Danh mục bệnh

Điều trị sùi mào gà nam giới ở đâu khỏi hẳn?

Chúng ta đều biết rằng sùi mào gà là căn bệnh đáng sợ bởi đặc tính tái phát của bệnh khi mầm bệnh chưa được khống chế tận gốc. Bài viết sau đây là chia sẻ về địa chỉ chữa sùi mào gà triệt để cho nam giới.

Trước tiên chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu cụ thể về bệnh sùi mào gà ở nam giới, cách chữa bệnh ra sao và cuối cùng là địa chỉ chữa bệnh hiệu quả.

Thế nào là bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở nam giới cũng giống như ở nữ, bệnh đều gây ra do vi rút HPV vì quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh hoặc là bị lây gián tiếp qua việc sử dụng chung các vật dụng cá nhân, đồ lót, khăn tắm, khăn mặt…

Điều trị sùi mào gà nam giới ở đâu khỏi hẳn?

Điều trị sùi mào gà nam giới ở đâu khỏi hẳn?

Sùi mào gà ở nam giới thường biểu hiện như sau: các nốt u nhú bắt đầu xuất hiện sau khoảng 2 – 9 tháng ủ bệnh ( tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người ). Những nốt u nhú sùi mào gà này có màu hồng nhạt, không gây đau, không gây ngứa chúng có thể tiết ra một chút dịch mủ và máu trong trường hợp va chạm mạnh.

Sùi mào gà sau một thời gian xuất hiện mà không được điều trị triệt để thì sẽ có xu hướng kết lại với nhau thành từng đám sùi mào gà.

Vị trí xuất hiện sùi mào gà ở nam giới: mọc trên bao quy đầu, rãnh quy đầu, trên thân dương vật hoặc nó cũng có thể xuất hiện ở một số vị trí khác như: hậu môn, miệng và mắt…

Sùi mào gà ở nam giới có thể gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Nguy cơ ung thư dương vật tăng cao, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng và nam giới có thể đối mặt với nguy cơ vô sinh viễn. Chính vì thế, nam giới cần nhanh chóng phát hiện bệnh và điều trị bệnh kịp thời.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Điều trị sùi mào gà sớm thì khả năng khỏi bệnh sẽ rất cao. Cách chữa bệnh  mào gà ở nam giới tốt nhất hiện nay là phương pháp ALA-PDT. Phương pháp điều trị sùi mào gà dứt điểm và hiệu quả.

Nếu như các phương pháp truyền thống trước đây điều trị sùi mào gà bằng đốt điện, đốt laser chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh mà không thể tiêu diệt hoàn toàn vi rút gây bệnh khiến cho bệnh lại tái phát thì ALA-PDT hoàn toàn có thể làm được việc này thậm chí là còn tốt hơn rất nhiều.

Những ưu điểm vượt trội của ALA-PDT:

- Điều trị dứt điểm sùi mào gà, ngăn cho bệnh không có nguy cơ tái phát.

- Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất.

- Không gây ra những đau đướn trong quá trình điều trị.

- Không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Điều trị sùi mào gà nam giới ở đâu khỏi hẳn?

Điều trị sùi mào gà nam giới ở đâu khỏi hẳn?

Địa chỉ ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín bằng phương pháp ALA-PDT.

Phòng khám là một trong những cơ sở y tế đầu tiên ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đủ điều kiện để khám chữa và đón tiếp hàng trăm bệnh nhân trong một ngày đến chữa bệnh.

Thủ tục nhanh chóng, chi phí điều trị hợp lý, các nhân viên đều nhiệt tính chắc chắn sẽ mang lại cho bệnh nhân một môi trường chữa bệnh thân thiện nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về sùi mào gà và địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả. Nếu ai có bất cứ băn khoăn gì thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post