-hieu-cua-benh-gi-3

Dương vật bị ngứa và nổi mụn thịt là dấu hiệu của bệnh gì

Nếu bạn gặp phải tình trạng rất ngứa nổi mụn ngứa ở dương vật có thể tới một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám kịp thời. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến. Nhờ đó rất nhiều người đã có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn không tái phát trở lại.

Trên đây là một số tư vấn về hiện tượng dương vật bị ngứa và nổi mụn. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị sớm.

 

Rate this post