Danh mục bệnh

Đốt sùi mào gà có đau không

Đốt điện, đốt lazer là những phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống được sử dụng rộng rãi trước đây. Vậy nếu điều trị bằng các phương pháp này thì đốt sùi mào gà có đau không và hiệu quả điều trị tới đâu.

Liệu đốt sùi mào gà có đau không

Sùi mào gà là bệnh xã hội lây qua con đường chính là tình dục không an toàn. Bên cạnh đó sùi mào gà còn có thể lây qua việc tiếp xúc với dịch mủ của người bệnh. Hiện tại sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, khó trị dứt điểm dễ tái phát trở lại. Các phương pháp chữa sùi mào gà từ truyền thống cho tới các cách chữa tiên tiến cũng chỉ có khả năng khống chế giảm nguy cơ tái phát rất khó trị triệt để khỏi hoàn toàn bệnh.

dot-sui-mao-ga-co-dau-khong-1

Lo lắng đốt sùi mào gà có đau không

Với các cách chữa truyền thống như đốt điện, đốt lazer một trong những mối lo sợ của người bệnh đó là đốt sùi mào gà có đau không?. Đốt điện là phương pháp điều trị sùi mào gà sử dụng dòng điện cao tần để đốt, cắt loại bỏ các u nhú gây bệnh. Vì thế, sẽ gây ra những đau đớn về thể xác cho người bệnh khi điều trị. Trên thực tế đa phần mọi người điều trị bằng phương pháp này đều cảm thấy đau đớn khi điều trị.

Còn xét về góc độ hiệu quả cách chữa này không được đánh giá cao, dễ tái phát bệnh trở lại. Đây là lý do tại sao đốt điện hay đốt lazer tới nay ít được bệnh nhân lựa chọn điều trị.

Đâu là phương pháp điều trị sùi mào gà không đau – an toàn – hiệu quả

Với sự phát triển của y học hiện nay đã cho ra đời phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến ALA – PDT. Đây là phương pháp được đánh giá cao về mức độ hiệu quả và người bệnh không cần lo lắng đốt điện đốt lazer sùi mào gà có đau không bởi cách chữa này không gây đau đớn cho người bệnh. Đồng thời có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các cách chữa truyền thống. Cụ thể:

- Có khả năng định tính, định lượng chính xác. Từ đó, có thể loại bỏ hoàn toàn các u nhú ngoài bề mặt ngăn chặn sự phát triển lây lan sùi mào trên diện rộng, không gây tổn thương cho các mô lành xung quanh.

- Bên cạnh đó, phương pháp này còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: phục hồi nhanh, không để lại sẹo đặc biệt giảm nguy cơ tái phát sùi mào gà xuống mức thấp nhất, đạt hiệu quả điều trị cao. Có rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà hay tái phát lại nhờ chữa bằng phương pháp tiên tiến này mà rất nhiều năm bệnh không tái phát trở lại.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và bệnh xã hội uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng cách chữa sùi mào gà tiên tiến ALA – PDT. Rất nhiều người khi điều trị tại đây bằng phương pháp tiên tiến này và được trực tiếp các bác sĩ giỏi chữa trị, sự cố gắng kiên trì từ chính người bệnh nên rất nhiều năm bệnh không quay trở lại.

dot-sui-mao-ga-co-dau-khong-2

Tư vấn đốt sùi mào gà có đau không

Trên đây là một số tư vấn đốt sùi mào gà có đau không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào đốt sùi mào gà bằng laser có đau không có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

Rate this post