Danh mục bệnh

Chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT có đau đớn không?

“Xin chào bác sỹ, tôi có tham khảo nhiều bệnh nhân sùi mào gà là khi đốt nốt sùi bằng phương pháp cũ thì vô cùng đau đớn. Tuy nhiên, tôi có đọc được thông tin tại phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT hiện đại. Vậy khi chữa bằng phương pháp này thì có gây đau đớn không ạ?” Nguyễn Văn Quân (29 tuổi)

Xin chào bạn Trúc Linh, hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi về phương pháp ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà, các bác sỹ chuyên khoa sẽ trả lời bạn như sau:

Chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT có đau đớn không?

Chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT có đau đớn không?

Chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT có đau đớn không?

Bạn Quân thân mến, đúng như bạn tìm hiểu, nếu tiến hành đốt nốt sùi bằng các phương pháp cũ thì hâu như bệnh nhân sẽ phải chịu đau đớn. Không chỉ vậy, sau khi điều trị, bệnh nhân có thể có sẹo hoặc làm xâm lấn đến các bộ phận xung quanh. Nói tóm lại, đốt nốt sùi mào gà bằng phương pháp cũ thì hiệu quả không cao.

Để khắc phục tình trạng trên, phòng khám đa khoa Bảo Anh những năm gần đây đã không tiến hành điều trị sùi mào gà bằng phương pháp cũ mà áp dụng công nghệ cao vào quá trình điều trị. Cụ thể, hiện nay phòng khám áp dụng phương pháp ALA-PDT để điều trị sùi mào gà.

Với phương pháp này, chúng tôi khẳng định sẽ hạn chế được sự đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình loại bỏ các nốt sùi mào gà từ bên ngoài bởi phương pháp này áp dụng kỹ thuật hiện đại. Với kỹ thuật hiện đại có khả năng tiến sát vào tế bào nhiễm bệnh, xác định tế bào cần loại bỏ và tiến hành loại bỏ một cách nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau và xâm lấn đến các bộ phận xung quanh. Ngoài ra, trước khi thực hiện bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên có thể hạn chế sự đau đớn cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, các bác sỹ của phòng khám có chuyên môn cao, sử dụng thành thạo máy móc, có nhiều kinh nghiệm nên có thể hạn chế tối đa sự đau đớn cho bệnh nhân. Hầu hết bệnh nhân tiến hành điều trị sùi mào gà tại phòng khám đều cảm thấy thoái mái trong quá trình thực hiện.

Không chỉ hạn chế được đau đớn, phương pháp ALA-PDT còn có nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của phương pháp ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà

Chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT có đau đớn không?

Ưu điểm của phương pháp ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà

 – Phương pháp ALA-PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay bởi có thể điều trị bệnh dứt điểm. Bên cạnh điều trị bệnh từ bên ngoài bằng công nghệ cao thì phương pháp này còn tiến hành điều trị bệnh bằng một phác đồ sử dụng thuốc chặt chẽ, giúp bệnh khỏi từ bên trong.

- Hạn chế tình trạng tái của bệnh khi đã tiêu diệt mầm bệnh từ bên ngoài và khống chế vi rút gây bệnh từ bên trong và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

- Tính ứng dụng cao, là cách chữa bệnh mào gà ở nam giới, nữ giới, ở miệng hay hậu môn đều hiệu quả, dứt điểm. Với những bệnh nhân có nhu cầu điều trị sùi mào gà ở phụ nữ mang thai thì sẽ được thực hiện với phác đồ riêng, phù hợp sao cho đạt hiệu quả cao mà không gây ảnh hưởng cho mẹ và bé.

- Tiết kiệm chi phí điều trị khi chỉ cần tiến hành điều trị một lần.

Với những ưu điểm trên, phương pháp ALA-PDT ngày càng được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một cơ sở sỡ hữu và áp dụng thành công phương pháp này. Nhờ đó, phòng khám trở thành một cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín tại thủ đô.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về bệnh và cách điều trị bệnh sùi mào gà bạn có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể.

Rate this post