Danh mục bệnh

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín

Không biết các bạn như thế nào, chứ tôi thực sự rất mệt mỏi trong vấn đề đi tìm nơi chữa bệnh. Bởi hiện nay có quá nhiều phòng khám được quảng cáo là nơi chữa bệnh tốt và an toàn, nhưng thực ra đâu có phải vậy. Tôi bị bệnh sùi mào gà và đã đi chữa ở nhiều nơi, dùng nhiều thuốc, nhưng tất cả đều không hiệu quả. Tôi thực sự rất mệt mỏi, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ mặc tất cả muốn đến đâu thì đến.

Nhưng cứ nhìn thấy ánh mắt thơ ngây của con là tôi lại không làm được, lại phải  gồng gánh lêm đi tìm cách chữa bệnh, cho dù đó chỉ là hy vọng nhỏ nhoi.

Bị bệnh sùi mào gà từ chồng

Chắc nhiều chị em cũng sẽ thắc mắc là tôi vì sao  lại bị bệnh đúng không? Chẳng giấu diếm gì mọi người, do chồng tôi đi lăng nhăng bên ngoài nên đã về nhà lây bệnh cho tôi. Ban đầu, khi thấy ở âm đạo có những nốt sần sùi nhưng không đau, tôi cũng đoán chắc là sức khỏe mình đang có vấn đề nhưng tôi lại không bao giờ nghĩ đến đó là bệnh sùi mào gà, một trong những bệnh nguy hiểm về đường tình dục.

dia-chi-chua-benh-sui-mao-ga-uy-tin-nhat

Bị bệnh sùi mào gà từ chồng

Vậy nên,  khi nghe bác sỹ nói vậy, tôi rất bàng hoàng, suy sụp và hoang mang vì không nghĩ người chồng hiền lành, luôn yêu thương vợ con lại có thể làm ra những chuyện như thế. Cũng từ đó đến nay, vợ chồng tôi vẫn ly thân. Tôi không thể  chấp nhận được chuyện tày đình như vậy.

Nên dù khi chữa bệnh có phải tốn kém hay khổ sở như thế nào, tôi vẫn cố cam chịu, không một lời oán trách. Bởi tất cả là do tôi quá tin tưởng và mềm lòng. Tôi đã từng đốt sùi mào gà mấy lần, mỗi lần đốt là một lần trải qua đau đớn. Vậy nên, nỗi đau thể xác cùng với nỗi đau tinh thần, khiến tôi gần  như suy sụp.

phòng khám đa khoa Bảo Anh- nơi làm lại cuộc đời tôi

Thực sự nhiều lúc tôi rất muốn bỏ cuộc, nhưng rồi lại nghĩ đến đứa con bé bỏng của mình, tôi lại phải tiếp tục chống chọi. Nhưng rồi, dường như “ông trời” cũng thấu hiểu hoàn cảnh cho hai mẹ con tôi, nên đã giúp tôi có thể tìm được nơi chữa bệnh tốt nhất, giúp tôi loại bỏ vĩnh viễn được căn bệnh tai quái kia.

Đó là, trong một lần tình cờ, đọc báo, tôi có thấy ở chuyên mục tâm sự, có một bạn cũng kể về những nỗi đau và khổ sở khi bị bệnh sùi mào gà, nhưng giờ điều đó đã không còn là vấn đề với bạn ấy nữa, bởi bạn ấy đã có được chữa khỏi hoàn toàn bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Đọc được những lời tâm sự của bạn ấy, tôi thấy dường như đó cũng chính là câu chuyện của mình  nhưng điểm khác biệt là bạn ấy đã được chữa khỏi bệnh, còn tôi  thì vẫn chưa.

dia-chi-chua-benh-sui-mao-ga-uy-tin-nhat-2

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín nhất

Theo những thông tin tôi tìm hiểu, tôi thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh đều nhận được những phản hồi tốt từ nhiều bệnh nhân, nên tôi cũng đã quyết định thử đến đó xem sao.

Khi đến đây, tôi được các bác sỹ chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT, chứ không phải là phương pháp đốt điện như những lần trước tôi điều trị nữa. Và khi điều trị  bằng phương pháp này, tôi không còn phải chịu những đau đớn, nhất là tôi có thể về nhà làm việc và sinh hoạt như bình thường sau vài tiếng nằm nghỉ ngởi.

Và tính từ khi điều trị đến nay đã được một năm rưỡi, bệnh sùi mào gà của tôi chưa bị tát phát lần nào. Điều đó làm tôi rất vui, tôi có thể lại bắt đầu một sống tươi đẹp và hạnh phúc của hai mẹ con.

Chính vì bản thân đã từng phải trải qua những điều như vậy, nên tôi có thể hiểu tất cả những khổ sở và phiền muộn của những người đang bị sùi mào gà. Nên tôi hy vọng, với những tâm sự của tôi sẽ có thể giúp ích cho mọi người, giống như của bạn kia đã từng giúp tôi.

Nếu có băn khoăn hay muốn được điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà, các bạn hãy gọi đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và điều trị sớm nhé.

Trên đây là những chia sẻ của một bạn nữ giấu tên về bệnh sùi mào gà cùng với địa chỉ chữa bệnh uy tín, hy vọng sẽ là thông tin có ích cho mọi người.

Rate this post