Danh mục bệnh

Con gái của kẻ thù đã giúp tôi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Em là người đã cứu tôi lúc cận kề cái chết, giúp tôi chữa khỏi bệnh sùi mào gà, cứu mẹ tôi khỏi địa ngục trần gian. Giờ tôi biết đối xử với em sao đây, khi em chính là con gái của kẻ bội bạc đấy.

Tôi của ngày đó nhiều lắm những hận thù. Hận đời đã cướp đi cha khi tôi mới lên 3, hận người mẹ đã nhanh chóng quên cha tôi mà về làm lẽ của một người đàn ông khác, hận cha dượng và gia đình mới của mẹ. Tôi hận vì sao, cả tôi và mẹ đều bầm dập những vết thương mà mẹ vẫn không chịu từ bỏ người đàn ông đó, vẫn bắt tôi chung sống với người cha dượng tàn độc. Ở nơi đó, chỉ có cô đơn và những trận đòn nhừ tử, thứ tôi nhận được duy nhất đó chính là được đến trường như những đứa trẻ khác. Đây cũng chính là điều mà mãi về sau và đến tận bây giờ tôi mới hiểu cái lí do mẹ tôi sống chết bám lấy người chồng bạc bẽo đó. Tất cả chỉ để tôi có thể được đến trường.

Con gái của kẻ thù đã giúp tôi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Con gái của kẻ thù đã giúp tôi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Bao nhiêu năm tôi được đến trường là từng ấy năm mẹ tôi nước mắt lưng tròng. Tôi hiểu được phần nào những gì mà mẹ đã làm bấy lâu nay, hiểu được sự nhẫn nhịn của mẹ chỉ để cho tôi được đến trường. Nhưng thử hỏi một thằng con trai đến cái tuổi 17 làm sao có thể tiếp tục trơ mắt lên nhìn mẹ ruột của mình bị hành hạ. Một lần gã ta đánh mẹ, mẹ gần ngất lịm mà vẫn ôm chân hắn van xin. Đang lúc quẫn chí, tôi lấy dao và đâm trúng bụng hắn. Tôi phải bỏ trốn. Mãi về sau tôi mới biết gã chỉ bị thương, mẹ tôi lại van xin hắn nên hắn bãi đơn nên vì thế mà tôi không bị bắt chịu án.Nhưng đau đớn hơn khi tôi biết, hắn bắt mẹ tôi ở lại nhà hắn làm thân trâu ngựa, làm nô lệ tình dục của hắn.Tôi biết làm gì hơn, chỉ biết rồi căm hận mà để đó. Quyết tâm thay đổi để được cứu mẹ vùng lên.

Lúc quẫn bách, tôi lao vào nghề trai bao. Quen dần với nghề tôi đi khách nhiều hơn, cuộc sống có phần dư giả. Những định về cho hắn 1 khoản tiền rồi chuộc mẹ, thì mọi thứ phải gác lại khi tôi hay tin mình mắc bệnh sùi mào gà nam giới. Bệnh nặng đến nỗi tôi không thể tiếp tục hành nghề. Và dù suốt 1 năm sau đó, cố chữa chạy cũng chỉ được 1 thời gian bệnh lại tái phát. Thân tôi lo chẳng nổi, làm sao tôi có thể cứu được mẹ khỏi cái địa ngục trần gian kia đây.

Tôi tự tử. Mở mắt ra, trước mắt tôi là một màu trắng, đúng hơn là một cô gái mặc chiếc áo bờ lu, đôi mắt dịu hiền. Tỉnh dậy, biết mình chưa chết mà lại được cứu và đưa vào viện, tôi chẳng thế nói tiếng cảm ơn người đã cứu sống mình mà chỉ 1 ý nghĩ oán thán sao không thể tôi được chết. Mẹ tôi đến, bà đi đến gần bên tôi nắm lấy bàn tay mà chỉ nấc nghẹn, cám ơn vì tôi còn sống. Thì ra, người cứu tôi không  ai khác chính là con gái của gã, bố của em chính là người đàn ông đã đầy đọa cuộc đời của mẹ tôi đến nông nỗi này. Nhưng em lương thiện, em cứu tôi lúc cận kề cái chết, cứu mẹ tôi ra khỏi bàn tay ghê tởm của chính ba em.

Cũng nhờ em chạy đôn chạy đáo tìm được địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả nên tôi đã thoát khỏi hoàn toàn các triệu chứng của bệnh. Suốt thời gian dài sau đó, em thường xuyên lui tới căn nhà trọ đơn xơ của 2 mẹ con tôi, và dù tôi lạnh lùng không đáp trả nhưng em không ngại ngần giấu chuyện. Em thương tôi, tình thương đủ để em có thể tiếp tục yêu tôi và phụng dưỡng cho mẹ tôi ngay cả khi không được tôi đáp trả.

Con gái của kẻ thù đã giúp tôi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Con gái của kẻ thù đã giúp tôi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Tôi rung động, và thấy bản thân mình ích kỉ vô cùng. Cô ấy không có lỗi, cô ấy cũng là người bất hạnh giữa tội lỗi mà cha đẻ cô ấy gây ra. Nhưng những hình ảnh về người cha vũ phu của em, hình ảnh người đàn ông tàn ác vung lên những trận đòn không thương tiếc vào 2 mẹ con tôi ngày nào vẫn không hề phai nhòa.

Tôi rung động. Tôi yêu em. Những tôi phải làm sao đây, tôi không dám nghĩ đến việc mất em, những cũng không biết đến với em bằng cách nào, khi nỗi đau quá khứ vẫn còn đó.

Trên đây là những dòng tâm sự của một nam giới từng mắc bệnh sùi mào gà, và hơn hết lúc nào, bạn đang rất cần được chia sẻ. Hỗ trợ người bệnh tốt hơn, phòng khám đa khoa Bảo Anh có mở hòm thư điện tử số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Có những phản hồi hoặc cần được tư vấn thông tin, bạn đọc có thể liên hệ. Bằng cách khác, gọi đến số 02438 288 288 khi gặp bất kỳ vướng mắc nào về vấn đề sức khỏe.

Rate this post