Danh mục bệnh

Cô gái trẻ suy sụp tinh thần khi phát hiện ra mắc sùi mào gà

Dù vẫn còn nhiều tình cảm với Công, tuy nhiên Lương vẫn quyết định dứt khoát chia tay.  Công là người đàn ông tốt tính, ngoan hiền nhưng ở cái thời này khi đồng tiền chi phối như thế không đủ để đảm bảo cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho cô. Sau khi chia tay, Lương nhanh chóng ngã vào lòng vị đại gia mới quen đã có một đời vợ. Mối tình chớp nhoáng chẳng được bao lâu thì Lương phát hiện ra bị lây nhiễm sùi mào gà từ người yêu đại gia. Cô hoàn toàn suy sụy và từng nghĩ tới cái chết khi phát hiện ra mình bị lây nhiễm sùi mào gà.

Cô gái trẻ hoàn toàn suy sụp khi phát hiện ra mắc sùi mào gà

Nhắc về mối tình với Công, Lương vẫn còn nhiều day dứt, tiếc nuối. Nếu như không ham tiền, chê Công nhiều thì có lẽ cô không phải nhận cái kết đắng mắc bệnh sùi mào gà. Nhớ lại ngày đó, cô dứt khoát chia tay Công chỉ bởi vì anh quá hiền, quá nhu nhược. Gia đình Công không có điều kiện, đã thế anh lại không giỏi kiếm tiền, không có chí tiến thủ. Khi còn đi học, Lương cũng không suy nghĩ nhiều tuy nhiên khi đi làm gặp được nhiều người hơn Công rất nhiều Lương đâm ra so sánh.

co-gai-tre-suy-sup-tinh-than-khi-phat-hien-ra-mac-sui-mao-ga-1

Cô gái trẻ suy sụp tinh thần khi phát hiện ra mắc sùi mào gà

Cô không muốn sau khi lập gia đình bụng bầu vượt mặt vẫn phải nai lưng đi làm vì miếng cơm manh áo. Cô không muốn các con sau này của mình có cuộc sống thiếu thốn cái nọ, cái kia, không bằng con nhà người ta. Cứ nghĩ tới điều này, Lương đã dứt khoát chia tay Công sau 5 năm yêu đương mặn nồng. Dù cho biết rằng trong xã hội này kiếm được một người đàn ông tốt, hết lòng yêu thương mình, hiền lành rất hiếm. Nhưng thà, cô chịu nhịn một chút để lấy được một người đàn ông thành đạt còn hơn là thiếu thốn đủ bề trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Sau khi chia tay Công, Lương được tự do hoàn toàn và cô nhanh chóng nhận lời vị đại gia đang theo đuổi cô. Anh ta là một người đàn ông thành đạt nhưng đã có một đời vợ. Mặc dù vậy có sao đâu – Lương cố dặn lòng mình. Chỉ cần cô không quan tâm nhiều tới quá khứ  thì tương lai của cô sẽ được rộng mở phía trước. Sẽ không cần phải mệt mỏi đi làm cả tháng mà lương cuối tháng lương cũng chỉ được vài đồng.

Kể từ khi yêu đại gia cuộc đời của Lương gần như hoàn toàn thay đổi. Những bộ quần áo bình thường được thay bằng những bộ đồ hàng hiệu. Cô được đưa rước bằng chiếc xế hộp sang, được hẹn hò ăn tối ở những quán ăn đắt tiền, sang trọng.

Bạn trai đại gia của Lương mặc dù giàu có nhưng anh cực kỳ tâm lý, hiểu những gì mà cô cần và đáp ứng đủ. Mọi thứ khác hoàn toàn so với cuộc sống mà trước đây cô yêu Công. Cô thấy mãn nguyện và thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Trải qua gần 4 tháng yêu đương mặn nồng bên mối tình mới bỗng một ngày khi đi khám sức khỏe Lương mới phát hiện ra mình mắc sùi mào gà. Lương đã suy sụp hoàn toàn và gọi hẹn gặp bạn trai. Tuy nhiên, đổi lại bạn trai đại gia của Lương lại chửi, quát mắng nói Lương vì qua lại với bạn trai cũ nên mới lây nhiễm sang cả anh ta. Nói xong anh ta bỏ đi, không để tâm tới việc Lương khóc lóc đau khổ.Cô không hiểu nổi hiện giờ mình đang là người bị hại hay đi hại nữa.

Trên đây là tâm sự chia sẻ của một cô gái trẻ gửi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Các bác sỹ phòng khám Bảo Anh đã đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho Lương (tên nhân vật đã được thay đổi) để cô có sự suy nghĩ, sự lựa chọn đúng đắn nhất.

co-gai-tre-suy-sup-tinh-than-khi-phat-hien-ra-mac-sui-mao-ga-2

Cô gái trẻ suy sụp tinh thần khi phát hiện ra mắc sùi mào gà

Nếu mọi người muốn chia sẻ hay chưa rõ về vấn đề gì liên quan tới sức khỏe có thể gọi điện vào số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu có dấu hiệu nghi ngờ hay đã mắc bệnh có thể tới đây khám, điều trị hiệu quả.

Rate this post