Danh mục bệnh

Đốt sùi mào gà ở đâu?

Sùi mào gà đang là một trong những bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc bệnh nhiều nhất trong số các bệnh về đường tình dục. Vì vậy, một trong những chủ đề đang được quan tâm nhất chính là đốt sùi mào gà ở đâu là tốt, là an toàn.

Để nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, hiện nay có rất nhiều phòng khám tư được mở ra với quảng cáo là có thể đốt sùi mào gà nhanh chóng và không đau. Liệu có đúng là những nơi đó có thể đốt sùi mào gà không đau và khỏi được hay không?

Đốt sùi mào gà ở đâu ?

Đốt sùi mào gà ở đâu?

Đốt sùi mào gà ở đâu?

Đây cũng chính là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Như trường hợp bệnh nhân Linh Anh, khi gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 đã chia sẻ như sau: Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi tôi nên đến đâu để đốt sùi mào gà nữ, phương pháp đốt có phải là cách điều trị bệnh tốt nhất hiện nay không? Tôi đang bị bệnh sùi mào gà, vì vậy tôi muốn biết ở đâu đốt sùi mào gà tốt.

Không chỉ riêng bạn Linh Anh mà còn có rất nhiều bệnh nhân khác khi gọi điện đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng đều có chung thắc mắc như vậy? Vì thế, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn về câu hỏi đốt sùi mào gà ở đâu như sau:

Đốt đùi mào gà là phương pháp điều trị sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay, phương pháp đốt này đã có từ rất lâu trước đây. Vì vậy, để đốt sùi mào gà người bệnh có thể đến bất kì cơ sở chuyên khoa nào. Tốt nhất là người bệnh nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và tin cậy chứ không nên vì ham rẻ mà đến những phòng khám tư kém chất lượng.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám tư được mở ra với lời quảng cáo là có thể đốt sùi mào gà khỏi hoàn toàn. Đây là điều không đúng sự thật nhé, vì phương pháp đốt sùi mào gà này thường chỉ có thể làm loại bỏ được bề mặt trên của nốt sùi chứ không thể loại bỏ được tận gốc của nốt sùi. Vậy nên, chỉ sau một thời gian ngắn, những nốt sùi mào gà sẽ mọc trở lại.

Hơn nữa, khi điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt, người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn lại còn có thể bị một di chứng nào đó. Vậy nên, các bạn cần phải cẩn trọng khi lựa chọn phương pháp đốt sùi mào gà này.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Nên chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Nên chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Với phương pháp đốt sùi mào gà thì người bệnh không được chữa khỏi bệnh mà lại còn phải chịu nhiều đau đớn nhưng với phương pháp ALA-PDT thì khác. Với phương pháp ALA-PDT này, người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn mà lại còn được điều trị khỏi bệnh.

Phương pháp ALA-PDT chính là phương pháp điều trị sùi mào gà mới nhất hiện nay, phương pháp này hoạt động dựa trên những ánh sáng huỳnh quang nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác từng vị trí nốt sùi mà lại không gây tổn hại lên những bộ phận khác.

Nhất là sau khi tiến hành loại bỏ đi những nốt sùi, người bệnh còn được truyền thuốc kháng virut trực tiếp vào cơ thể, từ đó sẽ giúp ngăn chặn được sự bùng phát trở lại của virut gây bệnh. Chính nhờ điều đó mà người bị bệnh sẽ không phải chịu đau đớn khi chữa bệnh mà lại còn được chữa khỏi bệnh.

Tuy nhiên, phương pháp ALA-PDT này vẫn chưa được áp dụng rộng rãi. Hiện nay, mới chỉ có một số ít phòng khám tư áp dụng thành công phương pháp này, trong số những phòng khám đó thì có phòng khám đa khoa Bảo Anh cho nên nếu các bạn muốn được điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp này thì hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Chắc qua những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã biết được nên đốt sùi mào gà ở đâu đúng không. Nếu các bạn vẫn còn có những băn khoăn khác về bệnh sùi mào gà thì hãy liên hệ với các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh thông qua số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post