Danh mục bệnh

Đẹp trai, ga lăng và sự thật động trời

Trên đời này có lẽ là không có thứ gì là hoàn hảo cả. Tôi cứ nghĩ rằng mình sẽ rũ bỏ mọi thứ sau khi biết được cái bí mật anh mắc bệnh xã hội, thế nhưng sức mạnh của tình yêu đa khiến tôi bước qua mọi thứ. 

Tôi sinh ra và lớn lên ở một miền quê khá khó khăn và nghèo khó, gia đình tôi thuần nông mặc dù không được sung túc và giàu có như bao gia cảnh khác thế nhưng bố mẹ tôi cũng lo đủ cho chị em chúng tôi được học hành như bao bạn cùng trang lứa khác. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, học đại học đối với tôi là cả một vấn đề thế nhưng tôi vẫn luôn khao khát và muốn được đi học, còn bố mẹ tôi thì chỉ cần tôi học được hết cấp 3 sau đó đi làm để kiếm tiền thế nhưng tôi lại không hề muốn như vậy. Vừa học hết cấp 3 tôi vẫn xin bố mẹ cho đi thi đại học và tôi hứa sẽ tự mình kiếm sống mà không cần bố mẹ phải lo lắng điều gì. Thế rồi bố mẹ tôi cũng chấp thuận, tôi thi đỗ vào trường đại học mà mình mong muốn và một mình khăn gói và vài trăm nghìn bố mẹ cho để đi tàu xe lên thành phố để học. Cuộc sống phồn hoa nơi đô thị khiến cho tôi cảm thấy bị choáng ngợp, thật may mắn tôi tìm đc một công việc bán hành nhàn nhã lại còn được nuôi ăn và ở, Suốt bốn năm đại học tôi khép kín mình không dám giao du kết bạn với ai vì nghĩ rằng ở chốn đô thị này người tốt thì ít mà kẻ xấu thì nhiều thế nên cũng không dám kết bạn.

Hết 4 năm đại học cuộc sống cứ liên tiếp mỉm cười với tôi, vừa ra trường với tấm bằng giỏi nên tôi được nhận ngay vào một công ty truyền thông ở Hà Nội và tôi gặp một anh chàng điển trai, ga lăng và cũng có cảm tình với tôi nữa. Ban đầu cũng chỉ nghĩ là giá mà lấy được một anh chồng giàu có như thế này có đủ khả năng để lo cho gia đình mình thì tôi cũng thấy mãn nguyện. Cuối cùng sau bao bao nhiêu ngày tháng làm việc cùng nhau chúng tôi cũng thực sự cảm nắng và đến với nhau.

Đẹp trai, ga lăng và sự thật động trời

Đẹp trai, ga lăng và sự thật động trời

Thế nhưng sau khi đám cưới kết thúc trọn vẹn với sự hạnh phúc và mừng rỡ của cả hai bên gia đình đến khi chỉ còn lại hai chúng tôi thì một sự thật như vỡ òa khiến cho tôi cảm thấy tủi nhục vô cùng. Ngay trong đêm tân hôn tôi phát hiện ra chồng mới cưới của mình bị mắc bệnh sùi mào gà. Những gì mà tận mắt tôi nhìn thấy thật không thể chối bỏ được và cuối cùng anh cũng thú thật rằng anh mắc bệnh từ sau khi chúng tôi kết hôn được 3 tháng khi ấy anh đã quá chén và qua đêm với một cố gái bán hoa và không ngờ sự việc lại đi xa đến vậy.

Anh không dám nói sự thật với tôi vì sợ tôi sẽ bỏ anh mà đi vì sợ tôi coi thường anh thế nên âm thầm đi chữa bệnh thế nhưng do thời gian quá gấp gáp bệnh của anh vẫn chưa khỏi ngay được và vẫn để em phát hiện ra.

Nếu như những nàng dâu khác có một đêm tân hôn đầy hạnh phúc thì đêm tân hôn của tôi chỉ toàn là nước mắt, tôi chỉ ngồi thu mình trên giường và khóc cho đến khi lả người đi từ lúc nào không hay biết. Tôi không ngờ đằng sau cái vẻ hào nhoáng và ga lăng ấy của anh lại là cả một bí mật động trời đến vậy. Tôi vật vã trong những cơn đau thấu tận tim mình, có lẽ hơn ai hết anh là người hiểu rõ mọi chuyện, ban đầu tôi đã định bụng bỏ về nhà ngoại thế nhưng tôi không muốn bố mẹ tôi phải buồn và chịu tiếng xấu của hàng xóm nên đành ngậm ngùi ở lại nhà chồng.

Sau khi tôi biết được sự thật ấy, anh vẫn đối sử với tôi rất tốt và tận tình, anh sợ tôi không ăn không ngủ và lo cho tôi từng chút một. Có lẽ cái tấm lòng ấy của anh đã khiến tôi bị ngục ngã, ngày tôi không cảm thấy hận anh nhiều nữa, nhiều lúc thấy anh lủi thủi một mình lại cảm thấy xót xa vô cùng.

Đẹp trai, ga lăng và sự thật động trời

Đẹp trai, ga lăng và sự thật động trời

Cuối cùng tôi quyết định sẽ bỏ qua mọi chuyện và cùng anh trải qua sóng gió này. Dốc hết bầu tâm sự anh nói anh đang tiến hành chữa bệnh rồi thế nhưng vì công việc và lo lắng cho tôi mà anh không dành thời gian để điều trị bệnh triệt để được, nghe anh nói thế mà tôi chảy cả nước mắt. Khuyên anh gác lại tất cả mọi thứ và đi chữa bệnh vì trước đó tôi có tham khảo thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa khỏi sùi mào gà. Anh đồng ý và cùng tôi đến phòng khám để chữa bệnh, sau một tuần điều trị liên tục và kiên trì anh đã khỏi bệnh hoàn toàn, các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới là các nốt u nhú hoàn toàn biến mất, đồng thời vi rút sùi mào gà cũng bị tiêu diệt hoàn toàn. Chúng tôi hạnh phúc vô cùng, hiện tại tôi đã có một cháu đầu lòng rất kháu khỉnh và đáng yêu.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu như mọi người lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín có phương pháp chữa bệnh triệt để. Nếu có vấn đề gì băn khoăn về sùi mào gà có thể liên hệ đến số 02438288288 để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post