Danh mục bệnh

Đốt mụn thịt và những vấn đề cần biết

Hỏi: chào bác sĩ, em mới đi làm xét nghiệm HPV và được chẩn đoán mắc sùi mào gà. Bác sĩ cho em hỏi điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi hay đốt mụn thịt bao lâu thì lành ạ. Em giờ hoang mang quá chỉ sợ đốt như vậy sẽ để lại sẹo và sau này lấy chống sẽ bị phát hiện.

(Nguyễn Thị Hương, quê ở Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào Hương, chúng tôi hoàn toàn hiểu cảm giác hoang mang và lo lắng của bạn lúc này. Tuy nhiên bây giờ bạn phải thực sự bình tĩnh, lạc quan và điều quan trọng là tìm được địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi phương pháp điều trị tiên tiến để vừa đạt hiệu quả cao vưà đảm bảo tính thẩm mỹ.

dot-mun-thit-va-nhung-van-de-can-biet-1

Đốt mụn thịt và những vấn đề cần biết

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành? Điều này còn phù thuộc vào vị trí, số lượng nốt sùi của bạn bao nhiêu, áp dụng phương pháp điều trị nào. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà nhưng được đánh giá tiên tiến nhất là ALA – PDT. Với phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ các nốt sùi trên bề mặt mà còn không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

Đốt mụn thịt sùi mào gà và những vấn đề cần biết

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không? Nếu tiến hành đốt bằng phương pháp truyền thống như đốt điện, đốt lazer sẽ rất dễ để lại sẹo và còn gây đau. Bởi thế, chúng tôi khuyên Hương và mọi người nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín đang áp dụng phương pháp tiên tiến ALA – PDT để vừa đạt được hiệu quả điều trị cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hương có thể thu xếp và tới phòng khám chúng tôi tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị hiệu quả. Hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp ALA – PDT và đạt được kết quả tích cực. Rất nhiều bệnh nhân điều trị tại đây đã có cơ hội khỏi bệnh, sau nhiều năm không có biểu hiện tái phát.

Cũng cần nói thêm, phương pháp ALA – PDT còn có ưu điểm không gây tổn thương cho các mô lành xung quanh, ít đau. Vì thế người bệnh không cần phải quá lo lắng đốt mụn thịt có đau không. Bởi khi thực hiện bằng phương pháp này sẽ giảm đau đớn về thể xác cho người bệnh.

dot-mun-thit-va-nhung-van-de-can-biet-3

Đốt mụn thịt và những vấn đề cần biết

Bên cạnh việc quan tâm tới các vấn đề trên hay đốt mụn thịt kiêng ăn gì Hương cần chú ý tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ, vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh viêm nhiễm, kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh, không dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác để tránh lây nhiễm bệnh, giữ tinh thần thoải mái không tự tạo áp lực cho bản thân.

Sùi mào gà được đánh giá là bệnh xã hội rất khó trị dứt điểm. Trên thực tế ngay cả khi bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp tiên tiến nhất, bác sĩ giỏi và tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn từ bác sĩ cũng không thể loại hoàn toàn virus HPV ra khỏi cơ thể. Việc điều trị chỉ có tác dụng khống chế, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát trở lại. Bệnh sẽ dễ dàng quay trở lại khi sức đề kháng của cơ thể yếu.

Trên đây là tư vấn về việc đốt mụn thịt bao lâu thì lành. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Đốt mụn thịt và những vấn đề cần biết
5 (100%) 1 vote