Danh mục bệnh

Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Mặc dù sùi mào gà không gây tử vong tuy nhiên nếu không được phát hiện điều trị kịp thời rất có thể phải chung sống với căn bệnh xã hội này cả đời và gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người bệnh. Vậy đâu là địa chỉ uy tín chữa trị sùi mào gà đạt hiệu quả cao tại Hà Nội hiện nay.

Các dấu hiệu phát hiện sớm bệnh sùi mào gà

Trước tiên để đạt được hiệu quả điều trị cao thì việc phát hiện sớm sùi mào gà có vai trò rất quan trọng. Vậy bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào. Về vấn đề này các bác sỹ phòng khám Bảo Anh cho biết: bệnh có thời gian ủ bệnh dài từ một tới chín tháng. Với các triệu chứng theo từng giai đoạn cụ thể như sau:

- Ở giai đoạn đoạn đầu thường xuất hiện u nhú mọc đơn lẻ có đặc điểm: màu hồng, ẩm ướt, hơi nhú lên bề mặt, không ngứa, trông hình thù giống hoa mào gà, súp lơ và thường mọc tập trung ở cơ quan sinh dục nam, nữ.

- Ở giai đoạn muộn: các u nhú ngày càng lan rộng tạo thành mảng, có kích thước lớn hơn. Ở nữ giới thường các u nhú lan rộng sâu vào trong cổ tử cung, tử cung. Nam giới các u nhú xuất hiện nhiều ở niệu đạo, thân dương vật gây đau, chảy máu khi quan hệ tình dục và bất tiện, khó khăn khi đi lại.

cac-dau-hieu-nhan-biet-mun-coc-sinh-duc-som-nhat

Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

Khi có các dấu hiệu nhận biết sùi mào gà kể trên không được chủ quan thay vào đó cần lựa chọn các địa chỉ uy tín để có cơ hội chữa trị thành công bệnh.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín điều trị sùi mào gà được nhiều bệnh nhân lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào sẽ được các bác sĩ cân nhắc kỹ dựa vào tình trạng bệnh, biến chứng nguy hiểm tới đâu.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện nay có hai phương pháp chính điều trị sùi mào gà đó là bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa (ALA-PDT) hoặc kết hợp cả hai để đạt được hiệu quả cao nhất. Trong đó, hơn 90% bệnh nhân do phát hiện muộn nên buộc phải can thiệp ngoại khoa mới có thể khống chế sự phát triển của virus HPV gây sùi mào gà, giảm nguy cơ tái phát bệnh lần 2.

Bên cạnh việc điều trị theo các hướng dẫn từ bác sĩ. Bệnh nhân cần chú ý một số vấn đề khác như vệ sinh cơ quan sinh dục đúng cách, chế độ dinh dưỡng hợp lý, kiêng hoạt động tình dục hoàn toàn cho tới khi khỏi hẳn bệnh…tất cả những điều này sẽ hỗ trợ tốt nhất để có cơ hội chữa bệnh thành công.

Sùi mào gà là bệnh đáng sợ, nguy hiểm và lây qua con đường chính là hoạt động tình dục không an toàn. Bởi thế nếu nghi ngờ hay đã phát hiện ra bệnh cần tới các địa chỉ uy tín để điều trị thành công càng sớm càng tốt để tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản của người bệnh.

dia-chi-dieu-tri-sui-mao-ga-uy-tin-tai-ha-noi-4

Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Với những giải đáp trên đây mọi người đã hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà. Nếu còn băn khoăn nào hay muốn đặt lịch khám trước có thể gọi điện vào số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám điều trị kịp thời đạt hiệu quả cao.

Rate this post