Danh mục bệnh

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều người. Đây là căn bệnh khó điều trị và dễ tái phát, để có kết quả điều trị cao, yêu cầu thực hiện điều trị tại một cơ sở uy tín.

Điều trị sùi mào gà ở đâu tốt?

Một địa chỉ có thể là câu trả lời chính xác cho vấn đề điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điều này được nhiều bệnh nhân khẳng định.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt

Nhiều bệnh nhân khẳng định phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

Chị Vũ Thùy Linh (Hưng Yên) cho biết: “Tôi bị lây sùi mào gà từ ông xã. Ban đầu, tôi có điều trị tại một số cơ sở tại tỉnh nhưng không đỡ. Thậm chí bệnh còn có dấu hiệu bệnh nặng hơn. Đến khi tôi tìm hiểu và được biết, phòng khám đa khoa Bảo Anh trên Hà Nội điều trị bệnh này rất tốt. Và tôi đã lên điều trị tại đây.

Sau một tuần điều trị, bệnh của tôi đã hết. Cũng may là phòng khám có phòng lưu bệnh nhân không mất phí nên tôi cũng tiết kiệm được phần nào chi phí. Hiện nay tôi đã điều trị được 3 tháng nhưng có dấu hiệu tái phát.”

Cũng như chị Linh, anh Quang Long cũng được điều trị sùi mào gà khỏi tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Anh Long cho biết, anh đã điều trị bệnh mấy năm nay và điều trị ở rất nhiều nơi và rất tốn kém. Tuy nhiên, do sức khỏe không tốt, nên bệnh của anh thường xuyên tái phát. Cứ 1 đến 2 tháng anh lại phải điều trị một lần. Nhưng sau khi điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh của anh hết hẳn. Gần một năm nay, anh chỉ khám lại chứ chưa phải điều trị thêm lần nào. Anh Long tỏ rõ sự cảm ơn đối với các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Khác với chị Linh và anh Long, chị Hoài My (36 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội) không chỉ hài lòng với kết quả điều trị bệnh mà còn hài lòng với dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị nói: “Tôi thấy chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt. Không chỉ khỏi bệnh mà các bác sỹ rất tận tình, chu đáo. Nhân viên phòng khám thì hết lòng vì bệnh nhân. Đến đay cũng không phải chờ đợi hay khó chịu gì cả.”

Và còn rất nhiều phản hồi tích cực của các bệnh nhân khác về cách điều trị sùi mào gà tại đây. Chính những phản hồi này đã giúp phòng khám trở thành điều trị bệnh sùi mào gà tốt ở thủ đô.

Tại sao phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ điều trị sùi mào gà tốt

Sở dĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành địa chỉ điều trị sùi mào gà tốt tại thủ đô là do các lý do sau:

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt

phòng khám đa khoa Bảo Anh

Thứ nhất, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, điều trị sùi mào gà được áp dụng phương pháp ALA-PDT vào điều trị. Phương pháp này là sự tổng hợp của điều trị sùi mào gà bằng thuốc từ bên trong với việc đốt nốt sùi bằng các phương pháp ngoại khoa ở bên ngoài.

Với phương pháp này, bệnh được điều trị một cách hoàn toàn. Không chỉ phá vỡ kết cấu mụn sùi mà còn làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể chống chọi với vi rút gây bệnh.

Phương pháp ALA-PDT đang được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất.

Ngoài phương pháp hiệu quả, phòng khám đa khoa Bảo Anh còn sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật, máy móc và dụng cụ y tế tiên tiến nhất trong điều trị bệnh.

Thứ hai: phòng khám sở hữu đội ngũ bác sỹ hàng đầu, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng.

Thứ ba: với ngôn chỉ “tất cả vì bệnh nhân” mà phòng khám đa khoa Bảo Anh được đánh giá là phòng khám có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân thuộc top đầu tại thủ đô.

Thứ tư: chi phí điều trị sùi mào gà rất cao. Tuy nhiên, phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn có những chính sách để giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí như: giảm chi phí một số dịch vụ đối với bệnh nhân hẹn khám, có phòng lưu bệnh nhân miễn phí cùng các chương trình hỗ trợ bệnh nhân. Nên các bệnh nhân điều trị bệnh tại đây luôn có mức hi phí điều hợp lý nhất.

Với những nguyên nhân trên, phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân. Từ nay, mọi người không cần phải thắc mắc điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt. Nếu muốn điều trị hoặc tư vấn về căn bệnh này, mời liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post