Danh mục bệnh

Cô gái trẻ kiên cường chiến đấu với căn bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà mặc dù không nguy hiểm như HIV/AIDS. Tuy nhiên, đây là căn bệnh rất dễ tái phát. Nó không chỉ gây ra những đau đớn về thể xác cho người bệnh mà còn là nỗi đau về tinh thần. Nếu như không mạnh mẽ đối diện vượt qua rất dễ dẫn tới trầm cảm, cuộc sống không khác gì địa ngục.

Cô gái trẻ kiên cường chiến đấu với bệnh sùi mào gà

Trang – một bệnh nhân mắc sùi mào gà đã từng một lần chết hụt khi phát hiện ra mắc căn bệnh xã hội đáng sợ này. Tuy nhiên, cũng nhờ đó sau khi bình tâm suy nghĩ lại cô gái đã trân trọng cuộc sống hơn mạnh mẽ đối diện với sự thật, dũng cảm chiến đấu với sùi mào gà và giờ đã vài năm chưa tái phát.

co-gai-tre-kien-cuong-chien-dau-voi-can-benh-sui-mao-ga-2

Trang không quên được một ngày tồi tệ khi cô cầm kết quả chẩn đoán mắc sùi mào gà trên tay. Trước khi đi khám, Trang có xuất hiện các mụn thịt hơi nhú lên mề mặt, lúc đầu không gây đau ngứa rát nhưng về sau đi lại khó khăn và chảy máu nên Trang mới sắp xếp công việc tới một phòng khám gần nhà kiểm tra. Và kết quả không thể nào ngờ cô đã bị mắc căn bệnh sùi mào gà mà trước đó Trang chỉ nghĩ bị viêm nhiễm hoặc bệnh ngoài da nào đó.

Trang không tin vào kết quả đó, bởi sau gần 3 tháng chia tay Huy cô chưa từng quan hệ với ai. Và ngay chiều hôm đó, cô tìm tới cơ sở y tế lớn để kiểm tra lại nhưng kết quả vẫn không hề thay đổi.

Sau nhiều ngày suy sụp, chán nản thậm chí Trang đã có hành động dại dột uống thuốc ngủ tự tử. Tuy nhiên, do gia đình phát hiện sớm nên cô đã thoát khỏi cái chết. Và cũng nhờ đó bố mẹ, anh chị của Trang biết rõ được tình trạng sức khỏe của cô nên đã cùng Trang vượt qua quãng thời gian đầy khó khăn để chiến đấu với bệnh sùi mào gà. Nhờ những lời động viện đó, Trang đã bình tâm lại và kiên trì điều trị sùi mào gà tại một phòng khám lớn tại thủ đô uy tín.

Sau một thời gian kiên trì điều trị, được chữa bằng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay là ALA – PDT và đặc biệt được các bác sỹ phòng khám Bảo Anh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên tình trạng sức khỏe của Trang tiến triển rất tốt. Sau điều trị các bác sĩ cũng dặn dò rất kỹ cho Trang về chế độ ăn uống, một số chú ý để ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Cũng nhờ đó, vài năm nay bệnh sùi mào gà của Trang chưa có dấu hiệu tái phát lại. Hiện tại Trang biết trân trọng cuộc sống hơn và kiên cường hơn rất nhiều so với trước. Vì thế, cô đã gặp hái được nhiều thành công trong công việc hơn trước kia. Trang thấy hài lòng với cuộc sống mình đang có và sẵn sàng đối diện với mọi chuyện xấu nhất xảy ra.

co-gai-tre-kien-cuong-chien-dau-voi-can-benh-sui-mao-ga-3

Trên đây là một số chia sẻ của Trang liên quan tới bệnh sùi mào gà. Nếu bị mọc mụn mủ ở vùng kín nam nữ giới có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu muốn thăm khám hay điều trị.

 

Rate this post