Danh mục bệnh

Chồng không ăn thịt chó vì mắc bệnh sùi mào gà

Thay vì đòi hỏi phải có thịt chó để uống rượu, thì gần đây chồng tôi không hề nhắc đến và có cũng không ăn. Tôi đang mừng vì chồng đổi nết, biết vợ không thích thịt chó nên cũng kiêng, ai ngờ đây lại là cách để anh che đậy các dấu hiệu của sùi mào gà.

Lấy nhau được gần 1 năm, tôi cũng quen dần với việc trong danh mục món ăn của chồng hề như không thể thiếu món thịt chó, chồng thích đến mức không có thịt chó anh giận ra mặt. Ngay cả những khi tôi ốm nghén nghe mùi thịt chó là nôn thốc tháo, chồng chỉ “ kiêng” thịt chó được vài ba bữa rồi kiếm cớ xin vợ ra ngoài ăn khi quá thèm. Tôi cũng đành chịu với cái sở thích có 1 không 2 của chồng, nên những bữa cơm nhà vắng anh tăng dần.

Chồng không ăn thịt chó vì mắc bệnh sùi mào gà

Chồng không ăn thịt chó vì mắc bệnh sùi mào gà

Dần rồi, trên phố người ta đồn chồng tôi có bồ nhí bên ngoài, tôi bụng mang dạ chửa lại đành mua thịt chó về giữ chân chồng. Nhưng lạ thay, nhìn thấy món khoái khẩu của mình anh cũng không háo hức như trước, cả buổi không động đũa, tôi hỏi thì anh trả lời cho qua, anh đang kiêng để chiều vợ, từ mai vợ không cần làm món này nữa.

Tối đó tôi giận dỗi, và khóc ghen vì anh có bồ nhí bên ngoài nên mới không cần đến cơm nhà nữa. Anh làm lành và vẫn kiên trì thuyết phục tôi bằng lí do biết vợ sợ thịt chó, chồng thương nên kiêng, và tất nhiên anh cũng kiếm cớ để kiêng luôn chuyện chăn gối của 2 vợ chồng. Trước lý lẽ của chồng tôi cũng đành nguôi ngoai nhưng linh tính chẳng chịu yên, nhiều ngày hôm sau tôi nhờ em gái theo dõi chồng nhưng không hề phát hiện chồng ngoại tình. Lòng tôi dịu đi phần nào, nhưng suốt những ngày sau đó, chồng tôi tuyệt đối cự tuyệt vấn đề tình dục, điều này càng khiến lòng tôi chẳng chịu yên, nhưng cũng vì không có chứng cứ gì nên tôi chỉ biết cách âm thầm điều tra.  Một hôm vô tình vào lịch sử truy cập web, tôi phát hiện máy tính của chồng tràn ngập các lượt tìm kiếm về bệnh sùi mào gà, bị sùi mào gà không nên ăn gì? vì sao bị sùi mào gà không nên ăn thịt chó….

Chồng không ăn thịt chó vì mắc bệnh sùi mào gà

Chồng không ăn thịt chó vì mắc bệnh sùi mào gà

Phát hiện chồng đi chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Một hôm đi mua đồ sơ sinh, đến đoạn phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi nhác thấy bóng ai rất giống chồng mình, vác bụng bầu hơn 7 tháng đi theo và rồi suýt ngất khi nhìn thấy chồng đi vào một phòng khám, anh đi 1 mạch như đến một nơi thân quen vậy. Chồng tôi đến phòng khám chữa bệnh xã hội để làm gì? tôi chỉ biết đứng đó hơn 1 tiếng đồng hồ để chờ anh ra, để được nghe câu trả lời lời. Thấy tôi, anh không nói được điều gì, tay cầm túi thuốc run run và chỉ liên tục nói anh xin lỗi.

Anh cầu xin tha thứ và khóc lóc, vì một lần quá chén và quan hệ với gái mại dâm nên anh bị lây bệnh sùi mào gà. Phát hiện các dấu hiệu của sùi mào gà anh chẳng biết phải đối mặt với vợ như thế nào nên đành kiếm cớ vợ bầu để kiêng quan hệ tình dục tránh lây bệnh sang vợ. Anh khóc và thề từ chưa từng có ý định tìm đến gái mại dâm và sau đó vẫn chỉ âm thầm đi chữa bệnh. Phòng khám tôi gặp anh chính là nơi anh đã từng thăm khám và chữa bệnh, hôm nay anh quay lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Vậy ra, chồng vẫn giấu chuyện mang bệnh sùi mào gà, vì sao chồng xa lánh vợ, vì sao chồng từ bỏ cả món thịt chó khoái khẩu của mình là vì căn bệnh này sao. Tôi phải làm sao đây, liệu có đúng như chồng nói chỉ vì say và ngã vào lòng gái mại dâm, và vì bị mang căn bệnh xã hội liệu rằng chồng tôi đã rút ra được bài học gì hay chưa, liệu rằng tôi có thể tin vào những gì anh nói hay không?

Đây là những dòng tâm sự của một phụ nữ có chồng mắc bệnh sùi mào gà, trong đó là những đấu tranh tư tưởng giữa thứ tha cho chồng và cần lắm những lời động viên để chị có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Qua đây bác sĩ cũng để lại địa chỉ phòng khám chữa bệnh xã hội uy tín, khi phát hiện dấu hiệu của sùi mào gà và cần được chữa bệnh cũng như có những băn khoăn cần được giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay để được giải đáp. Bác sĩ giới thiệu bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội và số điện thoại tư vấn miễn phí: 02438 288 288.

Rate this post