Danh mục bệnh

Điều trị sùi mào gà chi phí thấp ở đâu?

Chữa bệnh sùi mào gà khỏi triệt để với mức chi phí hợp lý là vấn đề được dư luận quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ đã có không ít người phải tốn biết bao nhiêu tiền của để chữa trị sùi mào gà mà vẫn không khỏi, bệnh tái đi tái lại nhiều lần khiến cho chi phí mỗi lần điều trị sùi mào gà đội lên gấp bội. Bài viết sau đây là chia sẻ về phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả cũng như địa chỉ có ứng dụng điều trị sùi mào gà triệt để mà chi phí lại hợp lý.

Như chúng ta đã biết, bệnh sùi mào gà có một đặc tính đáng sợ đó là luôn tái phát lại nhiều lần nếu như vi rút sùi mào gà chưa được tiêu diệt hết, thế nên nhiều bệnh nhân khi lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà không đúng mà chữa bệnh nhiều năm không khỏi và tốn rất nhiều chi phí.

Một trong số những bệnh nhân mà chúng tôi biết đến đó là trường hợp của chị Hoài A, sau khi biết mình mắc sùi mào gà từ người người bạn trai hiện tại chị đã rất đau khổ và tuyệt vọng, từ bỏ người yêu để chữa bệnh và tìm đến một cuộc sống mới nhưng tất cả những quyết định của chị đều khiến cho chị ngày càng rơi vào bế tắc nhiều hơn nữa.

Điều trị sùi mào gà chi phí thấp ở đâu?

Điều trị sùi mào gà chi phí thấp ở đâu?

Vì ngại và sợ người thân và bạn bè biết chuyện mình mắc bệnh xã hội mà chị không dám chia sẻ với bất kì ai, một mình ở nơi đất khách quê người và âm thầm tìm mọi cách để chữa bệnh. Là công nhân cho một công ty gia công đồ điện tử, lương lậu chẳng được bao nhiêu, nguyên tiền ăn và chi tiêu cho cuộc sống rồi lại tiền gửi về nhà nữa mỗi tháng chị cũng chỉ tích cop được cùng lắm là một triệu đồng. Chị A chia sẻ. Thế nhưng bây giờ lại đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà nữa thì chị cũng chỉ đủ tiền mà chẳng còn tiền tích cóp.

Ban đầu vì ý nghĩ muốn tiết kiệm chi phí chị tham khảo các thông tin ở trên mạng và biết được những cách chữa sùi mào gà tại nhà đơn giản và tự áp dụng thế nhưng không thấy khỏi bệnh mà còn ngày càng trầm trọng hơn. Lo lắng quá sợ sau này không thể được làm mẹ chị quyết tâm mang hết số tiền dành dụm của mình đi đến cơ sở y tế để khám. Và lại vẫn là cái tính e ngại và sợ sệt ấy chị A lại tìm đến một cơ sở y tế không mấy danh tiếng để chữa bệnh. Một tháng rồi hai tháng… trôi qua chị không thấy bệnh tình thuyên giảm ngược lại một đống tiền chị đã đổ vào cái phòng khám ấy rồi.

Chị kiên trì chữa bệnh được hơn 3 tháng nhưng sau đó bệnh vẫn tái phát đâu vào đấy thế là chị quyết định từ bỏ. Chị có nói : “cái lúc túng bẫn ấy tôi nghĩ chắc là mình phải chung sống với bệnh suốt đời rồi thế nên cũng không muốn kiên trì chữa bệnh thêm nữa…”

Lại trở về với cuộc sống thường ngày, chị A trở nên u sầu và lặng lẽ hơn trước, các mối quan hệ rồi bạn bè cũng dần thưa thớt hẳn vì chị sợ rằng một ngày nào đó mọi người biết chuyện rồi cũng xa lánh chị thế nên chị quyết định khép mình để không ai có thể biết được. Cuối cùng cái kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra, bao nhiêu uất ức và đau khổ cũng được chị nói hết ra với một người bạn thân nhất trong một lần buồn quá chén. Và thật may mắn, người bạn này đã giới thiệu chị đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh, mà không hề lên án hay trách móc chị điều gì. Từ khi ấy chị cảm thấy được an ủi và bớt mặc cảm đi rất nhiều.

Chị lại chia sẻ: “Đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi được các bác sĩ tận tình giúp đỡ, thăm khám bệnh cho tôi và tư vấn cho tôi về cách điều trị sùi mào gà triệt để mà chi phí hợp lý, tôi chỉ cần điều trị một lần mà có thể khỏi bệnh vĩnh viễn thay vì cứ phải khổ sở điều trị bệnh tái phát. Tôi nhớ không nhầm thì phương pháp điều trị sùi mào gà tại đó là ALA-PDT, tôi cũng đã tìm hiểu và biết được đây là phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng. Nhờ đó mà tôi yên tâm lắm, chứ không như cách mà tôi điều trị ở phòng khám trước kia.

Điều trị sùi mào gà chi phí thấp ở đâu?

Điều trị sùi mào gà chi phí thấp ở đâu?

Vì bệnh của tôi khá nặng thế nên tôi phải điều trị triệt để liên tục trong vòng một tháng thì khỏi bệnh. Tôi hạn phúc lắm, vậy là cuộc sống đã mỉm cười tôi lại có thể trở về cuộc sống như trước đây rồi. Được chữa khỏi sùi mào gà đã là một sự ngạc nhiên nhưng tôi lại còn bàng hoàng hơn khi mà chi phí điều trị ở đây rất hợp lý, mặc dù có đắt hơn một lần điều trị ở cái cơ sở kém chất lượng kia nhưng mà đổi lại tôi chỉ phải điều trị một lần là khỏi bệnh. May mắn hơn tôi lại điều trị đúng vào đợt phòng khám có các chương trình khuyến mãi thế nên tiết kiệm được rất nhiều…”

Vậy là một bệnh nhân nữa lại được điều trị khỏi bệnh, niềm vui vẫn còn đọng lại ở đó trên khuôn mặt của người bệnh cũng như trên khuôn mặt của các y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Các bạn thân mến, nếu ai đã và đang ở trong hoàn cảnh bế tắc như chị A, những ai đã từng điều trị sùi mào gà mà không khỏi hạnh mạnh dạn đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Các bạn nhớ liên hệ trước đến phòng khám qua đường dây nóng 02438288288 để đặt lịch khám và trở thành một trong số những người may mắn nhận các ưu đãi từ phòng khám nhé.

Rate this post