Danh mục bệnh

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Thời gian gần đây phòng khám đa khoa Bảo Anh  thường xuyên nhận được câu hỏi là đốt sùi mào gà có để lại sẹo không. Theo các bác  sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết,  sở dĩ mọi người  lại quan tâm đến vấn đề đó như vật là vì đốt sùi mào gà là cách điều trị  bệnh phổ  biến nhất hiện nay. Do vậy, người bệnh rất quan tâm đến vấn đề đốt sùi mào gà có để lại sẹo không.

Vậy đốt sùi mào gà có để lại sẹo không, có đau không, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn về câu hỏi đó như thế nào nhé.

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Theo các  bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, các biểu hiện của bệnh sùi mào gà là bị mọc mụn ở vùng bộ phận sinh dục. Những nốt mụn đó ban đầu thường có kích thước rất nhỏ nhưng càng để lâu thì những nốt mụn đó sẽ ngày càng lớn hơn và mọc nhiều hơn.

Vậy nên, ngay khi phát hiện ra các biểu hiện bệnh đó, các bạn cần phải đi khám và điều trị ngay. Và cách điều trị bệnh phổ biến và hiệu quả nhất lúc này là đốt sùi. Chứ còn việc điều trị bệnh bằng thuốc lúc này chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển  nặng hơn chứ không thể loại bỏ hoàn toàn được những nốt sùi.

Vậy đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? Trả lời về thắc mắc này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn như sau: Nguyên lý hoạt động của phương pháp đốt sùi mào gà là sử dụng các dòng điện cao tần để làm loại bỏ đi các nốt sùi.  Vì thế, phương pháp này thường đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải cao, có kinh nghiệm và nhất là trang thiết bị hiện đại.

Do vậy, nếu lựa chọn được đúng những cơ sở y tế uy tín và những bác sỹ có trình độ tay nghề cao thì người bệnh sẽ được đốt sùi một cách hiệu quả và an toàn nhất. Ngược lại, nếu người bệnh lựa chọn và đến phải những cơ sở y tế kém chất lượng thì người bệnh không những phải chịu nhiều đau đớn và bị để lại sẹo sau khi đốt mà còn có thể gặp phải những sự cố khó lường khác như bị viêm nhiễm sau đốt, bệnh bị tái phát lại, tổn thương đến bộ phận sinh dục…

Vì thế, các bạn cần phải cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh nhé, tránh vì ham rẻ để rồi đến những cơ sở khám chữa bệnh kém chất lượng, kém uy tín, để rồi từ đó gặp phải những sự cố không đáng tiếc.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Có phương pháp điều trị sùi mào gà nào hiệu quả không

Có phương pháp điều trị sùi mào gà nào hiệu quả không

Mặc dù đốt sùi mào gà là cách điều trị bệnh phổ biến, tuy nhiên đây không phải là cách điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất. Vì việc đốt nốt sùi đó thường chỉ có thể làm loại bỏ được bề mặt nốt sùi chứ không thể loại bỏ triệt để được tận gốc nốt sùi nên sau một thời gian đốt sùi, bệnh sẽ có thể tái phát lại.

Vậy có cách điều trị sùi mào gà khác hiệu quả không? Câu trả lời là có nhé. Theo như chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì hiện nay, trong số những cách chữa sùi mào gà có phương pháp ALA-PDT đang là phương pháp mới nhất và hiện đại nhất.

Với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa khỏi bệnh mà lại không phải chịu đau đớn gì. Bởi nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác từng vị trí nốt sùi mà lại không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Không chỉ vậy, ALA-PDT còn có khả năng làm thay đổi các cấu trúc tế bào của các virut gây bệnh, làm cho chúng không có cơ hội bùng phát lại.

Vì thế, đây chính là phương pháp điều trị sùi mào gà mà các bạn nên lựa chọn. Nếu bạn nào muốn điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà thì có thể tham khảo phương pháp này nhé. Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, nên để yên tâm, các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám và chữa bệnh nhé.

Và nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ALA-PDT này thì hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp cho nhé.

 

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?
4 (80%) 1 vote