Danh mục bệnh

Đã chữa khỏi bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Đó là nhận định của chị Hoàn, 27 tuổi, ở Hà Nội. Trước đây chị Hoàn cũng là người từng phải rất khốn khổ vì bệnh sùi mào gà. Bởi không những vừa phải tìm cách chữa bệnh mà chị Hoàn còn phải tìm ra chân tướng sự việc, có phải chồng chị “ăn phở’ bên ngoài hay không. Vì chị Hoàn nghĩ, mình không quan hệ lăng nhăng mà vẫn bị bệnh, điều đó chứng tỏ chồng chị đã lăng nhăng ở bên ngoài.

Chị Hoàn cho biết, thời gian bị bệnh như là thời kỳ đen tối nhất với cuộc đời chị, vì suýt nữa chị đã mất đi khả năng làm mẹ.

Suýt mất đi khả năng làm mẹ vì bệnh sùi mào gà

da-chua-khoi-benh-sui-mao-ga-bang-phuong-phap-ala-pdt-3

Suýt mất đi khả năng làm mẹ vì bệnh sùi mào gà

Chị Hoàn trải lòng như sau: Tôi không biết bệnh sùi mào gà là gì nên chính vì vậy, chỉ đến lúc bệnh nặng tôi mới biết và đi khám. Hơn nữa, các triệu chứng bệnh lại không được rõ ràng nên rất khó để nhận biết ra bệnh.

Lúc đầu, biểu hiện của bệnh sùi mào gà chỉ là những u nhú nhỏ, có đường kính từ 1-2mm, mềm, nhìn như những mụn nhỏ li ti, nhất là chúng lại không có biểu hiện ngứa hay đau gì nên sẽ có nhiều chị em cũng như tôi không phát hiện hay để ý đến chúng.

Về sau, những u nhú đó có lớn hơn và mọc nhiều hơn, chúng phát triển thành những nốt mụn có kích thước như những hạt đậu nhưng do chúng cũng không gây đau đớn gì nên tôi cũng không biết đó là biểu hiện của bệnh. Tôi chỉ nghĩ đó là những nốt mụn cóc bình thường, lành tính nên cũng không bận tâm nhiều đến chúng mà chỉ tự áp dụng theo những cách chữa mụn cóc dân gian.

Nhưng những nốt mụn đó không bị mất đi mà chúng trở thành những vết loét bị mưng mủ. Lúc này, tôi mới đi khám thì được biết đó là bệnh sùi mào gà. Hơn nữa, các nốt sùi mào gà của tôi còn phát triển lan sâu vào bên trong cổ tử cung, chúng đang có dấu hiệu mưng mủ. Chính vì vậy, bác sỹ có nói với tôi nếu tôi chỉ chậm trễ một chút nữa thôi là sau này không thể sinh con được nữa. Vì những nốt sùi bên trong cổ tử cung đang dần phát triển thành những khối lớn, tiết ra dịch hôi thối. Vậy nên, nếu chị em nào còn đang thắc mắc bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không thì tôi xin trả lời là có nhé.

Chữa khỏi bệnh sùi mào gà nhờ phương pháp ALA-PDT

da-chua-khoi-benh-sui-mao-ga-bang-phuong-phap-ala-pdt-compressed

Chữa khỏi bệnh sùi mào gà nhờ phương pháp ALA-PDT

Ban đầu, tôi cũng chỉ được chỉ định đốt điện sùi mào gà như những người khác, nhưng bệnh vẫn bị tái phát lại sau hai tháng. Bởi sau khi đốt, tôi vẫn thấy những nốt sùi mọc trở lại ở ngay bên ngoài âm đạo.

Tôi đi khám chỗ khác nhưng cũng lại được điều trị bệnh bằng cách đốt điện và lần này cũng không khá hơn trước, vì sau đó mấy tháng bệnh lại tái phát một lần nữa. Điều đó làm tôi rất chán nản, vì mỗi lần đốt điện là một lần đau đớn và khổ sở.

Đang loay hoay và hoang mang vì không biết mình nên có tiếp tục điều trị bệnh bằng cách đốt điện hay không thì tôi chợt phát hiện trên diễn đàn lamchame.com có một topic của một chị nào đó đã chia sẻ về bệnh sùi mào gà, trong đó có thông tin quan trọng nhất là chị đã được chữa khỏi bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh với phương pháp ALA-PDT, một phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị sùi mào gà.

Khi đọc được những thông tin đó, tôi đã rất vui  sướng, vì đây chính là điều tôi đang mong mỏi bấy lâu nay. Vì vậy, ngay ngày hôm sau, tôi đã đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám bệnh và yêu cầu được chữa bệnh bằng phương pháp ALA-PDT.

Đây là phương pháp sử dụng các ánh sáng huỳnh quang chứ không phải đốt điện như những chỗ khác nên tôi không phải bất kỳ đau đớn gì. Nhất là tôi cũng phải nằm lại đó quá lâu, thời gian điều trị cũng rất nhanh, vết thương sau điều trị cũng không có gì phải lo lắng. Vì khi điều trị, các ánh sáng đó đã xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng sang các vùng khác.

Hơn nữa, ALA-PDT, còn có khả năng giúp cho cơ thể có sức đề kháng tốt hơn trước nên nó sẽ ngăn chặn được khả năng tái phát trở lại của các vi rut gây bệnh. Vì thế mà sau hơn 1 năm điều trị , các nốt sùi mào gà chưa bị mọc lại một lần nào.

Với những gì tôi, từng trải qua nên tôi rất hiểu cảm giác của các chị em khi bị bệnh, vậy nên, tôi rất muốn những chia sẻ của tôi sẽ có ích cho các chị em, nhất là với những người đang phiền muộn về cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ.

Trên đây là những trải lòng của chị Hoàn về cách chữa khỏi bệnh sùi mào gà, nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này, có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gia bệnh xã hội giải đáp miễn phí cho nhé.

Rate this post