Danh mục bệnh

Đắng lòng thanh niên “đa tình” bị sùi mào gà

Đó chính là trường hợp của bạn Minh Tiến, 22 tuổi, ở Vĩnh Phúc. Bạn Minh Tiến chia sẻ: Từ ngày xuống Hà Nội học, từ một người hiền lành không chơi bời gì, tôi bỗng chốc trở thành “tay chơi” lúc nào không hay. Cũng chính vì cái thú chơi gái đó mà tôi đã dính bệnh sùi mào gà, một trong số các bệnh về đường tình dục.

Tôi không biết là mình đã bị mắc bệnh sùi mào gà từ lúc nào, vì trong cùng thời gian, tôi có quan hệ với nhiều người, lại không chung tình với một ai nên cũng không biết chính xác là mình bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà từ ai và từ khi nào.

Bị nhiễm bệnh sùi mào gà từ khi nào không biết

Bị nhiễm bệnh sùi mào gà từ khi nào không biết

Bị nhiễm bệnh sùi mào gà từ khi nào không biết

Tôi tính còn trẻ và cũng qua những câu chuyện tình yêu của một số người bạn nên tôi chỉ muốn chơi chứ không muốn yêu ai. Vì vậy, tôi có thể tán và quen với nhiều bạn gái chứ không xác định là yêu ai cả. Vậy nên, đến khi phát hiện mình bị sùi mào gà cũng không biết là bệnh bắt nguồn từ đâu.

Do cũng là người thuộc tuýp ăn chơi nên tôi cũng biết sơ qua và hiểu bệnh mào gà là gì nên khi nghe bác sỹ thông báo là bị bệnh sùi mào gà tôi cũng không bất ngờ lắm. Vì tôi được biết đây là bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục. Mà một người có đời sống tình dục không an toàn như tôi thì chuyện bị bệnh cũng là điều khó tránh khỏi.

Tôi còn được biết bệnh sùi mào gà thường có thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng mà trong thời gian đó, bệnh sẽ không có biểu hiện gì nên rất khó để người bệnh phát hiện ra. Và tôi cũng là một trong những trường hợp đó, bởi tôi không biết mình chính xác là bị bệnh từ khi nào, chỉ đến khi thấy ở dương vật có những nốt mụn sần sùi có kích thước như hạt đậu, tôi mới nghi ngờ và đi khám.

Có lẽ trong thời gian trước đó, chắc chắn đã có nhiều người đã bị lây bệnh từ tôi. Vì các bác sỹ có nói với tôi rằng, tuy trong thời gian ủ bệnh, bệnh không có biểu hiện gì nhưng vẫn có thể làm lây truyền bệnh sang cho người khác nhất là quan hệ tình dục.

Đi tìm cách chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

Đi tìm cách chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất là gì?

Đi tìm cách chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất là gì?

Từ khi biết mình bị bệnh sùi mào gà, tôi cũng không dám quan hệ với bạn gái nào nữa, vì tôi sợ rằng sẽ làm lây truyền bệnh sang cho họ. Lúc đó, tôi đã tập trung thời gian vào việc chữa bệnh, nhưng không biết có phải do tôi không may mắn hay đó là cái kết mà tôi phải nhận vì quá chơi bời hay không mà không hiểu sao, tôi đã đi chữa bệnh đến 3 lần rồi bệnh vẫn không khỏi được.

Bởi cứ sau một vài tháng khi đã đốt sùi mào gà, tôi lại phát hiện các nốt sùi mọc trở lại, thậm chí là ở cả hậu môn cũng có. Điều đó khiến cho tôi rất chán nản, vì nếu cứ tiếp tục tình trạng như vậy, tôi sẽ không biết mình phải làm như thế nào. Vì theo tìm hiểu, tôi được biết bệnh sùi mào gà này có  thể biến chứng thành ung thư hay vô sinh nếu như không điều trị triệt để hay kịp thời.

Vì vậy, tôi đang rất lo lắng và băn khoăn không biết bệnh mào gà chữa như thế nào cho dứt điểm. Hôm vừa rồi, tôi có gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh, để nhờ các bác sỹ tư vấn xem sao.

Các bác sỹ có tư vấn và giới thiệu cho tôi một phương pháp chữa bệnh mới, không cần phải đốt điện như  những chỗ khác nữa đó là phương pháp ALA-PDT. Bác sỹ có tư vấn cho tôi rằng, đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay về điều trị bệnh sùi mào gà, có thể điều trị dứt điểm được bệnh. Bởi nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên nó có thể xác định chính xác từng vị trí nốt sùi mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác, nhất là phương pháp này còn có thể giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng tốt hơn trước nên bệnh sẽ gần như không thể tái phát lại được nữa.

Nghe bác sỹ nói vậy, nên tôi đã quyết định đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh. Đúng là với phương pháp ALA-PDT,  tôi không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, còn bệnh có tái phát lại hay không, còn phải theo dõi thêm. Khi đó, tôi sẽ lại chia sẻ kết quả cho các bạn nhé.

Còn nếu bạn nào đang bị sùi mào gà và muốn điều trị bệnh thì cứ thử đến phòng khám đa khoa Bảo Anh xem sao nhé, vì tôi thấy chất lượng khám chữa bệnh và chi phí chữa bệnh ở đây rất hợp lý. Hy vọng, với những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích phần nào cho các bạn, không phải mệt mỏi vì bệnh sùi mào gà nữa.

Rate this post