Danh mục bệnh

Đẩy lùi nhanh chóng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà căn bệnh hoa liễu có tốc độ phát triển ngày càng chóng mặt và nguy hiểm. Nó khiến cho không ít bệnh nhân phải đối mặt với những nguy cơ biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản. Vậy làm thế nào để có thể đẩy lùi nhanh chóng bệnh sùi mào gà ở nam giới? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này.

Với khoảng thời gian ủ bệnh từ 1 đến 9 tháng từ sau khi mắc bệnh thì bệnh nhân sẽ có những triệu chứng nhất định của sùi mào gà. Thời gian ủ bệnh dài hay ngắn còn tùy thuộc rất nhiều vào cơ địa, khả năng kháng lại vi rút cũng như điều kiện sức khỏe của mỗi người, có những người phát bệnh rất nhanh nhưng lại cũng có những người phải đến khoảng 9 tháng từ sau khi tiếp xúc với mầm bệnh thì mới có triệu chứng.

Đẩy lùi nhanh chóng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Đẩy lùi nhanh chóng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Đối với nam giới: chúng ta có thể nhận biết các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam thông qua các triệu chứng như sau:

- Các nốt sùi, mụn thịt mọc lên bất thường ở cơ quan sinh dục, vị trí xuất hiện chủ yếu là ở trên dương vật, ở rãnh quy đầu, bao quy đầu…

- Thời gian đầu các nốt sùi này sẽ không có biểu hiện gì nghiêm trọng, chúng là các mụn mọc đơn lẻ nhưng lâu dần sẽ kết lại với nhau tạo thành từng đám sùi mào gà sần sùi.

- Người bệnh nếu không được quan tâm điều trị thì các mụn sùi này sẽ có hiện tượng tiết dịch mủ, chảy máu và bốc mùi hôi thối khó chịu.

Các dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới rất dễ nhận biết tuy nhiên có rất nhiều bệnh nhân khá chủ quan và lơ là, thêm vào đó nữa là do thiếu hiểu biết về bệnh thế nên khi có những triệu chứng tương tự mà lại không hề hay biết là mình mắc bệnh. Tiêu biểu nhất là trường hợp của anh Đ, một trong những trường hợp đã từng tiến hành điều trị dứt điểm sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Ngày đầu tiên anh Đ đến phòng khám trong một trạng thái hoang mang và lo lắng không hiểu mình bị làm sao, anh chỉ yêu cầu được khám sức khỏe nam khoa tổng quát, sau khi nghe những gì anh Đ chia sẻ rằng gần đây anh có xuất hiện rất nhiều mụn thịt ở trên cơ quan sinh dục… vì nó không có triệu chứng gì bất thường chỉ là mọc lên mấy mụn thịt thế nên anh cũng không đi khám đến tận bây giờ nhìn chúng gớm giếc quá a mới quyết định đi khám thử xem sao. Sau khi các bác sĩ khám xét những biểu hiện lâm sàng thì chẩn đoán luôn anh Đ bị sùi mào gà. Sau đó để chắc chắn hơn anh Đ vẫn được tiến hành làm đầy đủ các xét nghiệm liên quan và tất cả các kết quả xét nghiệm đều cho thấy anh Đ có dương tính với sùi mào gà.

Điều trị sùi mào gà triệt để bằng ALA-PDT

Không chỉ riêng gì anh Đ mà còn rất rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị mắc bệnh mà vẫn thờ ơ và không hề hay biết để đến khi bệnh đã trở nên trầm trọng và nguy hiểm mới bắt đầu đi khám.

Quay trở lại trường hợp của anh Đ, sau khi được các bác sĩ tư vấn và chia sẻ cụ thể hơn về bệnh sùi mào gà anh đã thú nhận rằng có quan hệ với gái mại dâm một vài lần mà không sử dụng biện pháp bảo vệ vì nghĩ rằng một hai lần thì làm sao mà mắc bệnh được. Thật không ngờ chính cái suy nghĩ ấy và chính sự thiếu hiểu biết ấy đã khiến cho anh mang bệnh vào người.

Đẩy lùi nhanh chóng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Đẩy lùi nhanh chóng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Anh Đ tiến hành điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, thật may mắn cho anh đã tìm đến đúng địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín và có ứng dụng công nghệ điều trị bệnh mới nhất hiện nay đó là ALA-PDT.

Đây là một trong những bước đột phá lớn trong điều trị benh mao ga nam gioi mà còn cho cả cho nữ giới. Phương pháp này có khả năng điều trị dứt điểm sùi mào gà chỉ trong một liệu trình điều trị, không chỉ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian mà còn có thể đẩy lùi và ngăn chặn hoàn toàn vi rút gây sùi mào gà.

Nếu vẫn còn băn khoăn và thắc mắc bất cứ vấn đề gì về sùi mào gà, dấu hiệu sùi mào gà hay muốn tìm hiểu cụ thể hơn về cách điều trị sùi mào gà hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post