Danh mục bệnh

Chữa và điều trị sùi mào gà ở phụ nữ khi mang thai

Sùi mào gà bình thường đã là bệnh xã hội nguy hiểm, nhưng với phụ nữ khi mang thai lại càng nguy hiểm hơn, vậy nên cách điều trị sùi mào gà khi mang thai như thế nào luôn là một trong những chủ đề nóng được mọi người quan tâm. Vậy đó là cách điều trị nào, chúng ta cùng tìm hiểu và theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé.

Sùi mào gà là một trong những bệnh sẽ có thể làm lây truyền từ mẹ sang con, vậy nên phụ nữ khi mang thai mà bị bệnh, cần phải điều trị dứt điểm trước khi sinh con.

Điều trị sùi mào gà khi mang thai bằng thuốc

dieu-tri-sui-mao-ga-o-phu-nu-khi-mang-thai

Có thể điều trị sùi mào gà khi mang thai bằng thuốc

Các bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, tỷ lệ phụ nữ khi mang thai bị sùi mào gà đang ngày càng gia tăng. Và bệnh có thể sẽ gây nguy hiểm cho cả mẹ và con nếu như không điều trị sớm và kịp thời.

Hơn nữa, với phụ nữ có thai thường có sức đề kháng yếu hơn so với những người khác, nên bệnh cũng phát triển nhanh và mạnh hơn, vậy nên việc điều trị sùi mào gà khi mang thai là rất quan trọng và cần thiết.

Và thông thường, bệnh sẽ được điều trị dựa theo vào tình trạng bệnh của mỗi người. Nếu bệnh mới bắt đầu và được điều trị ngay, sẽ có thể chỉ cần dùng thuốc để điều trị và thuốc đó phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho thai nhi và thai phụ.

Vậy nên, các chị em có thể tham khảo các thuốc như acid  trichloaxetich, hay podophyllotixe…đây là các dung dịch dùng để bôi trực tiếp lên các nốt sùi, sao cho chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại. Tuy nhiên, liều lượng như thế nào, cách bôi ra sao thì người bệnh cần phải tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sỹ. Bởi nếu không cẩn thận, người bệnh rất dễ gây ra những tổn thương nghiêm trọng hơn.

Chữa sùi mào gà khi mang thai bằng phương pháp tốt nhất

dieu-tri-sui-mao-ga-o-phu-nu-khi-mang-thai-1

Chữa sùi mào gà khi mang thai bằng phương pháp tốt nhất

Tuy nhiên, để an toàn, người bệnh cần phải tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sỹ và nên chọn phương pháp mới, hiện đại hơn, đó là phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị sùi mào gà, nhất là điều trị sùi mào gà khi mang thai.

Với phương pháp này, các chị em sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì cũng như phải lo lắng là có di chứng sau điều trị. Bởi nguyên lý hoạt động của nó là dựa trên sự chuyển động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy…nên nó có thể xác định chính xác vị trí của từng nốt sùi mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác.

Đặc biệt, với phương pháp này, bệnh không những được chữa khỏi hoàn toàn mà nó còn đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của thai nhi. Và phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong số ít các phòng khám có sử dụng phương pháp này, nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Và nếu, với những thông tin về điều trị sùi mào gà khi mang thai mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp ở trên, các chị em vẫn còn băn khoăn, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, hay đến trực tiếp 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, để được tư vấn cụ thể từ các chuyên gia bệnh xã hội.

Rate this post