Danh mục bệnh

Chữa bệnh sùi mào gà không khó như chúng ta nghĩ

Chữa bệnh sùi mào gà không khó như chúng ta nghĩ là nhận định không quá xa vời với thành quả y học hiện đại. Vì với thành công của phương pháp ALA – PDT, người bệnh sẽ nhanh chóng được thoát khỏi những phiền toái do triệu chứng bệnh sùi mào gà gây ra, đồng thời bảo vệ bản thân trước nguy cơ bệnh tái phát trở lại.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng cách nào

Nếu như trước nay người đời vẫn luôn phải khiếp sợ khi không may mắc phải bệnh sùi mào gà. Bởi lẽ, đây là căn bệnh xã hội đặc trưng bởi tính dễ lây nhiễm và do virus gây ra nên rất dai dẳng và khó điều trị dứt điểm, nhất là những người chưa may mắn, chưa được chữa trị bằng cách hiệu quả cũng như chưa có biện pháp phòng tránh tích cực.

Vậy người mắc bệnh sùi mào gà có cơ hội được chữa trị hay không, liệu rằng sùi mào gà đã là “ bản án tử” đối với người bệnh hay chưa?

Chữa bệnh sùi mào gà không khó như chúng ta nghĩ

Chữa bệnh sùi mào gà không khó như chúng ta nghĩ

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Trước đây, các cơ sở y tế thường đưa vào áp dụng phương pháp đốt điện, đốt laze hoặc dùng thuốc. Từ thực tế kết quả chữa bệnh kể ra: các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà truyền thống giúp loại bỏ các mụn sùi và đám sùi nổi lên trên bề mặt da. Tuy nhiên, đám sùi thường có cuống, mà các cách truyền thống chưa thể can thiệp để loại bỏ các cuống này. Cũng như, hạn chế trong việc kiểm soát lượng nhiệt khi đốt điện và laze có thể dẫn đến ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh. Vị trí can thiệp rộng nên thời gian hồi phục rất chậm.Người bệnh có thể phải đối diện với nguy cơ nhiễm trùng. Điều đáng e ngại là triệu chứng sùi mào gà có thể tái phát trở lại nếu dừng thuốc, hoặc sau đốt điện đốt laze người bệnh không phòng tránh tích cực. Tái lây nhiễm virus gây sùi.

Vậy bệnh sùi mào gà có thể trị dứt điểm, nhận định này đúng hay sai. Theo bác sĩ, với thành công của phương pháp ALA- PDT, các triệu chứng bệnh sùi mào gà sẽ sớm được khắc phục.

Phương pháp ALA – PDT được thực hiện trên nguyên tắc: định vị chính xác vị trí nốt sùi cần loại bỏ. Sử dụng các thiết bị y tế phù hợp để loại bỏ nốt sùi và cuống sùi. Đồng thời kết hợp với chế độ hồi phục chăm sóc sau điều trị, giúp tạo kháng thể ngừa nguy cơ phát bệnh trở lại.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp ALA- PDT là loại bỏ dứt điểm các mụn sùi và cuống sùi. Khoanh vùng vị trí cần can thiệp nên không làm ảnh hưởng đến các bộ phận trên cơ thể. Quá trình hồi phụ nhanh nên không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Đặc biệt, áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vào quá trình phẫu thuật đã giúp ca đốt sùi đơn giản hơn nhiều và không đau, không để lại sẹo và không để lại di chứng gì.

Chữa bệnh sùi mào gà không khó như chúng ta nghĩ

Chữa bệnh sùi mào gà không khó như chúng ta nghĩ

Cần được tư vấn điều trị bệnh sùi mào gà, người bệnh cần lưu ý lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín. Được chỉ định chữa bệnh bằng phương pháp ALA – PDT và được thăm khám chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Hà Nội, người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT thay vì phải ra nước ngoài để chữa bệnh như trước đây.  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám đã đi vào hoạt động được nhiều năm và tự hào được người bệnh tin chọn đến xét nghiệm sùi mào gà và tiếp nhận điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Bạn cần được tư vấn điều trị bệnh sùi mào gà, bạn có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng các cách sau:

Đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc mục chat trực tuyến.

Bác sĩ luôn sẵn lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Rate this post