Danh mục bệnh

Có nên hủy hôn vì vợ sắp cưới từng mắc bệnh sùi mào gà

Tôi đang rất hoang mang, không biết nên cư xử thế nào cho phải, tôi còn rất yêu em nhưng lòng tôi cũng phải đấu tranh nhiều lắm khi tôi không biết mình có thể quên hẳn được quá khứ từng mắc bệnh sùi mào gà của vợ sắp cưới hay không?

Ngày tổ chức hôn lễ đang đến gần, và giá như em cứ lừa dối tôi, che giấu đi quá khứ từng mang bệnh xã hội thì có thể tôi không phải đấu tranh nhiều đến vậy. Nhưng em là cô gái tốt, cô gái với nhiều vết thương lòng do mối tình đầu để lại, em đến bên tôi và không che giấu quá khứ từng mắc bệnh sùi mào gà. Em thành thật và bắt tôi phải lựa chọn, chọn em của hiện tại và chấp nhận quá khứ của em hay chúng tôi phải rời xa.

co-nen-huy-hon-vi-vo-sap-cuoi-tung-mac-benh-sui-mao-ga

Có nên hủy hôn vì vợ sắp cưới từng mắc bệnh sùi mào gà

Vợ sắp cưới từng bị lây bệnh sùi mào gà từ mối tình đầu

Trước khi gặp tôi, em từng có mối tình 2 năm sâu đậm, quá khứ của em với người đấy từng đầy ắp nụ cười nhưng với em giờ đây chỉ còn lại là ám ảnh và em phải trốn tránh. Ngày em phát hiện mình có biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới, em đã tìm mọi cách để chạy trốn mối tình đầu của mình. Em không lựa chọn tìm gặp và dằn vặt kẻ đã lây bệnh cho mình mà lại tìm cách chạy trốn, bởi vì chính em cũng không thể tin bản thân mình có đủ mạnh mẽ để tha thứ cho hắn hay không.

Nhiều năm liền sau đó, em vẫn đẹp nhưng người ta vẫn thấy em đi về một bóng, vì một nỗi, nỗi đau của mối tình đầu để lại, ám ảnh của căn bệnh sùi mào gà em chưa thể nào quên. Rồi chiều đó, em ngồi lặng buồn bên bãi bồi, và tôi gặp em. Trúng tiếng sét ái tình, tôi theo đuổi em không ngừng, và tất nhiên em cũng chỉ đáp lại bằng cách từ chối. Nhưng em là tình đầu của tôi mà, mối tình đủ sâu để tôi yêu đơn phương em suốt hơn 1 năm trời sau đó. Cuối cùng em cũng nhận lời làm người yêu tôi.

Có nên hủy hôn vì vợ sắp cưới từng mắc bệnh sùi mào gà

Có nên hủy hôn vì vợ sắp cưới từng mắc bệnh sùi mào gà

Tuyệt nhiên quá khứ em từng bị sùi mào gà tôi không hề hay biết. Chỉ sau khi 2 bên gia đình đã nói chuyện cưới hỏi, chờ ngày tổ chức, em mới nhẹ nhàng ôm tôi và kể hết về quá khứ của em. Vốn em định che giấu tất cả, vì em yêu tôi, nhưng cũng vì yêu tôi mà em cần cho tôi biết, không muốn làm tôi tổn thương.

Vợ sắp cưới muốn tôi lựa chọn cô ấy và quá khứ từng mắc bệnh sùi mào gà, hay là chúng tôi rời xa nhau. Không giấu gì, tôi từng nghi hoặc, tại sao có ý định kể về quá khứ của mình em không nói sớm hơn, liệu rằng có đúng như em nói, vì quá yêu tôi nên không muốn mất tôi, nhưng tôi cũng tin vào tình yêu mà em dành cho tôi. Tôi yêu em nhưng lòng còn nhiều lắm nỗi lo, em nói bệnh sùi mào gà đã được chữa khỏi, nhưng liệu bệnh có tái phát lại không, có ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng và sinh con về sau không. Tôi cần lắm một lời khuyên.

Chia sẻ những lo lắng của bạn nam trong câu chuyện, bác sĩ giới thiệu bạn đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi đến số 02438 288 288, bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp thông tin giúp bạn.

Rate this post