Danh mục bệnh

Choáng ngợp trước những biểu hiện của sùi mào gà ở nam

Rất nhiều người bị choáng ngợp trước những biểu hiện sùi mào gà ở nam giới và ngay cả chính những người bị mắc bệnh cũng không thể ngờ rằng căn bệnh này lại đáng sợ đến vậy. 

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới

Xã hội ngày càng phát triển, tư tưởng của mọi người ngày càng tiến bộ và cởi mở hơn về các mối quan hệ. Vấn đề mua bán mại dâm diễn ra ngày càng nhiều nên rất nhiều người đã trở thành “nạn nhân” của những căn bệnh xã hội trong đó phổ biến nhất vẫn là sùi mào gà.

Hầu hết những bệnh nhân khi mắc bệnh đều không muốn chia sẻ cho bất cứ ai mà luôn tìm mọi cách để che dấu tình trạng bệnh của mình. Họ thường tìm kiếm những nguồn động viên và những người cùng cảnh ngộ bằng cách lập những nickname ảo trên các diễn đàn để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm.

Choáng ngợp trước những biểu hiện của sùi mào gà ở nam

Choáng ngợp trước những biểu hiện của sùi mào gà ở nam

Một bệnh nhân đã từng đi điều trị bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh có chia sẻ trên blog của phòng khám như sau:

“Tôi bị mắc bệnh sùi mào gà do một lần trót quan hệ với gái mại dâm. Tôi không ngờ rằng bệnh lại có thể tiến triển nhanh đến vậy, sau một tháng ủ bệnh thì các biểu hiện của sùi mào gà bắt đều thể hiện ra ngoài. Biểu hiện rõ nhất là ở trên cơ quan sinh dục của tôi. Các nốt sùi bắt đầu xuất hiện với mức độ chóng mặt, hình dạng của các nốt sùi giống như hoa mào gà và hoa súp lơ, có màu hồng không gây đau đớn và ngứa ngáy gì nhưng mà nó khiến tôi rất khó chịu mỗi lần di chuyển… Khi bệnh phát triển nặng hơn các nốt sùi này bắt đầu mủn ra ẩm ướt, có thể ấn ra mủ và dễ gây chảy máu.

Khi đến điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi mới được biết là không chỉ riêng tôi mà tất cả những bệnh nhân nam bị mắc sùi mào gà đều có chung những biểu hiện sùi mào gà giống như vậy”.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chỉ định cho bạn nam ở trên sử dụng phương pháp ALA – PTD để điều trị sùi mào gà. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là phương pháp điều trị bệnh tối ưu nhất.

Phương pháp này hoạt động dựa trên khả năng của ánh sáng huỳnh quang, cảm quang, oxy… để tiêu diệt mầm bệnh hoàn toàn, không gây đau đớn, không tái phát, và không để lại biến chứng trên cơ thể của người bệnh.

Choáng ngợp trước những biểu hiện của sùi mào gà ở nam

Choáng ngợp trước những biểu hiện của sùi mào gà ở nam

Hầu hết các bệnh nhân khi đến đây điều trị đều cảm thấy vô cùng hài lòng và tin tưởng về kết quả điều trị bệnh ở đây.

Sùi mào gà một căn bệnh hoa liễu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. chính vì thế các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên mọi người không nên giấu bệnh, khi thấy các biểu hiện sùi mào gà ở nam cần đi khám và điều trị ngay để tránh biến chứng nguy hiểm sảy ra.

Mọi thắc mắc liên quan đến sùi mào gà cũng như tất cả các vấn đề về sức khỏe có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo ba cách sau:

1. Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại hotline: 02438288288.

2. Chát online trực tuyến với các chuyên gia của phòng khám bằng cách truy cập vào các trang web: suimaoga.info; benhxahoi.info; nam-khoa.com…

3. Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Rate this post