Danh mục bệnh

Đốt sùi mào gà bao lâu có thể khỏi

Hỏi: Chào bác sĩ. Em mới phát hiện ra mình mắc bệnh sùi mào gà. Theo em tìm hiểu đây là bệnh khó chữa dễ tái phát lại nên giờ thực sự bản thân thấy rất hoang mang. Bác sĩ cho em hỏi nếu đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi. Và chi phí đốt sùi mào gà bên phòng khám mình là bao nhiêu thưa bác sĩ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ!

(Nguyễn Thu Huệ, Mỹ Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn Huệ đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về thắc mắc đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi sẽ được các bác sĩ chuyên gia của phòng khám giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

dot-sui-mao-ga-bao-lau-co-the-khoi-1

Đốt sùi mào gà bao lâu có thể khỏi

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?. Đốt điện hay đốt lazer đều là các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống được sử dụng trước đây. Bởi có nhiều hạn chế như đạt hiệu quả điều trị không cao, dễ tái phát trở lại, để lại sẹo. Chính vì thế hiện nay phương pháp này ít được sử dụng.

Huệ thân mến, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ nếu quyết định đốt sùi mào gà, đặc biệt bạn chưa lập gia đình việc điều trị bằng phương pháp này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản về sau. Hiện tại phòng khám chúng tôi không điều trị bằng phương pháp đốt điện điều trị sùi mào gà thay vào đó áp dụng cách chữa tiên tiến ALA – PDT. Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà được đánh giá tiên tiến nhất hiện nay.

Với cách chữa sùi mào gà này sẽ có khả năng loại bỏ các u nhú trên bề mặt đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà kiên trì điều trị tại đây bằng phương pháp này, tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ đã đạt được hiệu quả cao, nhiều năm không tái phát trở lại.

dot-sui-mao-ga-bao-lau-co-the-khoi-4

Đốt sùi mào gà bao lâu có thể khỏi

Còn về thắc mắc đốt sùi mào gà có nhanh khỏi không?. Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thêm sùi mào gà rất khó trị dứt điểm ngay cả việc điều trị bằng cách chữa tiên tiến cũng không thể loại bỏ triệt để bệnh. Bởi virus HPV ăn sâu vào trong máu. Việc điều trị nếu hiệu quả sẽ đẩy lùi khống chế tái phát. Trên thực tế khi sức đề kháng của cơ thể yếu hoặc nhiều yếu tố khác nhau sẽ khiến cho bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Hiện tại Huệ đang ở Hà Nội vì thế bạn có thể tới trực tiếp phòng khám chúng tôi để thăm khám điều trị hiệu quả. Sau khi các bác sĩ thăm khám xác định được vị trí nốt sùi ở đâu, tình trạng bệnh ra sao và một số yếu tố khác các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả cao.

Trên đây là một số tư vấn đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này hay muốn đặt lịch khám trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Rate this post