Danh mục bệnh

Chữa sùi mào gà nhiều năm không khỏi phải làm sao

Bệnh sùi mào gà chậm phát hiện và không được điều trị đúng cách có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại. Do đó việc sớm phát hiện các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà có ý nghĩ rất quan trọng. Từ đây, người bệnh có thể nắm bắt được cơ hội điều trị bệnh dứt điểm và cân bằng cuộc sống.

 

Chữa khỏi bệnh sùi mào gà bằng cách nào?

Chữa khỏi bệnh sùi mào gà bằng cách nào?

 

Trong đời sống có rất nhiều người mắc bệnh nhưng vì chưa tìm hiểu được cách chữa trị hiệu quả nên phải chịu những phiền toái trong thời gian dài. Bạn Quốc Anh ở Hà Nội là 1 ví dụ:

Mắc bệnh sùi mào gà ở nam từ một lần quan hệ với gái bán hoa, Suốt 3 năm sau đó Quốc Anh tìm đến nhiều cơ sở khác nhau để chữa bệnh, nhưng chỉ được 1 thời gian các triệu chứng lại tái phát. Thất vọng, Quốc anh suy nghĩ tiêu cực cả đời cậu ta sẽ phải lo đi chữa trị căn bệnh quái ác này.

Trường hợp của Huy có phần may mắn hơn, nghi ngờ mắc bệnh Huy đi khám và  được chữa trị sớm. Sau đó vì cảm nhận chữa sùi mào gà bằng thuốc không mấy hiệu quả, Huy tìm kiếm thông tin qua mạng và biết được 1 phòng khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Hà Nội. Tìm đến và được chữa trị, thời gian sau Huy không hề thấy biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới tái phát trở lại.

Bác sĩ tư vấn cách chữa sùi mào gà dứt điểm

Bác sĩ tư vấn cách chữa sùi mào gà dứt điểm

Làm gì khi phát hiện các biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Nghi ngờ bị lây nhiễm virus gây bệnh, hoặc phát hiện các triệu chứng của bệnh sùi mào gà người bệnh nên chủ động đến các cơ sở y tế để được thăm khám và có hướng điều trị thích hợp nhất.

Người bệnh cũng không nên quá lo lắng, với thành công của y học, chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà là hoàn toàn có thể. Phương pháp ALA- PDT ra đời đánh dấu thành công đột phá trong mục tiêu chữa khỏi hoàn toàn bệnh sùi mào gà.

Phương pháp ALA-PDT được thực hiện theo quy trình:

- Liệu pháp đầu tiên: Dùng tác động phản quang loại bỏ các nốt sùi, và cuống sùi.

- Liệu pháp cân bằng: Tiêu diệt hoàn toàn virus đang tồn tại, làm liền nhanh chóng tổn thương do sùi gây ra, và tạo kháng thể ngăn ngừa sự tấn công trở lại của virus gây sùi mào gà.

Thực hiện nghiêm ngặt quy trình kể trên, phương pháp ALA- PDT được đánh giá là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất hiện nay với các ưu điểm nổi bật đó là: ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp định vị chính xác vị trí nốt sùi cần can thiệp, hạn chế tổn thương đến vùng xung quanh. Tiến hành tiểu phẫu nhanh chóng, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao. Nổi bật với tính kháng thể với virus gây sùi, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh, phương pháp ALA- PDT đã khắc phục hoàn toàn các tồn tại của phương pháp chữa sùi truyền thống.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế đang ứng dụng rất hiệu quả phương pháp ALA- PDT. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, phòng khám đã giúp chữa khỏi bệnh cho hàng vạn lượt người, trong đó có không ít người mắc bệnh sùi mào gà lâu năm.

Phát hiện các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ hoặc nam giới, người bệnh có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để chữa bệnh.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới. Qua đây người bệnh có thể sớm bắt bệnh và định hướng chữa trị mang lại hiệu quả nhất. Khi cần được tư vấn thêm, người bệnh có thể gọi đến số 02438 288 288, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng phản hồi.

Rate this post