Danh mục bệnh

Chữa và điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

“Bác sỹ cho cháu hỏi chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ạ. Cháu bị lây sùi mào gà từ bạn trai. Được biết đây là căn bệnh khá nguy hiểm và có mức điều trị khá cao nên cháu khá lo lắng. Mong bác sỹ giải đáp giúp cháu để cháu có sự chuẩn bị tốt nhất ạ. Cháu xin chân thành cám ơn!”

Đây là câu hỏi của bạn Ngô Thị Hoài Lan gửi đến hòm thư bacsykhuongtrung@gmail.com. Nếu các bạn có chung thắc mắc như Hoài Lan, mời các bạn tham khảo câu trả lời của các bác sỹ như sau:

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Hoài Lan thân mến, chúng tôi không thể trả lời câu hỏi chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền của bạn một cách cụ thể được. Bởi chi phí điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

- Thứ nhất: phụ thuộc và tình trạng bệnh. Nếu bệnh càng nhẹ thì chi phí càng thấp và ngược lại. Bởi thực tế, chữa sùi mào gà không chỉ trong ngày một ngày hai. Mà đó là cả quá trình kiên trì. Thông thường một lần điều trị từ 2 đến 10 ngày tùy thuộc vào tình trạng bệnh.

Chữa và điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền (Ảnh minh họa)

Mức chi phí đốt nốt sùi cũng phục thuộc vào mật độ sùi của bệnh.

- Thứ hai: chi phí điều trị bệnh tùy thuộc phương pháp điều trị. Nếu là phương pháp ALA-PDT thì có thể đạt kết quả cao mà mức chi phí hợp lý.

- Phụ thuộc vào cơ sở điều trị

Do đó, để xác định chính xác mức chi phí, bạn Hoài Lan nên đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sỹ thăm khám. Sau khi nắm rõ tình trạng bệnh, bác sỹ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn.

Làm thế nào để có mức chi phí sùi mào gà hợp lý?

Điều trị sùi mào gà có mức chi phí khá cao. Vì vậy, làm sao để có mức chi phí điều trị là điều thực sự cần thiết.

Để có mức chi phí hợp lý mà vẫn bảo đảm được kết quả điều trị bệnh, các bạn nên thực hiện những điều sau:

- Phát hiện và điều bệnh sớm: khi có các biểu hiện như hình thành các nốt mụn sần sùi nhìn như những chiếc mào gà hoặc hoa súp lơ mi ni. Thậm chí khi có nghi ngờ bị bệnh cần thực hiện thăm khám sớm để xác định tình trạng bệnh. Sau khi phát hiện bệnh cần thực hiện điều trị bệnh trong thời gian sớm nhất.

Khi phát hiện bệnh và điêu trị bệnh sớm sẽ giúp điều trị bệnh một cách hiệu quả và đồng thời tiết kiệm rất nhiều về chi phí.

Chữa và điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền-4

Chữa và điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền (Ảnh minh họa)

- Lựa chọn phòng khám uy tín

Nếu có ý định điều trị bệnh tại các phòng khám, bạn nên lựa chọn phòng khám uy tín. Thứ nhất không vì tiết kiệm một chút chi phí mà lựa chọn các phòng khám kém chất lượng và rồi ảnh làm ảnh hưởng đến kết quả chữa bệnh.

Bạn nên lựa chọn phòng khám hoạt động dưới sự kiểm soát của ở Y tế hoặc các cơ quan chức năng.

Một phòng khám có mức chi phí điều trị sùi mào gà hợp lý nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân là phòng khám đa khoa Bảo Anh. khám luôn có những chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân nên bệnh nhân luôn có mức chi phí phù hợp nhất.

Tại đây cũng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT nên đảm bảo kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

Hi vọng với phần trả lời cho câu hỏi chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, bạn Hoài Lan và các bạn khác đã sự chuẩn bị cho mình. Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc về căn bệnh sùi mào gà, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh theo địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp.

Chữa và điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote