Danh mục bệnh

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt ở Hà Nội

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn đang bị bệnh sùi mào gà và không biết mình nên điều trị bệnh ở đâu cho tốt và an toàn. Trước đây, tôi cũng phải đi nhiều nơi, chữa nhiều lần nhưng bệnh vẫn không được chữa khỏi. Tôi đã gần như nản lòng khi không tìm được nơi chữa bệnh tốt cho mình. Nhưng rồi may mắn cũng đã đến với tôi sau bao ngày tháng vất vả, lận đận. Địa chỉ chữa bệnh ở ngay gần nhà mà chính tôi lại không biết.

Lúc đầu, tôi không nghĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh lại là địa chỉ chữa bệnh sùi  mào gà tốt  nên tôi đã bỏ qua cho dù phòng khám ở gần nhà tôi.

Đã từng chữa bệnh sùi mào gà ở nhiều nơi

dia-chi-chua-benh-sui-mao-ga-tot-nhat-o-ha-noi-compressed

Đã từng chữa bệnh sùi mào gà ở nhiều nơi nhưng không khỏi

Tôi bị bệnh sùi mào gà là do quan hệ không an toàn với gái mại dâm. Lúc phát hiện ra bệnh cũng là các nốt sùi đã lớn như hạt đậu, không chỉ ở bao quy đầu có mà ở gần hậu môn cũng có vài nốt nhỏ li ti. Lúc đó, tôi biết là tình trạng bệnh của mình đã khá nặng nên đã vội vàng đi tìm nơi chữa bệnh.

Cứ chỗ nào được giới thiệu là tốt, tôi đều đi đến khám và chữa bệnh, nhưng kết quả không được như mong muốn vì những chỗ đó chất lượng không được tốt, bởi chỉ sau thời gian ngắn là bệnh lại tái phát trở lại. Mỗi lần như vậy, tôi đều rất chán nản và mệt mỏi vì thực sự chi phí chữa bệnh sùi mào gà không phải là rẻ. Bao nhiêu tiền làm được tôi đều dành dụm để chữa bệnh.

Nếu tình trạng đó cứ kéo dài tôi không biết mình sẽ phải như thế nào? Thậm chí, để tiết kiệm chi phí chữa bệnh tôi còn tự tìm hiểu chữa bệnh cho mình bằng các phương pháp dân gian nhưng những cách đó không những không khỏi bệnh mà còn khiến cho bệnh trở nên nặng hơn. Các nốt sùi trở thành các vết loét, gây đau nhức rất khó chịu. Lúc này, tôi đã rất hoảng vì không biết nên đi đâu để chữa bệnh cho tốt. Cuối cùng tôi quyết định thử đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, phòng khám ngay gần nhà để xem thế nào.

Điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

99

Điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi thật không ngờ là cơ sở vật chất và máy móc ở đây lại khang trang và sạch sẽ như vậy, nhất là lại có rất nhiều bệnh nhân từ những nơi xa đến đây. Còn tôi  cho dù có ở gần nhưng đây lại là lần đầu tiên tôi đến.

Có anh bệnh nhân tên Hùng ở Lạng Sơn cũng xuống tận đây chữa bệnh, anh Hùng có chia sẻ với tôi rằng: Tôi bị bệnh sùi mào gà và đã điều trị bệnh ở bệnh viện tỉnh nhưng điều trị đến lần thứ 3 rồi mà bệnh vẫn không khỏi hoàn toàn, cứ sau mấy tháng bệnh lại tái phát một lần. Thế là tôi quyết định đi xe xuống Hà Nội để chữa bệnh xem sao. Vô tình, trong một lần đọc báo, tôi có đọc được bài báo viết về phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa khỏi bệnh sùi mào gà nên tôi quyết định đến đó để chữa bệnh. Và không uổng công sức đi đường xa của tôi, bệnh của tôi đã khỏi hẳn rồi. Hơn 1 năm sau điều trị, tôi chưa thấy bệnh tái phát lần nào. Lần này, người bạn của tôi cũng bị bệnh sùi mào gà nên tôi  đã dẫn luôn xuống đây để chữa bệnh.

Thực sự, tôi cũng rất bất ngờ, vì không nghĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh lại có chất lượng chữa bệnh tốt như vậy. Tại đây, tôi không cần phải  đốt điện hay dùng tia laser như những chỗ khác mà tôi đã được điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại.

Với phương pháp này, tôi không thấy đau đớn gì chứ như các phương pháp đốt điện kia. Thực sự, đến bây giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy rất kinh hoàng vì mỗi lần đốt điện là rất đau. Phương pháp ALA-DT đúng là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tốt, bởi không những không bị đau đớn mà những vùng xung quanh của các nốt sùi cũng không hề bị ảnh hưởng chút nào, nhất là đến nay, sau gần 1 năm điều trị, các nốt sùi vẫn chưa mọc lại lần nào.

Tôi biết, việc tìm được địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt không phải là vấn đề đơn giản, nên tôi hy vọng với những chia sẻ của tôi ở trên, các bạn đã có thể bổ sung cho mình một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt và hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của anh Huân, ở Hà Nội về địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về bệnh sùi mào gà hay muốn kiểm chứng phòng khám đa khoa Bảo Anh có thực sự là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt hay không, các bạn có thể gọi điện đến đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

 

Rate this post