Danh mục bệnh

Điều trị sùi mào gà ở bên trong hậu môn

Chào bác sỹ, thực sự bây giờ tôi đang rất lo lắng và rối bời nên không biết làm thế nào. Chuyện là thế này, tôi phát hiện ở hậu môn hình như đang có những nốt sùi mào gà và ngày càng nhiều hơn nhưng tôi không biết điều trị sùi mào gà ở hậu môn như thế nào? Điều trị xong thì có ảnh hưởng gì đến vùng hậu môn đó hay không? Thực sự tôi đang rất cần, nên mong bác sỹ trả lời thư sớm giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn.

Đó là nội dung câu hỏi của bạn Minh Phúc, 27 tuổi, ở Hưng Yên đã gửi đến hòm thư bacsikhuongtrung@gmail.com để nhờ các bác sỹ tư vấn về cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn.

Sùi mào gà bên trong hậu môn

Phát hiện bệnh xã hội sau 3 tháng chồng đi công tác

Phát hiện bệnh xã hội sau 3 tháng chồng đi công tác

Chào bạn Phúc, trước tiên tôi xin phép xin được chia sẻ với những lo lắng của bạn, nhưng bạn đừng quá lo lắng và căng thẳng, vì điều đó sẽ khiến cho bệnh phát triển ngày càng nặng hơn.

Bạn Phúc thân mến, thực ra sùi mào gà mọc ở bên trong hậu môn hay bên trong các bộ phận sinh dục cũng đều trở nên nguy hiểm. Bởi nó không chỉ gây ra những tổn thương ở vị trí đó mà còn làm lây sang các bộ phận khác mà đây đều là những vị trí nhạy cảm, nên việc phát hiện và điều trị sẽ gặp không ít khó khăn.

Tôi nghĩ, chắc lúc sùi mào gà chỉ là những nốt u nhú nhỏ xuất hiện bên trong hậu môn, bạn đã không biết hoặc không chú ý đến, khiến cho chúng mọc ngày càng nhiều hơn và lan sâu vào bên trong hơn. Như vậy, là bạn đã bỏ lỡ giai đoạn quan trọng để phát hiện bệnh và xử lý kịp thời.

Tốt hơn hết, tôi nghĩ bạn nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt, vì càng để lâu, bệnh sẽ ngày một nặng hơn, khi đó không những điều trị phức tạp, mà nó thậm chí còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho bạn như nguy cơ ung thư dương vật, hay bị bỗi nhiễm, sang chấn….Vậy nên, việc điều trị sùi mào gà ở bên trong hậu môn lúc này rất cấp bách và quan trọng.

Điều trị sùi mào gà ở hậu môn

dieu-tri-sui-mao-ga-o-ben-trong-hau-mon-1

Điều trị sùi mào gà ở bên trong hậu môn bằng phương pháp ALA-PDT

Việc điều trị sùi mào gà hậu môn chắc chắn sẽ phức tạp hơn so với những vị trí khác bạn Phúc nhé, vì đây là vùng nhạy cảm, thường xuyên phải tiếp xúc với những chất thải hay cặn bã khác. Nên để yên tâm, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ kiểm tra tình trạng bệnh rồi chỉ định hướng điều trị tốt nhất cho bạn.

Đến đây, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với các dịch vụ chữa bệnh cũng như phương pháp điều trị nơi đây. Bởi tại đây, chúng tôi đang sử dụng phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị sùi mào gà đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước trên thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Với phương pháp này, bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Tại sao? Đó chính là vì nguyên lý hoạt động của nó dựa trên sự tác động của chất cảm quang, ánh sáng, oxy…nên nó có thể xác định chính xác vị trí của từng nốt sùi mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác. Hơn nữa, phương pháp này còn có thể tác động triệt để đến các virut gây bệnh, đồng thời còn làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngăn chặn sự quay trở lại của virut.

Vậy nên, bạn hãy thu xếp thời gian để đến phòng khám chúng tôi càng sớm càng tốt nhé. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề điều trị sùi mào gà ở bên trong hậu môn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288, hoặc 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Chúc bạn sớm khỏe.

Điều trị sùi mào gà ở bên trong hậu môn
3.67 (73.33%) 3 votes