Danh mục bệnh

Địa chỉ khám sùi mào gà ở Hà Nội

Sùi mào gà có thể gặp bất cứ ai, với đặc tính lây truyền nhanh và dễ dàng thế nhưng điều trị lại không hề đơn giản. Để đảm bảo bệnh tình được chữa trị hiệu quả. Khám sùi mào gà ở hà nội ở đâu sẽ hiệu quả và uy tín hãy.

Địa chỉ khám sùi mào gà ở hà nội uy tín chất lượng

Khi nào cần khám sùi mào gà

Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài từ một tới chín tháng. Tùy vào từng cơ địa, sức đề kháng của mỗi người mà thời gian ủ bệnh của sùi mào gà có thể dài ngắn khác nhau. Và khi có một trong những triệu chứng sùi mào gà đặc trưng dưới đây mọi người cần chủ động tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám sớm nhất:

- Xuất hiện các u nhú hơi nhô lên bề mặt có kích thước khoảng vài mm.

- Các u nhú sùi mào gà mềm, ấn ra mủ, không đau, không ngứa. Có thể mọc đơn lẻ hoặc tạo thành từng mảng lớn.

- Hình thù trông giống hoa mào gà, súp lơ.

- Vị trí mọc: ở nữ giới thường mọc ở âm đạo, âm hộ, môi trên, môi dưới, cổ tử cung. Nam giới thường mọc ở bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật.

dia-chi-uy-tin-kham-sui-mao-ga-o-ha-noi-1

Địa chỉ uy tín khám sùi mào gà ở Hà Nội

Khi có một trong các dấu hiệu bất thường kể trên mọi người người cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám sùi mào gà. Sùi mào gà là bệnh xã hội khó chữa vì thế việc phát hiện càng sớm sẽ đạt được hiệu quả điều trị cao.

PK Bảo Anh địa chỉ tin cậy khám sùi mào gà ở Hà Nội

Hiện nay một trong những địa chỉ khám sùi mào gà ở Hà Nội uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi bệnh nhân tới đây sẽ được khám lâm sàng, tiến hành xét nghiệm HPV xem có mắc sùi mào gà hay không và có thể làm thêm một số kiểm tra khác nếu cần thiết.

Nếu sau kiểm tra bệnh nhân được chẩn đoán mắc sùi mào gà sẽ biết được vị trí các nốt sùi, tình trạng bệnh giai đoạn nào từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

dia-chi-uy-tin-kham-sui-mao-ga-o-ha-noi-2

Địa chỉ uy tín khám sùi mào gà ở Hà Nội

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng cách chữa sùi mào gà tiên tiến đó là ALA – PDT. Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà được đánh giá cao và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các cách chữa khác. Nhờ đó, rất nhiều người mắc sùi mào gà tới đây sau một thời gian kiên trì điều trị, tuân thủ phác đồ chữa bệnh từ bác sĩ chuyên khoa để đạt được hiệu quả điều trị cao nhiều năm không tái phát trở lại.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm: sùi mào gà càng để tiến triển sang giai đoạn muộn không chỉ gây khó khăn cho việc điều trị mà còn kéo theo rất nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe, thậm chí có thể trở thành yếu tố dẫn tới ung thư không ngờ tới.

Trên đây là một số tư vấn về địa chỉ khám sùi mào gà uy tín. Nếu mọi người còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

 

Địa chỉ khám sùi mào gà ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote