Danh mục bệnh

Chữa và điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào?

Chữa bệnh sùi mào gà như thế nào ạ. Và cần điều trị trong bao lâu thưa bác sỹ. Cháu mới phát hiện bệnh và hiện đang rất lo lắng ạ. Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp cháu.” Trần Huy Khánh (26 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời

phòng khám đa khoa Bảo Anh cám ơn Huy Khánh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám. Câu hỏi của bạn về vẫn đề chữa và điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào được các bác sỹ trả lời như sau:

dieu-tri-sui-mao-ga

Điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào? Các phương pháp điều trị thông thường

Bạn Huy Khánh thân mến, có các cách điều trị bệnh sùi mào gà đang được áp dụng như sau:

- Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đông y: đó là các bài thuốc nam được giới thiệu là có tác dụng điều trị bệnh dứt điểm. Tuy nhiên, hiệu quả của các loại thuốc này không cao, khả năng điều trị bệnh thấp.

- Điều trị bằng thuốc: có thể là các loại thuốc bôi, thuốc uống. Phương pháp này không thực hiện điều trị bệnh dứt điểm vì không thể loại bỏ được các nốt sùi bên ngoài.

- Chữa và điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt nốt sùi. Phương pháp này chỉ có tác dụng là loại bỏ cồi bệnh ở nốt sùi và giúp phục hồi lại vùng niêm mạc tại vị trí các nốt sùi ấy. Tuy nhiên, phương pháp này lại không thể không chế các vi rút gây bệnh nên bệnh dễ dáng tái phát.

Vậy chữa bệnh sùi mào gà như thế nào để hiệu quả nhất để giúp bệnh được điều trị dứt điểm và hạn chế tái phát?

Cách điều trị sùi mào gà tốt nhất

Nhờ sự nghiên cứu về bệnh, thông qua các đặc điểm về bệnh mà các chuyên gia đã thiết lập một phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Đó là phương pháp ALA-PDT, một phương pháp tận dụng các ưu điểm và khắc phục hạn chế của những phương pháp kể trên.

cach-chua-tri-triet-de-tan-goc-va-dut-diem-benh-sui-mao-ga-1

Phương pháp này được đánh giá là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất cho cả nam và nữ.

Đặc trưng của phương pháp này là sự kết hợp của phương pháp dùng thuốc và đốt nốt sùi. Điều trị bệnh từ bên trong với các loại thuốc đặc dụng. Đồng thời kết hợp với các phương pháp ngoại khoa đốt nốt sùi để điều trị từ bên ngoài.

Do tính chất của bệnh là khó để điều trị dứt điểm, nên chị em cần chú ý thực hiện đúng phác đồ điều trị của các bác sỹ chuyên khoa. Tuyệt đối không vì thấy bệnh thuyên giảm mà tự ý ngừng quá trình điều trị.

Thời gian điều trị có thể thực hiện trong khoảng 2 đến 10 ngày tùy thuộc vào mức độ bệnh.

Hiện nay phương pháp này đang được sử dụng vào điều trị sù mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì vậy, bạn Huy Khánh có thể đến đây để thực hiện điều trị bệnh.

Nếu bạn muốn biết chữa bệnh sùi mào gà như thế nào một cách cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ giải đáp trực tiếp.

Rate this post