Danh mục bệnh

Đêm tân hôn phát hiện chồng bị sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm nên không ai muốn gặp phải. Đặc biệt là bạn Thúy Vy trong phần tâm sự sau. Bạn không ngờ bạn cố gắng gìn giữ sự trong trắng của mình đến đếm tân hôn thì lại nhận được cái kết bất ngờ. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của bạn Vy đề đồng cảm và biết cách nhận biết sùi mào gà sớm.

Bạn Thúy Vy gửi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh một lá thư dài, đầy nước mắt để mong muốn nhận được lời khuyên tốt nhất từ phía bác sỹ. Dưới đây là lá thư của bạn.

Đêm tân hôn phát hiện chồng bị sùi mào gà

Đêm tân hôn phát hiện chồng bị sùi mào gà

Đêm tân hôn phát hiện chồng bị sùi mào gà

“Xin chào bác sỹ, cháy hiện giờ đang vô cùng đau khổ và tuyệt vọng, cháu không biết nên làm gì bây giờ ạ. Đáng lẽ đêm nay cháu đang là tân nương hạnh phúc nhất nhưng giờ cháu lại ngồi đây viết những lời cầu cứu này. Hôm nay cháu kết hôn với người đàn ông cháu yêu thương sau 4 năm mặn nồng. Để giữ gìn sự trong trắng cho đêm nay, cháu và chồng đã phải trải qua bao dằn vặt về mặt tinh thần, nhất là phía chồng cháu. Cho nên chúng cháu rất mong chờ đêm nay.

Ấy vậy mà, trong lúc đang ân ái, cháu thấy dương vật của chồng mình có vẻ lạ, khá sần sùi như có rất nhiều mụn thịt mềm. Thấy vậy cháu bèn lấy đèn kiểm tra và phát hiện đúng là trên dương vật có rất nhiều mụn lạ, thậm chí còn có một mảng khá lớn ở phần bìu. Cháu có hỏi thì chồng cháu bảo không hiểu vì sao khoảng 2 tháng nay những mụn này cứ mọc lên, có bôi thuốc nhưng không khỏi. Nhưng chúng không gây đau và ngứa nên anh ấy không đi khám.

Thực ra cháu cũng không nghi ngờ gì nếu trước đó cháu không đọc bài báo viết về căn bệnh sùi mào gà. Và chi tiết cháu nhớ nhất là bệnh này lây lan qua quan hệ tình dục, nhất là với ai lăng nhăng, bệnh biểu hiện ra ngoài bằng những mụn thịt, mảng sùi mềm như hoa súp lơ hay mào gà và không gây đau ngứa. Và biểu hiện của anh đúng là biểu hiện sùi mào gà ở nam giới

Đến lúc ấy, cháu chợt sợ hãi và nghi ngờ chồng lăng nhăng. Đêm tân hôn bắt đầu trở thành đêm tra hỏi và khóc lóc. Anh có khai, vì không được cháu thỏa mãn nên thi thoảng phải đi ra bên ngoài để giải quyết nhu cầu sinh lý. Anh nói, người yêu bên cạnh kích thích mà không được làm gì rất khó chịu, bất đắc dĩ anh phải tìm cách đấy.

Anh nói vậy, cháu đã biết anh đã lây bệnh từ đâu. Cháu không giận anh mà giận chính bản thân mình. Bây giờ cháu không biết phải làm thế nào bởi cháu nhận thức được rõ đây là căn bệnh nguy hiểm, khó điều trị và lây lan rất nhanh đặc biệt qua quan hệ tình dục. Bản thân cháu thì không muốn mắc phải căn bệnh này, nhưng chúng cháu vừa mới cưới và cháu cũng rất yêu anh. Hiện cháu rất tuyệt vọng. Liệu có cách nào chữa bệnh không thưa bác sỹ, chúng cháu phải làm thế nào bây giờ ạ.”

Cháu không biết phải làm thế nào?

Cháu không biết phải làm thế nào?

Lời khuyên của bác sỹ

Thúy Vy thân mến, chúng tôi hiểu rất rõ tâm trạng rối bời của bạn bây giờ, tôi biết, bạn hiện đang rất lo lắng và không biết làm thế nào. Tuy nhiên Thúy Vy cũng không nên quá lo lắng như vậy, nếu bạn yêu và chấp nhận chồng bạn thì chúng tôi tin sẽ có cách giải quyết.

Tuy bệnh sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, dễ lây lan và khó điều trị, nhưng với sự phát triển của y học, hiện đã tìm ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất, phương pháp ALA-PDT. Với phương pháp này, sùi mào gà có thể điều trị hiệu quả, an toàn và hạn chế tái phát.

Với phương pháp ALA-PDT này, bệnh nhân không chỉ được điều trị bằng công nghệ mới loại bỏ các nốt sùi mà còn điều trị nội khoa giúp khống chế bệnh. Với công nghệ hiện đại, các nốt sùi sẽ được điều trị hoàn toàn một cách nhanh, không đau, không xấm lấn và nhanh phục hồi. Từ đó hạn chế khả năng lây bệnh từ cơ quan sinh dục. Các loại thuốc nội khoa có thể khống chế vi rút gây bệnh, giúp vi rút này hạn chế sự phát triển. Phương pháp hiệu quả này đang được tiến hành tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Thúy Vy thân mến, lúc này bạn nên bình tĩnh và nhanh chóng đưa chồng đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để bác sỹ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị bệnh cụ thể. Tại đây, các bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất để anh nhà điều trị bệnh hiệu quả và hạn chế khả năng lây bệnh sang bạn.

Sau khi nhận tư vấn của bác sỹ, Thúy Vy bớt lo lắng, ổn định tâm lý và nhanh chóng đăng kí điều trị cho anh nhà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu bạn cũng cần sự tư vấn của các chuyên gia về bệnh sùi mào gà, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288.

Rate this post