Danh mục bệnh

Cuối cùng tôi đã tìm được phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả

Một trong những đặc điểm của căn bệnh sùi mào gà là việc điều trị rất khó khăn. Nếu thực hiện điều trị bằng các phương pháp cũ hoặc tại các cơ sở không uy tín thì bệnh khó được điều trị hiệu quả và rất dễ tái phát. Rất nhiều bệnh nhân khổ sở trong quá trình chữa bệnh.

Anh Nguyễn Thành là ví dụ điển hình. Anh có một quá trình điều trị sùi mào gà dài và thường xuyên bị tái phát. Tuy nhiên, thật may mắn cho anh là cuối cùng anh đã tìm được phương pháp điều trị hiệu quả, giúp thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của anh để tìm hiểu phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả mà anh đã thực hiện.

Lắng nghe tâm sự của anh Thành để hiểu hơn về căn bệnh sùi mào gà

Lắng nghe tâm sự của anh Thành để hiểu hơn về căn bệnh sùi mào gà

Anh Nguyễn Thành chia sẻ: “Tôi không may bị lây sùi mào gà trong một lần chốn vợ “đổi gió”. Khi mắc phải căn bệnh này tôi thực sự lo lắng vì được biết đây là căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị. Từ khi bị bệnh đến nay, cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi. Hầu hết tất cả thời gian và tiền bạc đều dồn vào việc điều trị bệnh.

Ban đầu, tôi hơi ngại đi khám, chỉ mua thuốc về uống và bôi. Tuy nhiên, không thấy bệnh thuyên giảm mà các nốt sùi có vẻ lớn hơn. Sau đó, tôi tham khảo trên mạng một địa chỉ đốt nốt sùi trên địa bàn Hà Nội. Những tưởng sau những đau đớn khi đốt bệnh sẽ khỏi hẳn nhưng không ngờ chỉ sau đó một thời gian lại tái phát. Lần này bệnh có vẻ phát triển nhanh hơn.

Sau đó, tôi đã tiến hành đốt thêm một vài lần nữa mà không thấy có hiệu quả. Bệnh liên tục tái phát. Tôi bắt đầu chán nản với các phương pháp tây y nên có tìm hiểu các bài thuốc đông y. Được giới thiệu một thầy thuốc đông y chữa các căn bệnh này tốt nên tôi không ngại xa xôi để tìm mua thuốc.

Sau khoảng 1 tháng uống thuốc nhưng chưa thấy dấu hiệu bệnh thuyên giảm, tôi bắt đầu chán nản và tuyệt vọng. May thay lúc tuyệt vọng nhất tôi được người bạn giới thiệu đến điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Được biết đây là một trong những cơ sở điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng công nghệ cao.

Sau khi tìm hiểu tôi quyết định điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đến đây, thấy cơ sở đầy đủ, máy móc kỹ thuật hiện đại, phong cách phụ vụ chuyên nghiệp nên tôi khá yên tâm. Sau khi khám, bác sỹ nhận định tôi bị sùi mào gà nặng, dương vật tổn thương khá lớn do đốt nhiều lần và chỉ định tiến hành điều trị bằng phương pháp ALA-PDT. Bác sỹ có giới thiệu đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay.

cuoi-cung-toi-da-tim-duoc-phuong-phap-chua-sui-mao-ga-hieu-qua-2

Cuối cùng tôi đã tìm được phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả

Ban đầu tôi được chỉ định loại bỏ nốt sùi. Tuy nhiên, lần này quá trình thực hiện tôi không hề cảm thấy đau đớn, rất thoải mái. Qúa trình thực hiện diễn ra nhanh chóng mà không có bất cứ tổn thương nào. Được biết, ALA-PDT loại bỏ nốt sùi từ bên ngoài một cách hiệu quả bằng công nghệ cao nên có thể hạn chế xâm lấn.

Sau đó, tôi được thực hiện quá trình truyền thuốc khoảng 1 tuần. Bác sỹ giải thích cần kết hợp truyền thuốc để khống chế sự phát triển của vi rút, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Có như vậy mới có thể hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Sau một thời gian điều trị, bệnh của tôi đã khỏi. Và đến nay đã 5 tháng bệnh không có dấu hiệu tái phát. Tôi rất cám ơn phòng khám đa khoa Bảo Anh đã điều trị bệnh hiệu quả cho tôi. Nhân đây tôi khuyên tất cả những ai đã bị hoặc nghi ngờ bản thân mắc bệnh sùi mào gà thì không nên tốn thời gian và tiền bạc vào những phương pháp điều trị cũ, mà hãy đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh để được điều trị bệnh tốt nhất.”

Hi vọng qua phần tâm sự của anh Nguyễn Thành mọi người đã hiểu hơn về căn bệnh sùi mào gà và tìm được phương pháp và cơ sở điều trị bệnh tốt nhất. Khi có tâm sự hay thắc mào bào về căn bệnh này, mọi người có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể và trực tiếp.

Rate this post